Với các người tiêu dùng máy tính xách tay thao tác văn uống chống thì Việc kết nối vật dụng in cùng với máy tính xách tay là vô cùng quan trọng nhằm phục vụ nhu yếu in ấn và dán tài liệu nhanh lẹ. Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng biết đúng mực cách liên kết trang bị in và sản phẩm công nghệ tính cố như thế nào, quan trọng đặc biệt bên trên hệ điều hành mới khu Win 10. Do vậy, nội dung bài viết sau đây vẫn lý giải các bạn cụ thể bí quyết liên kết sản phẩm công nghệ in với máy vi tính Windows 10.

Bạn đang xem: Cách thêm máy in


*

Đối với những người chuyên làm quá trình vnạp năng lượng phòng thì bài toán áp dụng sản phẩm công nghệ in là không thể thiếu. Đặc biệt, trường hợp vày trải đời công việc liên tiếp dịch rời, nên người tiêu dùng yêu cầu liên tiếp thay đổi thứ trang bị in thì Việc nắm rõ giải pháp kết nối vật dụng in với máy tính là khôn cùng quan trọng. Chi ngày tiết bí quyết thiết lập sẽ bao gồm 2 bước đó là kết nối lắp thêm in và thiết lập Driver mang lại thiết bị in trên máy vi tính như sau:

Cách kết nối trang bị in cùng với laptop Windows 10

Người cần sử dụng có thể triển khai cài đặt máy in cùng với laptop qua Dây sạc kết nối hoặc qua mạng Wifi. Để chứng thực kết nối máy in với máy tính xách tay, người dùng buộc phải vào mục Control Panel trên máy tính xách tay Win 10 rồi lựa chọn mục Devices và Printers. Tại mục này hãy khám nghiệm xem trang bị in muốn kết nối đã có được hiển thị trong phần này chưa. Nếu chưa, hãy thử soát sổ lại đồ vật in theo công việc sau:

1. Với thứ in sử dụng liên kết Wifi

Nếu sản phẩm trang bị in có thể kết nối với máy tính Windows 10 qua Wifi thì chúng ta có thể tham khảo khuyên bảo sau đây.

Bước 1: Người dùng mnghỉ ngơi mục Start (Biểu tượng Windows) >> lựa chọn mục Cài đặt >> Thiết bị >>Máy in với sản phẩm công nghệ quét.


*
Kiểm tra kết nối máy tính xách tay với máy in áp dụng liên kết Wifi

Bước 2: Chọn mục thiết bị Máy in cùng trang bị quét rồi hóng máy quét những đồ vật in sát gần đó rồi chọn thương hiệu máy in ước ao kết nối với lựa chọn mục Thêm trang bị.

2. Với sản phẩm in kết nối qua cáp USB

Đối cùng với những đồ vật sản phẩm công nghệ in kết nối cùng với laptop qua cáp USB, chúng ta có thể xem thêm bí quyết liên kết nhỏng sau:

Cách 1: Người sử dụng yêu cầu liên kết máy vi tính với sản phẩm lắp thêm in bởi Dây sạc cáp USB, thường kèm theo trang bị vật dụng in từ bỏ khi xuất xưởng.

Cách 2: Trên máy vi tính được kết nối chúng ta lựa chọn Menu Start (hình tượng Windows ở góc cạnh trái cuối màn hình). Tại trên đây bạn chọn mục Cài đặt >> Thiết bị >> lựa chọn Máy in cùng trang bị quét.


*
Kiểm tra danh sách sản phẩm công nghệ Máy in & Máy quét xem máy muốn kết nối đang bao gồm chưa

Cách 3: Tìm vào list sản phẩm Máy in & Máy quét coi vật dụng thiết bị in bạn có nhu cầu thực hiện được thiết lập giỏi không. Trường hợp còn nếu không thấy sản phẩm của mình thì hãy lựa chọn mục Thêm máy in hoặc thiết bị quét tương ứng.


*
Chọn mục Thêm thiết bị in hoặc thứ quét tương ứng

Cách 4: Đợi thiết bị hoàn toàn bởi vì search vật dụng in khả dụng tương xứng, bạn lựa chọn thương hiệu máy rồi dìm Thêm để hoàn chỉnh liên kết.

Cách setup Driver lắp thêm in với laptop Win 10

Sau lúc hoàn toàn giải pháp liên kết vật dụng in với laptop Win 10 bằng Dây sạc cáp bạn cần thiết lập setup Driver đến thứ theo quá trình sau:

Bước 1: Tìm coi model đồ vật in cần dùng là gì, thường xuyên thông báo mã sản phẩm sẽ tiến hành chi ngơi nghỉ phương diện trước hoặc sau lắp thêm, cùng với thương hiệu sản phẩm công nghệ. Ví dụ: Máy in Canon 2900, Epson L805, HP 10trăng tròn...


*
Tìm xem Model sản phẩm in bắt buộc dùng là gì cùng kiếm tìm bạn dạng driver tương ứng

Bước 2: Sau khi biết được mã sản phẩm sản phẩm công nghệ bạn vào Home của thương hiệu máy in để sở hữu phiên bản driver phù hợp về máy tính xách tay đang được liên kết.

Cách 3: Trường phù hợp người dùng không lưu giữ rõ thương hiệu website sản phẩm in thì có thể tìm kiếm kiếm bằng phương pháp gõ cấu trúc sau vào mục tra cứu kiếm bên trên Google: “Driver + tên trang bị in + số bit” - Ví dụ: Driver Epson L805 64bit. Số bit tại chỗ này địa thế căn cứ vào số bit trên hệ điều hành quản lý laptop của công ty. Đôi khi máy tính sẽ có được 2 phiên phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Bước 4: Sau lúc tải phiên bản Driver về máy tính thành công, người tiêu dùng triển khai bung file tệp tin sở hữu về và tra cứu tìm tệp tin định hình Setup.exe pháo rồi thừa nhận lưu ban con chuột trái vào tệp tin kia để tiến hành cài đặt. Nhấn chọn Yes hoặc Next mang lại Lúc chấm dứt cài đặt. Đôi khi với laptop Win 10 sẽ cung cấp cài đặt Driver luôn trong quy trình liên kết.

Xem thêm: Tắt Windows Boot Manager Trong Win 7, Sửa Lỗi Windows Boot Manager Khi Khởi Động

do đó bên trên đấy là các trả lời phương pháp liên kết thứ in với máy tính Win 10 cụ thể. Người dùng rất có thể phân tích cùng kiểm tra hoạt động của vật dụng bằng cách demo in một trang bất kỳ. Nếu không in được thì nên test soát sổ lắp thêm cùng tìm tìm giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi gấp rút.