Sửa chữa trị Laptop 24h .com gợi ý bí quyết núm màn hình máy vi tính tại nhà chỉ với 5 bước đơn giản. Các bạn có thể triển khai tận nhà bằng cách sẵn sàng khá đầy đủ hiện tượng bao hàm tuốc nơ vít, screen LCD new cùng một số loại cùng với Model thiết bị, dao vật liệu nhựa mỏng manh... Thực hiện tại nạm màn new, giảm nguồn điện áp máy vi tính, túa pin ra..

Bạn đang xem: Cách tháo màn hình laptop


HƯỚNG DẪN CÁCH THAY MÀN HÌNH LAPTOP TẠI NHÀ

CHỈ VỚI 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Việc vắt màn hình hiển thị new cho mẫu laptop là Việc nhưng có lẽ rằng không một ai mong muốn. Tuy nhiên, trường hợp chẳng may chạm mặt yêu cầu những vấn đề nlỗi screen máy vi tính bị nứt đổ vỡ, xuất hiện thêm điểm bị tiêu diệt, cháy và nổ,... thì trên đây lại là phương pháp nhất giúp đỡ bạn “cứu” chiếc máy của bản thân. Vậy phương pháp cố gắng màn hình hiển thị laptop đúng cách dán tại nhà như vậy nào? Sau đây Sửa trị máy tính xách tay 24h .com sẽ lý giải cho chính mình chỉ với 5 bước đơn giản dễ dàng.1. Những biểu thị cho thấy bạn phải cầm cố màn hình laptop

Màn hình máy vi tính ví như mắc lỗi thường sẽ có hồ hết thể hiện khôn cùng rõ ràng nhưng bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra. Cụ thể, ví như thiết bị gồm có thể hiện sau thì chúng ta nên nghĩ về tới việc kiểm soát và nạm new màn hình hiển thị, đó là:

- Màn hình máy vi tính xuất hiện thêm phần đa điểm bị tiêu diệt bởi lỗi chuyên môn ở trong nhà sản xuất

- Màn hình máy vi tính bị vỡ, bể bởi vì va va, rơi đập

- Màn hình máy vi tính bị chập cháy

- Màn hình laptop bị ngấm nước….

Nếu chẳng may gặp những sự việc về màn hình, chúng ta cũng có thể mang lắp thêm tơi các trung trung tâm sẽ được cung cấp thay thế sửa chữa hoặc cố kỉnh bắt đầu màn hình để bảo đảm an toàn quy trình tiến độ các bước. Song, ví như chuẩn bị được màn hình và ao ước từ bản thân sửa chữa thay thế tại nhà thì chúng ta có thể thực hiện theo quá trình giải đáp sau.


*


2. Chuẩn bị chính sách cần thiết mang đến việc cố kỉnh màn hình laptop

Để cụ màn hình hiển thị thì bạn sẽ cần đến các nguyên lý sau:

- Tua vít nhỏ, các cỡ không giống nhau

- Dao mỏng mảnh bằng sắt kẽm kim loại áp dụng nhằm nạy màn hình hiển thị bởi nhựa

- Một dòng screen máy vi tính thuộc Model với máy

3. Các bước cố kỉnh màn hình laptop

Cách 1: Tắt trang bị, túa pin laptop

Thứ nhất, các bạn hãy ngắt toàn bộ các điện áp nguồn đang được liên kết với máy vi tính. Tắt máy cùng để thứ bay không còn nhiệt cho đến lúc sờ máy vi tính cùng Cảm Xúc đuối. Sau kia, lộn ngược laptop lại với tháo pin ra.


*


Sau Khi cởi pin, các bạn sử dụng tay hoặc thực hiện nguyên lý nạy cởi các miếng cao su thiên nhiên đệm che phần ốc vít của máy tính xách tay ra; rồi đem tu vkhông nhiều nhỏ nhằm gỡ hết tất cả những ốc vít của màn hình hiển thị.


*


Tiếp mang đến, bạn thực hiện dao mỏng để triển khai cạy với bật 1 trong những nhị góc bên dưới của màn hình máy tính, đôi khi tách bóc khung viền màn hình hiển thị ra.

Xem thêm: Default Settings Of The Tp


*


Tham mê khảo:Hướng dẫn sửa chữa thay thế lỗi cáp screen LCd máy tính xách tay tại nhà

Cách 4: Tháo cáp màn hình

Sau kia, các bạn chỉ việc túa các ốc vkhông nhiều bắt vào LCD, úp màn xuống, rồi cởi cáp screen ra.