khi khách hàng đang làm việc nlỗi lại muốn rời khỏi vào một thời gian ngắn dẫu vậy lại ko thể tắt máy tính xách tay của mình vì sẽ làm gián đoạn công việc đang phải làm dở dang. Vậy có cách nào để có thể tắt màn hình máy tính Laptop Dell tuy vậy hoạt động của máy vẫn chạy bình thường ko bị ảnh hưởng gì cả. Để trả lời ý hỏi này thì người mua hàng hãy theo dõi bài viết sau đây để áp dụng đến máy tính của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop dell


Nhà tiến lên hệ điều hành windows cho máy tính luôn luôn cố gắng phát lên cùng nâng cấp hỗ trợ đến quý khách những khả năng theo phía tích cực để cung cấp người tiêu dùng xuất sắc rộng. Tính năng được cho phép máy tính xách tay của người mua chạy ngầm lúc mà người tiêu dùng đã tắt màn hình hiển thị là 1 trong số đó. Tính năng này giúp cho máy tính xách tay có thể chuyển động bình thường và auto chạy ngầm lúc người dùng tắt screen đi. Có nhị phương pháp để thực hiện được hưởng thụ này bao gồm thực hiện phím cứng để có thể tắt screen cùng gửi chiếc thứ vào cơ chế sleep.

Tại chế độ sleep thì CPU và ổ đĩa cứng vẫn hoạt động nlỗi một cách bình thường tuy nhiên ở các tinh thần buổi giao lưu của các công tác sẽ mlàm việc sẽ được tạm dừng với lưu lại vào Ram của máy. trái lại, lúc tắt màn hình hiển thị máy tính bằng phím cứng thì hầu như các bước đang được xúc tiến ở bên trên máy vi tính như copy tuyệt cập nhật windows, render ảnh… vẫn có thể hoạt động một bí quyết thông thường.

Tđê mê khảo:

Cách chỉnh tăng giảm khả năng chiếu sáng screen Laptop Dell

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra Card màn hình hiển thị Laptop Dell

Hướng dẫn giải pháp dọn dẹp bàn phím màn hình hiển thị Laptop Dell đúng cách

1. Để màn hình tự tắt

Đối với máy tính xách tay nói phổ biến và mỗi máy đều có những chế độ tắt màn hình tự động ở vào giao động thời gian nhất định mà thôi khi không có bất cứ thao tác nào xảy ra ở trên máy máy vi tính của người tiêu dùng. Bạn cũng có thể điều chỉnh với chế độ này ở vào power option của hệ điều hành windows 7 , windows 8 và windows 10

2. Giữ cho chiếc sản phẩm công nghệ hoạt động bằng cơ chế sleep

*

Để có thể gửi sản phẩm công nghệ tính xách tay vào cơ chế sleep thì người dùng cliông xã cần vào menu start kế tiếp thì click vào button power và tiếp theo chọn chế độ sleep nhỏng hình hướng dẫn minch họa ở dưới. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng nhận tổ hợp gồm phím Fn + F4 nhằm kích hoạt nkhô nóng mang lại cơ chế ngủ của máy.

3. Tắt màn hình bằng phím chức năng

Cách tiếp theo nhằm tắt được screen laptop Dell bằng phím tính năng nkhô giòn ở trên bàn phím mà lại máy tính xách tay của người tiêu dùng vẫn chạy hệt như sau: Từ keyboard của máy người tiêu dùng nhấn tổng hợp phím Fn + phím F6. (Lưu ý : tùy theo kiến tạo bàn phím riêng biệt của từng nhà tiếp tế máy tính cơ mà phím dùng để tắt screen dẫu vậy máy vẫn hoạt động hoàn toàn có thể không giống nhau so với các bên cung ứng là khác nhau. Do đó người dùng có thể xem thêm với bí quyết triển khai để từ bỏ kia áp dụng đến dòng máy vi tính mà mình sẽ sử dụng.

Hướng dẫn gập màn hình laptop mà ko tắt máy với win 10

*

Bcầu 1 : Các người tiêu dùng nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi sau đó tiếp tục nhấn phím O

*

Bước 2 : Tiếp theo nhấn vào mục Additional nguồn Settings như ở hình mặt dưới

*

Bcầu 3 : Tiếp đến click vào tab Choose what closing the does

*

Cách 4 : lúc người mua hàng ở tùy lựa chọn when I Cthua the lid thì người dùng tiếp tục chọn vào mục bởi nothing ở cả hai tùy lựa chọn để sử dụng pin cùng có thể kết nối với mối cung cấp sạc rồi sau đó lựa chọn save sầu change nhằm gìn giữ sự biến đổi.

4. Cách tắt màn hình máy vi tính Dell bằng phần mềm

Nếu nhỏng máy tính xách tay của quý khách hàng không có hỗ trợ phím chức năng dùng để tắt màn hình thì ngoài cách thiết lập điều chỉnh để gập màn hình mà máy tinh vẫn hoạt động bình thường quý khách cũng có thể sử dụng phần mềm nhỏ hơn và nkhô cứng cchờ để tắt màn hình

– Phần mềm Turn off LCD để tắt màn hình laptop Dell

Đây là phần mềm hết sức nhỏ gọn mà ko cần phải cài đặt mà các khách hàng chỉ việc tải về nó về máy tính xách tay Dell của mình. Và gửi nó ra ngoài màn hình Desktop hoặc ở bất kì khu vực nào đó bạn muốn để có thể tiện dụng click double vào phần mềm này thì màn hình máy tính sẽ bị tắt mà Lúc các quý khách hàng muốn mở lại thì quý khách chỉ việc di chuyển chuột vi tính của mình hoặc là nhấn các phím ở bàn phím bất kỳ.

Xem thêm: Sata 6Gb/S Là Gì - Khi Nào Tôi Nên Sử Dụng Sata 6Gb / S

Link tải phần mề Turn off LCD ở đây

– Phần mềm Monitor off Utility dùng tắt màn hình máy tính Dell

Phần mềm này cũng khá là nhỏ gọn vì các người mua hàng sẽ phải cài đặt nó dẫu vậy sẽ có nhiều những tùy biến rộng là bằng việc thiết lập chúng ở phím tắt để có thể tắt màn hình một cách nkhô nóng hoặc là thiết lập inhỏ ở trong kxuất xắc hệ thống. Mặc dù là nó không hình ảnh hưởng nhiều đến hệ thống của người mua nhưng người tiêu dùng vẫn đề nghị sử dụng phần mềm Turn off LCD

Link tải phần mềm Monitor off Utility ở đây nhé

Với những cách ở bên trên thì người tiêu dùng có thể gửi máy tính máy tính Dell của mình vào chế độ tắt màn hình mà lại trong những lúc máy tính vẫn hoạt động bình thường, đó là một cách mà các người mua có thể tiết kiệm được một ít điện năng đến máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống daipha.com Laptop Đà Nẵng:

Hotline : 02363.663.333