Trong bài viết này, bạn sẽ được lí giải bí quyết đổ mực sản phẩm in (không ít người dân thường Điện thoại tư vấn cách không giống là nạp mực máy in hoặc bơm mực máy in). Và cụ thể, trong bài xích này Mực in daipha.com đã khuyên bảo các bạn giải pháp đổ mực lắp thêm in Canon 2900, vị đó là nhiều loại thiết bị in laser thịnh hành nhất bây chừ và được không hề ít các công ty/cá nhân thực hiện.

Bạn đang xem: Cách thay mực máy in canon lbp 2900

Để tiến hành đổ mực vật dụng in canon 2900, đề xuất sẵn sàng một số dụng cụ:- 1 dòng kìm nhọn, nhỏ.- 1 loại tuốc-nơ-vít 2 cạnh nhỏ tuổi và lâu năm (nếu như không tồn tại, bạn cũng có thể cần sử dụng lan hoa của xe pháo vật dụng rồi mài dẹp 1 đầu cũng được- 1 loại tuốc-nơ-vkhông nhiều 4 cạnh.- 1 lọ mực in giành riêng cho sản phẩm công nghệ in laser white đen bao gồm cố nhiên nắp đổ mực, loại 130g-140g.- 1 mẫu phễu nhằm đổ mực in- 1 loại thanh hao sơn cùng giấy lau.

*

Cách đổ mực đồ vật in Canon 2900 tại nhà


Tiến hành đổ mực lắp thêm in Canon 2900:

1. Tìm hiểu cấu tạo hộp mực Cartridge:

(đồ vật in canon 2900 dùng hộp mực 303)

*

Hộp mực Cartridge của dòng sản phẩm in Canon 2900

Hộp mực Cartridge 303 bao gồm có 2 phần hiếm hoi là :


*

Cách đổ mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900

Phần cất mực in: bao gồm những thành phần như trục trường đoản cú, gạt nhỏ tuổi, nắp bình mực, bình đựng mực, bạc trục từ bỏ và nhiều bánh răng.Phần chứa mực thải: bao gồm các thành phần như gạt to, vị trí đựng mực thải, trục cao áp (trục sạc, trục cao su), trống.Hình như còn tồn tại một số trong những bộ phận khác cũng rất quan trọng đặc biệt như: lốc xoáy kéo cùng chốt hộp mực.

2. Tiến hành túa thêm cartridge 303:

Lần lượt thực hiện công việc sau:

Cách 1: Thứ nhất, dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh để vặn 2 bé ốc ngơi nghỉ bánh răng trống ra. quý khách nhớ quan lại gần kề kỹ, cùng với hồ hết hộp mực không đổ lần làm sao, sẽ sở hữu một nhỏ tem được dán đè lên bên trên. Sau khi vặn ốc ra thì dỡ ốp tại đoạn đầu trống.

Cách 2: Tiếp mang lại, dùng tay kéo dịu vị trí nắp đậy bít, bạn sẽ thấy 1 chốt bé dại white color bởi inox, nghỉ ngơi đầu vị trí kia cũng biến thành tất cả một chốt tương tự vậy. Trong thời điểm này, cần sử dụng kìm nhọn nhằm kéo 2 chốt này ra. Còn đối với số đông vỏ hộp mực được đổ lần thứ nhất, bạn cần làm theo bước số 3 sau đây.

Bước 3: Với phần lớn vỏ hộp mực đổ đầu tiên, chốt này sẽ rất cứng và khó rút ít. Vì nạm, bạn phải thực hiện số đông bước bé dại sau: toá ốc ở 2 đầu trống > gỡ miếng ốp > gỡ trống ra > gỡ trục cao su > đẩy chốt ra trường đoản cú phía bên trong bởi tuốc-nơ-vkhông nhiều đầu nhọn hoặc lan hoa xe đạp. Sau lúc đẩy, chốt đã dễ dàng lấy ra hơn rất nhiều, bạn tiếp tục thực hiện tương tự bước 2.

3. Đổ mực thải đi

Trong quy trình áp dụng máy in, sẽ có được một trong những phần mực dư đọng lại. Phần mực này vày cần gạt, gạt tự trống xuống vào quá trình quản lý và vận hành trang bị. Lâu ngày, chỗ mực quá này vẫn có tác dụng đầy kgiỏi mực cần ta nên đổ chỗ mực này đi.

Lưu ý: phần mực quá này hay lẫn cặn, xơ giấy cần không được tái áp dụng phần mực này vị hoàn toàn có thể làm cho hỏng sản phẩm công nghệ in.

*

Cách đổ mực thứ in Canon 2900 trên nhà

Lần lượt thực hiện hầu hết bước sau: dỡ trống > tháo trục cao su > toá 2 ốc vkhông nhiều trên gạt mập trang bị in > đổ mực thải đi. Sau đó đính thêm phần nhiều máy trở về.

4. Đổ mực new vào vỏ hộp mực

Mực in daipha.com đang diễn đạt sơ qua cấu trúc hộp mực nhằm bạn dễ hình dung nhé:

*

Các bộ phận ở chỗ chứa mực trang bị in

Trước không còn, các bạn phải tháo trục từ bỏ và gạt nhỏ ở trong phần chứa mực in ra để lau chùi và vệ sinh với kiểm soát chứng trạng linh phụ kiện. Nếu cảm giác những linh kiện này cũ quá thì nên vắt new.Sau Lúc dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ linh kiện, bạn gắn thêm nó vào địa điểm cũ cùng thực hiện đổ mực bắt đầu. Lưu ý là lắp thêm in Canon 2900 áp dụng một số loại mực in laser gồm từ tính. Trước Lúc đổ mực vào, bạn phải rung lắc hồ hết chai mực lên, sau đó bắt đầu mlàm việc nắp rồi thêm phễu đổ mực vô. Tiếp mang lại, mlàm việc ốp của phần chứa mực bên trên hộp mực rồi msinh sống nắp mực. Đến đây, bạn đã có thể đổ mực vào là gắn thêm lại như lúc đầu.

5. Lắp vỏ hộp mực lại nlỗi cũ:

Sau Khi kết thúc các bước trên, bạn ghép 2 phần của hộp mực lại rồi cài đặt lại chốt hai bên > đính lốc xoáy kéo 2 mhình ảnh vào với nhau.

Xem thêm: Đánh Giá Và Hướng Dẫn Cài Bảo Mật Vân Tay Cho Laptop Hp Win 7

6. In demo để kiểm tra:

Sau khi tiến hành đổ mực đến thiết bị in Canon 2900, bạn phải in demo vài ba bạn dạng để bình chọn coi thiết bị in in ra gồm vụ việc gì ko. Bản in không bị mờ và xuất hiện thêm những chnóng li ti màu sắc Đen là được.