Cài driver là một quá trình cực kỳ quan trọng sau khi các người tiêu dùng đã sở hữu windows. Nếu thiếu driver, thiết bị của các bạn sẽ bắt buộc hoạt động được. Trong bài viết dưới đây, hệ thống sửa máy vi tính Đà Nẵng Tác Giả xin chia sẻ đến các bạn một số giải pháp sở hữu driver thẻ screen rời khôn xiết dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách update driver card màn hình


*


-Driver của hãng NVIDIA: Đây là một phần mềm card màn hình rời sử dụng mang đến máy vi tính áp dụng VGA của hãng NVIDIA

-Driver của hãng AMD: Đây là một phần mềm card màn hình rời cần sử dụng mang lại máy tính thực hiện VGA của hãng AMD.

-Driver của hãng sản xuất Intel: Đây là một ứng dụng thẻ màn hình hiển thị rời cần sử dụng đến máy vi tính áp dụng đồ họa của hãng INTEL.


Cách mua driver card screen rời nvidia

Bước 1: Đầu tiên, truy cập tương tác website của Nvidia nhằm mua phiên bản driver mới nhất: Tại đây

*


Ở phần Option 1, bạn sử dụng sẽ lựa chọn không hề thiếu những thông tin sau:


Chọn Search nhằm trang web tiến hành tiến hành kiếm tìm tìm.

Bước 3: Xuất hiện nay phiên bạn dạng driver mới nhất, người mua hàng hãy chọn nút ít Download để cài đặt về sản phẩm công nghệ.

*

Bước 5: Xuất hiện tại hộp thoại setup rồi lựa chọn Agree and Continue

*

Cách 7: Tiếp theo sẽ mở ra rất nhiều tùy chỉnh thiết lập để các bạn có thể chọn lựa. Đối cùng với những máy vi tính thường thì ko được cung ứng xem 3D, các bạn có thể lược loại bỏ đi sàng lọc này. Bnóng Next nhằm quy trình cài đặt được tiếp tục.

*

Sau đó người dùng hãy nhấn lựa chọn Restart Now nhằm khởi cồn lại máy. Đến phía trên thì quá trình setup đã xong.

*

Để có thể áp dụng được ứng dụng, các người tiêu dùng vào Home của AMD rồi sở hữu về cùng gạn lọc một cách chính xác các thông số của dòng sản phẩm tính và hệ điều hành.

*

Sau Lúc người tiêu dùng đã tuyển lựa ngừng, ứng dụng này vẫn tự động download về driver cho các bạn thiết đặt.

Cách cài đặt driver card màn hình rời lúc không xác minh được VGA

Đối với ngôi trường hòa hợp các bạn ko xác minh được card đồ họa mà máy của khách hàng đang sử dụng thì gồm nhị cách để có thể xử trí nó. Hai phương pháp thiết lập driver card màn hình tách đó là cách loại trừ với cách tra cứu kiếm online.

Cách một số loại trừ

Phương pháp này tương tự với cách làm Lúc mà các chúng ta sẽ biết card VGA của máy tính của các bạn. Các bcầu thực hiện nhỏng sau:

quý khách hàng hãy làm giống như các bước nhỏng lý giải các thương hiệu ở phía bên trên cho phần sẽ biết VGA. Nếu nó và đúng là driver thì khi chúng ta đề nghị nó đã hiện link download mang đến người dùng. Còn giả dụ trường hợp không hẳn nó đang hiện hữu cái chữ máy tính của công ty chứ chưa phải của hãng.

Việc tiếp theo mà các bạn cần có tác dụng là vào từng hãng sản xuất khác với làm theo khuyên bảo. Các khách hàng thực hiện nhỏng vậy cho đến lúc tìm được thương hiệu đúng với laptop của doanh nghiệp. Lúc kia các bạn chỉ việc tải về link về setup nữa là hoàn thành.

Cách tìm kiếm tìm online

Cách loại trừ khá vất vả phải không các quý khách. Vì vậy, nếu như các quý khách hàng không thích mò từng hãng sản xuất, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng cung ứng search kiếm online. Hiện giờ, trên thị trường bao gồm một trong những phần mềm tìm kiếm online như: 3DP Chip, Snappy Driver Installer giỏi DriverEasy Pro.

quý khách hàng hãy sử dụng những ứng dụng này và quét driver máy tính của bạn. vì thế, công việc tìm kiếm đang trnghỉ ngơi nên mau lẹ rộng nhiều và thuận lợi hơn. Đây được coi là phương pháp mua card màn hình hiển thị tách cho máy tính hiệu quả nhất khi bạn chần chừ đồ họa của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Về Trình Giả Lập Pubg Mobile Phiên Bản Tiếng Việt

Trên đấy là một số lí giải chi tiết của hệ thống Tác Giả.vn về phương pháp sở hữu driver card màn hình tách đến máy tính. Hy vọng sẽ giúp ích mang đến các người dùng trong việc cài card màn hình rời ở nhà nhé. Nếu người dùng chưa tự tin hay không thực hiện được thì hãy có máy tính đến tại hệ thống của chúng tôi. Ở phía trên có rất nhiều kỹ thuật viên với nhiều năm ghê nghiệm sẽ giúp các người mua hàng cài driver card màn hình một cách nkhô giòn.