Trong quy trình áp dụng máy tính, người dùng chẳng thể tránh ngoài câu hỏi thiết lập lại hệ thống Windows của trang bị. Ghost máy tính xách tay bởi Onekey Ghost là phương án dễ dàng và đơn giản nhưng lập cập tuyệt nhất giúp cho bạn khắc chế lỗi máy tính xách tay nhằm mục tiêu gửi Windows trsinh sống về tinh thần nhỏng cơ hội mời thiết đặt. Bài viết này đã chỉ dẫn bạn bí quyết mua với tạo Ghost Windows 7,8, 10 bởi OneKey Ghost dễ dàng. Hãy quan sát và theo dõi nhé!

Lợi ích Khi thiết đặt Onekey Ghost

Onekey Ghost được gọi đơn giản dễ dàng là phần mềm giúp đảm bảo dữ liệu cho máy tính xách tay, sao chép báo cáo hối hả cùng bảo vệ an toàn cùng với bộ xử lý chuyên nghiệp hóa. Ngoài vấn đề hoàn toàn có thể sao lưu, ghi chnghiền cùng bạn dạng sao hóa lại dữ liệu sẵn tất cả thì Onekey Ghost còn tồn tại có thể:

Đảm bảo máy tính xách tay vẫn chạy ổn định.Cho phnghiền người sử dụng kiếm tìm tìm một vài file bằng con đường liên kết hoặc điền tên dữ liệu đã lưu trước đó.Cho phnghiền người dùng triển khai những tác vụ so với tài liệu thông tin

Việc Ghost laptop bởi Onkey Ghost đông đảo rất có thể dùng được trên những hệ điều hành Windows 10, ghost Win 8.1, tốt windows 7, 8 hay ngẫu nhiên Windows phiên bản quyền nào khác.quý khách hàng sẽ xem: Cách sinh sản tệp tin ghost win 8.1

Cài đặt cùng tạo phiên bản Ghost Windows cùng với Onekey Ghost

1 Link tải về Onekey Ghost

Quý Khách hãy tải Onekey Ghost về trang bị của khách hàng theo link này và làm theo lý giải bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tạo bản ghost win 8.1

» Link tải: ONEKEY GHOST

2 Các bước chế tác phiên bản Ghost Windows

Lưu ý: Ngay khi chúng ta đã hoàn tất cài đặt new Windows và cái đầy đủ các phần mềm không giống thì nên sử dụng Onekey Ghost tạo bản Ghost luôn luôn nhé.Bước 1: Khởi chạy ứng dụng OneKey Ghost -> chọn Backup -> lựa chọn đường truyền giữ tệp tin ghost trong GHO WIM ISO ImageFile -> chọn Yes để thực hiện chế tạo bản ghost mang lại khối hệ thống máy tính xách tay.

Bước 3: Quý khách hàng dấn Yes Khi màn hình hiển thị hiện lên thông tin khởi rượu cồn lại máy vi tính.

Cách 4: Sau Lúc tạo bạn dạng Ghost dứt, chúng ta có thể giữ tức thì trên ổ cứng hoặc có thể copy ra USB nhằm lưu trữ dữ liệu của mình.

Ghost máy vi tính Windows bởi Onekey Ghost

Lưu ý: Bạn hãy cảnh giác Lúc sở hữu những bản Ghost trên mạng về thiết bị nhé. Vì không chắc các phiên bản Ghost này hoàn toàn có thể cân xứng cùng với sản phẩm các bạn mà thận chí còn rất có thể khiến trang bị của doanh nghiệp bị lây truyền Virus xuất xắc những ứng dụng ô nhiễm kia.Cách 1: Quý khách hàng mngơi nghỉ OneKey Ghost để quét máy tính xách tay cùng hấp thụ đầy đủ bạn dạng ghost được search thấy -> lựa chọn bạn dạng Ghost bạn muốn -> lựa chọn  Restore -> nhấn Yes.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (100% Free) Windows 2021, Phần Mềm Diệt Virus

Cách 2: quý khách hàng nhấn Yes lúc screen hiện hữu thông báo khởi rượu cồn lại máy tính xách tay nhé. Và giờ đồng hồ chỉ việc chờ đợi thời hạn để Onekey Ghost hoàn tất việc Ghost laptop thôi.


*

Tạm kết

Chỉ với cùng 1 vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra phiên bản Ghost máy tính xách tay bởi OneKey Ghost của bản thân mình một biện pháp lập cập để hạn chế và khắc phục những sự cầm Lúc sử dụng rồi kia. Hi vọng rằng bài viết trên trên đây của Win Giá Rẻ đã hoàn toàn có thể khiến cho bạn vào câu hỏi thiết lập về cùng thực hiện ứng dụng Onekey Ghost nha. Chúc chúng ta thành công!