Nếu câu hỏi download các tệp tin trên Windows 10 của công ty có lẽ đang bị chậm trễ, thì nên tuân theo quá trình hướng dẫn trong bài viết nhằm nâng cấp vận tốc mạng và tăng tốc download ngay lập tức mau chóng. Những bước để triển khai rất dễ dàng và đơn giản, gấp rút và ai ai cũng rất có thể có tác dụng được.


Đầu tiên để biết cách tăng vận tốc tải về, chúng ta đề xuất tò mò hầu hết nguim nhân nào dẫn mang đến triệu chứng chậm rì rì download trên máy vi tính Windows 10 của khách hàng. Có các nguyên nhân dẫn mang đến chứng trạng này, nhưng phổ biến nhất chắc hẳn rằng là vì nguyên nhân nhà mạng di động của người sử dụng (khách hàng quan) và máy tính xách tay của bạn đang chạy vô số công tác không được về tối ưu hoá (nhà quan).

Bạn đang xem: Cách tăng tốc download

Để cách tăng vận tốc download xuống hạn chế và khắc phục mang đến ngulặng nhân khách quan, chắc rằng chúng ta chỉ có thể thay đổi DNS kết nối của máy tính để nâng cấp vận tốc mạng với tăng tốc độ tải về nhưng thôi. Hoặc chúng ta cũng có thể đổi khác nhà mạng di động cung cấp, dẫu vậy cách này không mấy khả thi.

Đối cùng với giải pháp tăng vận tốc thiết lập xuống hạn chế cho nguyên ổn chủ quan, bọn họ có tương đối nhiều cách thực hiện giải quyết và xử lý lắm. Nào hãy cùng mình tò mò về những phương pháp tăng tốc độ cài xuống mang lại Win 10 nhé.

Cách tăng tốc độ sở hữu xuống: thay đổi DNS kết nối

B1: Nhấp phải vào hình tượng WiFi trên thanh khô taskbar > lựa chọn tiếp vào mở cửa Network and Sharing Center để mngơi nghỉ hình ảnh tuỳ chỉnh liên kết mạng trên Win 10.

B2: Chọn kết nối mạng bên trên lắp thêm, nhấn vào buộc phải chọn vào Properties.

B3: Bỏ chọn ngơi nghỉ mục “Internet Protocol Version 6” với chọn tiếp vào mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” > Properties.

B4: Tại cửa sổ mới hiển thị, chúng ta chọn tiếp vào mục “Use the following DNS server addresses” và nhtràn lên xúc tiến DNS kết nối ý muốn biến hóa. Tại phía trên mình thường được sử dụng DNS của Google với cấu hình nhỏng sau: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Các bạn cũng có thể thực hiện DNS của Singapore để dành được tốc độ kết nối về toàn nước rất tốt nhé.

*

Ttuyệt đổi DNS bên trên máy vi tính Windows 10 nhằm nâng cấp vận tốc mua về

Cách tăng tốc độ download xuống: buổi tối ưu hoá khối hệ thống máy vi tính của bạn

C1: Tắt sút những tiến trình/phần mềm tuyệt áp dụng đang hoạt động ngầm trên lắp thêm.

Xem thêm: Mua Bán Màn Hình Máy Tính Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội Chất Lượng, Shop Màn Hình Máy Tính Cũ Chất Lượng Cao

Các chúng ta có thể dấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del nhằm xuất hiện sổ Task Manager. Chọn vào tab Network giúp xem những công tác vẫn “ngốn” băng thông bên trên sản phẩm. Nếu các bạn không sử dụng phần đông chương trình này thì hãy xoá nó đi nhé. Đây là một trong giữa những biện pháp tăng vận tốc cài đặt xuống tương đối hiệu quả đấy!

*

Tắt những chương trình chạy ngầm đang ngốn đường truyền trên máy

C2: Tắt tuỳ lựa chọn auto update của Windows 10

Để tăng speed tải về mang lại Windows 10, các chúng ta có thể tắt tuỳ chọn này. Mặc định hệ thống đang luôn luôn dò tra cứu những bản cập nhật mới tự Microsoft cùng mua về. Tất nhiên phần lớn file này vô cùng nặng trĩu với cài hơi lâu. Nếu bạn cần sở hữu tệp tin trong lúc sản phẩm công nghệ sẽ update ngầm thì vận tốc sở hữu về tương đối là ì ạch đấy!

Bạn rất có thể tắt nó đi bằng cách vào mục Settings > Update và Security > Advanced Options, tại trên đây những chúng ta cũng có thể chọn xem mọi update này được ưu tiên như thế nào trong quá trình thực hiện máy.

*

Tuỳ chỉnh cập nhật của Windows 10 để tăng vận tốc cài đặt xuống

Quý Khách cũng không nên vô hiệu hoá anh tài auto update của Win 10. Vì khối hệ thống rất cần phải luôn được update để đảm bảo an toàn năng suất hoạt động cao nhất. Quý khách hàng có thể hứa hẹn giờ đồng hồ thiết lập file update Win 10 để tăng vận tốc cài đặt xuống.