Tương từ nhỏng phương pháp tắt các phần mềm ngầm trên điện thoại thông minh sẽ giúp đỡ tăng tốc điện thoại cảm ứng thì việc tắt vận dụng chạy ngầm trên máy tính xách tay cũng sẽ giúp tăng vận tốc máy vi tính nkhô giòn lên đáng chú ý.

Bạn đang xem: Cách tắt phần mềm chạy ẩn


Một trong những ngulặng nhân khiến cho máy tính xách tay Windows của chúng ta chạy lừ đừ, bị giật lag sau một thời gian nhiều năm sử dụng là do đông đảo ứng dụng chạy ngầm trên trang bị cơ mà chúng ta lừng khừng. Giải pháp nâng cao vận tốc đồ vật chỉ còn bí quyết tắt phần mềm chạy ngầm.


Tắt phần mềm chạy ngầm nhanh chóng

Vậy các bạn đã biết cách tắt phần mềm chạy ngầm chưa? Nếu chưa hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây, Sửa trị Laptop24h .com đã khuyên bảo bạn 4 cách tắt phần mềm chạy ngầm bên trên năng lượng điện máy vi tính Windows nhé!

1. Tắt phần mềm chạy ngầm bằng Task Manager

Dùng Task Manager là cách vừa coi được danh sách tổng thể các ứng dụng sẽ chạy ngầm vừa tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên Windows một cách triệt để, chỉ có điều khá cồng kềnh một chút. Hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager, sau đó chọn ứng dụng cần tắt và bấm nút End task.


Tắt phần mềm chạy ngầm bởi Task Manager

Ngay trong lúc đã dùng một ứng dụng Modern UI, khách hàng có thể tắt đi bằng cách vuốt từ mép trên màn hình xuống dưới đáy (hoặc nhấn giữ chuột và kéo xuống). Bạn có thể giữ tay dưới đáy cho đến lúc cửa sổ ứng dụng thu nhỏ lật qua mặt sau để tắt phần mềm chạy ngầm cơ mà các bạn không thích thực hiện.

2. Tắt phần mềm chạy ngầm bằng phương pháp vào danh sách ứng dụng chạy ngầm

Đây là cách tắt ứng dụng chạy ngầm trong khi người mua dường như không sử dụng ứng dụng đó mà không cần mở lại ứng dụng. Hay nói theo một cách khác đấy là cách khá thông dụng cùng truyền thống lâu đời.

Bmong 1: Mở danh sách ứng dụng chạy ngầm bằng cách đưa chuột lên góc bên trên mặt trái màn hình rồi di chuyển xuống dưới.

Bmong 2: Kích chuột phải vào ứng dụng cần đóng và chọn Close.


Vào vận dụng phần mềm chạy ngầm

3. Tắt phần mềm chạy ngầm Win 7, Win 10 bởi Registry Editor

Để tắt phần mềm chạy ngầm bởi Registry Editor, chúng ta thực hiện theo quá trình sau:

Cách 1: Trên tkhô nóng search kiếm Start của Win 7 hoặc 10 bạn nhập từ bỏ khóa “Registry Editor” để mở cửa sổ Registry Editor và lựa chọn Run as administrator nhằm triển khai chạy mức sử dụng bởi quyền admin.


Bước 1 tắt phần mềm chạy ngầm Win 7, Win 10 bằng Registry Editor

Cách 2: Sau đó các bạn xào luộc đoạn mã dưới đâyvào tkhô hanh shop với kia nhấn Enter.

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsAppx


Cách 2 tắt phần mềm chạy ngầm Win 7, Win 10 bởi Registry Editor

Bước 3: Tiếp theo bạn chế tác tệp tin một file khắc tên là “LetApps RunInBackground“ bằng cách nhận con chuột đề xuất rồi chọn New cùng lựa chọn DWORD (32-BIT) Value.


Bước 4: Quý Khách triển khai mở file bắt đầu chế tạo ra lên rồi triển khai thay đổi giá trị mục Value data bằng 2 và nhận OK nhằm hoàn toàn việc tắt phần mềm chạy ngầm trên Windows.


Vậy là sau 4 bước, các ứng dụng chạy ngầm bên trên Laptop của doanh nghiệp đã có tắt.

4. Tắt ứng áp dụng chạy ngầm trên Win 7 vĩnh viễn

Đây là một trong những phương pháp tắt khác được sử dụng để dừng toàn bộ các áp dụng chạy ngầm trên Win 7 dài lâu hoặc bán lâu dài. Trước Lúc demo phương thức này, bạn phải đóng góp toàn bộ các chương trình, áp dụng đang chạy với tuân theo quá trình sau đây.

Cách 1: Đầu tiên chúng ta dìm phím Windows Key + R mặt khác để Open sổ Run. Bây giờ đồng hồ bạn cần gõ vào msconfig và dấn Enter.


Cách 2: Tiếp theo, lựa chọn Selective sầu startup trong tab General.

Cách 3: Tới phía trên bạn bỏ chọn mục Load startup items, thừa nhận Apply rồi thừa nhận OK kế tiếp khởi động lại máy tính.

Thật đơn giản dễ dàng đúng không? Chỉ sau 3 bước là chúng ta cũng có thể tắt các áp dụng chạy ngầm một giải pháp vĩnh viễn rồi.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Loạn Bàn Phím Laptop Asus Và Cách Sửa Nhanh Tại Nhà

Có thể bạn quan tâm:Vệ sinc và Bảo dưỡng laptop

Qua bài viết này, hi vọng chúng ta có thể chọn được hồ hết phương thức khác biệt khiến cho bạn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows một biện pháp nhanh lẹ cùng cân xứng cùng với laptop của người tiêu dùng. Một số chương trình không cần thiết cơ mà chúng ta không muốn lúc khởi hễ thuộc Windows thì bạn có thể loại bỏ hóa chúng bằng những chuyên môn trên một giải pháp cẩn thận với nâng cấp công suất máy vi tính, máy vi tính của chúng ta. Trong quá trình thực hiện, giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào hãy contact cùng với Shop chúng tôi sẽ được cung cấp, cảm ơn chúng ta đã theo dõi.


Thiết lập Wake on LAN - Đánh thức laptop từ bỏ xa bởi năng lượng điện thoại

Máy tính gồm mạng tuy vậy ko vào được website hạn chế như vậy nào?

Cách ẩn lời nhắn Zalo trên laptop rất đơn giản