Sẽ siêu khó tính giả dụ một ngày bạn mlàm việc laptop lên với hệ điều hành bị lỗi không làm việc được. Hãy thực hiện những tác dụng Startup/Automatic Repair, phục sinh cài đặt cội máy tính, System Restore nhằm sửa lỗi Windows 10 miễn chi phí. daipha.com để giúp chúng ta hiểu thêm 5 phương pháp repair win 10 không đề nghị đĩa.

Bạn đang xem: Cách vào repair your computer win 10

không chỉ thế trong Microsoft còn tích vừa lòng sẵn hình thức Repair Windows 10 miễn phí vào hệ quản lý của bản thân. Chúng ta giỏi thuộc đi tìm kiếm gọi ngay dưới đây.

*


Cách sửa lỗi bởi Startup Repair

Quý Khách rất có thể thực hiện Windows – Startup Repair để sửa chữa; trường hợp máy tính xách tay Windows 10 của chúng ta cấp thiết khởi cồn được.


Startup Repair Windows 10 được thiết kế theo phong cách sẽ giúp đỡ người tiêu dùng hạn chế và khắc phục sự cụ làm cho hệ quản lý điều hành Windows 10. Có thể thực hiện luật pháp sửa chữa Windows 10 miễn phí này để khắc phục phần lớn các sự nuốm tương quan mang lại vấn nhằm khởi đụng Windows 10.

Cách 1: Đăng nhập lệ chính sách Windows Recovery

Đôi khi, sẽ có được bố bí quyết không giống nhau nhằm đăng nhập lệ cơ chế Windows Recovery.

Cách 1: Bật và tắt máy vi tính Windows 10 3 lần để đăng nhtràn vào cơ chế Windows recovery.


Có thể nhảy PC, cùng ngay trong lúc biểu tượng logo Windows xuất hiện trên màn hình hiển thị thì ngay chớp nhoáng hãy tắt máy tính xách tay. Lặp lại thao tác này 3 lần.

khi có tác dụng đến lần vật dụng bố, laptop đang khởi rượu cồn vào chế độ WinRE. Windows 10 Automatic Repair sẽ cố gắng chẩn đoán thù cùng khắc phục và hạn chế những sự nạm khởi đụng Windows 10.

Tuy nhiên, trường hợp nó không có kết quả, nhấn vào Advanced options để truy vấn vào tùy chọn Advanced Startup.

*


Cách 2: Để đăng nhập vào Windows 10 Repair, bạn phải điều hướng theo sản phẩm công nghệ tự: Start -> Settings -> Update & Security -> Recovery -> Restart now (bên dưới Advanced startup).

*

Cách 3: Truy cập lệ Windows Recovery bằng phương pháp áp dụng các phương tiện hoàn toàn có thể hồi phục Windows 10 nlỗi ổ đĩa khởi đụng DVD/USB.

Quý khách hàng có thể quăng quật đĩa DVD setup Windows 10 hoặc USB vào máy vi tính với khởi hễ lại.Tiếp theo đó hãy thừa nhận những phím Esc, Delete, F8, F2 hoặc những phím quan trọng nhằm truy vấn vào BIOS.Sau đó dìm phím Mũi thương hiệu phải đặt chọn Menu Boot. Sau kia thừa nhận phím Mũi tên lên hoặc xuống bên trên keyboard để lựa chọn ổ đĩa DVD; hoặc lắp thêm USB để gia công trang bị khởi động cùng lựa chọn lên trên cùng danh sách ưu tiên. Nhấn Enter nhằm khởi rượu cồn lại máy vi tính.Nhấp vào tùy lựa chọn Repair your computer nhằm truy cập vào tùy lựa chọn Advanced.

*


Cách 2: Sử dụng phương pháp Startup Repair Windows 10

lúc chúng ta sẽ đăng nhtràn lên cơ chế Windows Repair. Nhấn theo sản phẩm công nghệ tự sau: Troubleshoot -> Advanced options -> Startup Repair.

Công cố gắng Windows 10 Startup Repair sẽ tự động chẩn đoán; cùng hạn chế sự cố tương quan đến sự việc khởi đụng máy tính xách tay.

Và nếu máy tính Windows 10 không gặp mặt bất cứ vấn đề như thế nào về khởi hễ. Cũng đang hiển thị thông báo với ngôn từ là “Startup Repair couldn’t repair your PC”.

*


Repair Win 10 bởi Phục hồi cài đặt cho PC

Quý khách hàng rất có thể Phục hồi thiết đặt cội mang đến Windows 10 nhằm tiếp tục; giả dụ máy tính Windows 10 của chúng ta không chuyển động thông thường. Đây cũng là một Một trong những cách repair win 10 không phải đĩa có tác dụng.

Chức năng Rephối this PC này vẫn thiết đặt lại Windows 10. Nhưng nó cũng cung ứng cho chính mình tùy lựa chọn giữ hoặc xóa những tệp cá nhân của bạn trước lúc tiến hành.

