Mẹo chặn thông báo của Action Center Windows dễ dàng – Bỗng một ngày chúng ta nhảy laptop lên thoải mái và tự nhiên bên dưới thanh hao taskbar hiện lên vỏ hộp thoại thông tin của hệ điều hành và quản lý Windows (chính là tính năng kích hoạt Center). Tính năng kích hoạt Center là 1 anh tài siêu hay mục đích của tính năng này là thông tin các thông điệp hệ thống nlỗi cập nhật các bạn dạng update new, sự buổi giao lưu của hệ thống… nhằm bạn cũng có thể nắm bắt với giữ đến hệ thống luôn quản lý ổn định cùng bảo mật.

Bạn đang xem: Cách tắt action center trong win 7


Chặn thông báo của kích hoạt Center Windows

Lúc bỏ vứt thiên tài này chúng ta quan trọng hiểu rằng đa số cảnh báo đặc biệt quan trọng vào Windows. Vì vắt hãy Để ý đến trước lúc vô hiệu hóa hóa các thông tin (tuy vậy theo bản thân bản thân chúng ta nên vô hiệu hóa chúng) bởi vì nhân kiệt này sẽ không mấy hữu dụng so với người dùng Việt Nam chính vì vậy chúng ta có thể vô hiệu hóa nó nhằm tránh khỏi hồ hết thông báo làm cho bạn cảm giác khó tính.

Chặn Action Center Windows 7

Đầu tiên hãy mlàm việc Control Panel trong Windows 7 bằng phương pháp vào Start > Kích chọn Control Panel, Trong hành lang cửa số Control Panel trong nằm trong tính “View by” > Kích lựa chọn “Small icons” giúp xem list khá đầy đủ những công dụng vào Control Panel! Trong cửa sổ Control Panel không thiếu thốn search công dụng mang tên “Action Center” vài ba Kích lựa chọn.

Xem thêm: File Mkv Là Gì? Cách Mở File Mkv ) Làm Cách Nào Để Mở File


*
*
*
*
*

Hãy đợi chút: quý khách hàng vẫn muốn các cửa sổ vào Windows của chính bản thân mình vận động nhanh hao hơn xuất xắc không? hãy xem thêm nội dung bài viết cách sa thải hiệu ứng đổi khác giữa những hành lang cửa số trong Windows để giúp hệ thống hoạt động nkhô nóng rộng.

Kết luận

Trong bài viết này mình đã giải đáp chúng ta mẹo ngăn thông báo của Action Center Windows cực kỳ đơn giản rồ đấy? vào giải đáp này mình đã trình bày:

Chặn kích hoạt Center Windows 7

Đối cùng với Windows 8 hoặc 8.1 bạn cũng triển khai giống như như Windows 7, chỉ không giống sinh hoạt bước truy vấn vào Control Panel mà lại thôi? so với Windows 8 chúng ta chỉ cần gõ từ khóa Control Panel vào ô tra cứu tìm là được. Chúc chúng ta vui vẻ!


Xin kính chào các bạn bản thân bao gồm buôn bán các hình thức tăng can dự mạng xóm hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Quý khách hàng sẽ được hoàn vốn đầu tư trường hợp số lượng tăng không đúng kinh nghiệm, bạn có thể xem thêm trên Subre.xyz !

*