Nhắc cho trả lập máy tính xách tay ảo tất yêu không nói đến VMware Worksation. Phần mềm này cung cấp nhiều căn cơ Windows, Linux, Novel Netware… Với Windows thì VMware cung ứng xuất sắc cả UEFI lẫn Legacy. Điểm tuyệt vời độc nhất vô nhị sinh hoạt VMware Worksation có lẽ là kĩ năng giả lập rất thật. Bài viết này bản thân đã lý giải sử dụng VMware tạo thành vật dụng ảo cùng download windows 10 Creator. Nếu chưa có phần mềm, bạn download VMware tại phía trên. Cần trợ giúp sự việc thiết đặt, chúng ta cũng có thể giữ lại Thư điện tử sinh hoạt comment. Hoặc nhắn tin cho mình qua Fanpge.

Bạn đang xem: Cách sử dụng vmware

1. Sử dụng VMware chế tác đồ vật ảo Windows 10 x64 bit


Để sản xuất sản phẩm công nghệ ảo, chọn File > New Virtual Machine (hoặc bnóng phím Ctrl + N)

*

Chọn Custom (advanced) để sở hữu thêm tùy chọn tạo nên trang bị ảo UEFI hay BIOS (Legacy)

*

Chọn Next nhằm chuyển sang bước tiếp theo

*

Chọn Workstation 12.x mới nhất vào danh sách rồi bấm Next >

*


Nếu ao ước setup Windows ngay khi khởi động máy ảo thì chọn Installer disc image tệp tin (iso). Mình thì lựa chọn I will install the operating system later nhằm cài đặt Win sau.

*

Chọn Microsoft Windows > Windows 10 x64 rồi bấm Next >

*

Bước này, chúng ta đặt tên máy ảo (mang định là tên version Win lên trên bước trên). Tiếp nữa là chọn địa điểm lưu trữ sản phẩm ảo ở mục Location, khoác định VMware lưu giữ sinh sống DocumentsVirtual Machines. Chọn mục Browse… nhằm dẫn cho vị trí các bạn định giữ may sảo (mình chọn ổ F).

*

Bước này quan trọng đặc biệt, nếu muốn tạo thành máy ảo Legacy thì lựa chọn Firmware là BIOS. Tạo thứ ảo UEFI thì chọn mục EFI như hình bên trên.

*

Chọn số nhân cùng só luồng mang lại CPU của sản phẩm ảo. quý khách hàng ko nên chọn lựa những thừa, bởi vì nếu như thay đã tác động mang đến hiệu suất của dòng sản phẩm tính của khách hàng.

*

Chọn nút RAM đến thiết bị ảo, với Windows 64 bit thì chọn khoảng tầm 2048Mb nlỗi hình trên.


Bài liên quan

Phần mềm đảm bảo đôi mắt khi dùng máy tính, giảm mệt mỏi mắt…


Phần mềm thống trị tệp tin XYplorer, duyệt file theo không ít Tab


Kiểm tra, sửa lỗi bad sector với đảm bảo an toàn ổ cứng cùng với phần mềm…


Chuyển hệ điều hành quản lý Windows lịch sự ổ cứng bắt đầu SSD với…


*

Chọn như hình trên với bnóng Next > để tiếp tục.

*

Chọn LSI Logic SAS mặc định

*

Chọn các loại giao tiếp của ổ cứng là SCSI nhỏng hình trên.

*

Cách này, các bạn sẽ tuyển lựa để tạo nên ổ cứng đến vật dụng ảo. Nếu tất cả ổ đĩa ảo sẵn thì lựa chọn Use an existing virtual disk. Chọn Create a new virtual disk để sinh sản ổ cứng mang đến sản phẩm công nghệ ảo.

*

Chọn dung lượng buổi tối nhiều của ổ đĩa ảo nghỉ ngơi mục Maximum disk size (GB). Chọn tiếp Store virtual disk as single file khiến cho công suất cực tốt.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Có Chơi Game Được Không Trước Khi Cài Đặt

*

Đặt tên mang đến ổ đĩa ảo, ý muốn chuyển đổi băng thông ổ ảo thì lựa chọn Browse. Chọn Next > nhằm tiếp tục

*

Nếu đề nghị đổi khác lại thì chọn Customize Hardware. Phần CD/DVD, chúng ta tích lựa chọn mục Connect at power on cùng dẫn mang lại cỗ download windows 10 Creator. Đến phần USB controller thì chăm chú đặt là USB 2.0 nhằm dễ boot usb.

Nếu chưa có cỗ download Windows 10 Creator, chúng ta tải windows 10 Creator trên đây

*

2. Cài đặt Windows 10 Creator trên máy ảo VMware

Cài đặt Windows bên trên thứ ảo thì cũng giống như bên trên vật dụng thiệt. Khởi động sản phẩm công nghệ ảo, nó đang tự động hóa boot vào đĩa sở hữu Windows 10 Creator. Trước lúc khởi hễ lại máy tính xách tay nhằm hoàn toàn thiết lập. Các các bạn chăm chú ngắt khởi hễ từ bỏ CD/DVD. Chi huyết rộng mời chúng ta xem Video sau:

3. Kết luận

vì vậy mình đã gợi ý chúng ta sử dụng VMware chế tác trang bị ảo. Quý khách hàng cần phải thuần thục phương pháp tùy chỉnh cấu hình các thông số mang lại thiết bị ảo. Sau khi setup xong xuôi Windows 10 Creator, bạn phải vào thẻ VM > Install VMware Tool để setup driver. Bài tiếp theo: Tạo sản phẩm ảo UEFI cùng boot USB trên sản phẩm công nghệ ảo