Có những cách để Đặt lại Windows. Nhưng trong bài đăng này, đang chỉ khuyên bảo chúng ta biện pháp Remix Windows 10 thông qua trang Settings.

Cách 1: Rephối Windows trải qua Settings

Cách 1. quý khách điều phối theo thiết bị từ Start -> Settings -> Update và Security -> Recovery.

Bước 2. Nhấn vào nút ít Get started nằm tại phía dưới mục Reset PC.


Cách 3. Chọn một tùy lựa chọn cấu hình thiết lập lại PC Windows 10 ái mộ. Có thể chọn Keep my files hoặc Remove sầu everything theo nhu cầu của doanh nghiệp cùng kế tiếp thừa nhận Reset.

*

Cách 2: Thông qua screen singin (Sign-in Screen)

Cách 1. Đăng nhập vào chế độ Windows Repair.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể khởi đụng Windows 10 nhằm đi cho screen singin. Nếu như đang singin, bạn cũng có thể dấn phím tắt Windows + L trên keyboard nhằm truy cập vào màn hình hiển thị khóa.

Tiếp theo, nhấn phím Shift cùng nhấp vào nguồn -> Restart trên màn hình đăng nhập và một thời gian sẽ giúp đến Windows 10 của doanh nghiệp khởi động lại vào môi trường Windows Recovery.

*


Cách 2. Cài đặt lại PC nhằm Repair Windows 10

Sau đó, nhấp vào Troubleshoot -> Rephối this PC. Chọn một trong những tùy chọn đi kèm để lấy Windows 10 của chúng ta về tinh thần nơi bắt đầu lúc đầu.

*

Sửa lỗi thông qua System Restore

1 cách repair win 10 không đề nghị đĩa đó là trải qua System Restore; chúng ta vẫn đề nghị đăng nhtràn vào chế độ Windows 10 Recovery để truy cập Menu tùy lựa chọn Windows 10 Advanced Startup.

Cách 1. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm theo 3 phương pháp đang gợi ý trong mục thứ nhất của bài viết; để truy cập vào hành lang cửa số tùy chọn Windows 10 Advanced.


Bước 2. Trong cửa sổ kia, nhấp vào System Restore. Máy tính PC sẽ khởi cồn lại.

Cách 3. Chọn tên thông tin tài khoản với nhập mật khẩu đăng nhập đến tài khoản của chúng ta. Sau kia dìm Continue.

Cách 4. Tiếp theo, chúng ta có thể chọn một thời gian phục sinh hệ thống; cùng làm theo giải đáp từ các hành lang cửa số popup nhảy lên nhằm thực hiện các bước sửa chữa thay thế cùng Phục hồi hệ quản lý và điều hành Windows 10.

*

Sửa lỗi với lệnh BootRec

Quý Khách cũng có thể thực hiện điều khoản Microsoft Bootrec.exe nhằm sửa chữa các lỗi khởi hễ Windows 10.


Bước 1. Nếu Windows 10 ko khởi cồn, thì chúng ta có thể làm theo quá trình khuyên bảo trong mục thứ nhất để đăng nhập lệ chế độ Windows Recovery. Sau đó lựa chọn Commvà Prompt trong màn hình hiển thị Advanced options nhằm Open sổ Comm& Prompt.

Bước 2. Tiếp theo, gõ bootrec.exe với nhấn Enter trong Commvà Prompt để mlàm việc dụng cụ BootRec.

Bước 3. Bạn rất có thể nhập các mẫu lệnh dưới để sửa lỗi sự núm khởi rượu cồn Windows 10. quý khách hàng yêu cầu thừa nhận Enter sau thời điểm gõ xong xuôi mỗi dòng lệnh theo lắp thêm trường đoản cú dưới đây:

Bootrec /fixmbr, Bootrec /fixboot, Bootrec /rebuildbcd.

*

Cài đặt lại để sửa tất cả những lỗi hiện có

Nếu chúng ta đã làm toàn bộ phần lớn bí quyết bên trên mà lại vẫn ko được. Thì bước cuối cùng bạn cần làm là setup lại Windows 10 trọn vẹn.

Bài đăng này cung ứng cho bạn 5 cách repair win 10 ko buộc phải đĩa. quý khách rất có thể tiến hành tác vụ thay thế Windows 10 với Windows 10 Startup Repair, Rephối this PC, System Restore, lệnh BootRec, cài đặt lại hệ điều hành quản lý.

Xem thêm: 5+ Cách Tắt Các Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 10 Trong 3 Nốt Nhạc, Toàn Tập Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 10

Nếu bạn chạm mặt bất cứ trở ngại như thế nào trong lúc triển khai theo bài giải đáp, hãy comment nhằm daipha.com cung ứng bạn trong thời gian sớm nhất.