Card screen là một trong thành phần quan trọng của máy tính, giúp cách xử trí những công bố về hình ảnh, đoạn Clip, qua đó số đông lắp thêm đang trlàm việc phải trung thực cùng quyến rũ và mềm mại. quý khách hàng đã biết phương pháp khám nghiệm thẻ màn hình laptop chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây của daipha.com nhằm hiểu rằng 3 cách chất vấn đơn giản và dễ dàng nhé!

1. Cách đánh giá card screen bằng DirectX Diagnostic Tool

- Bước 1: Bạn dấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại RUN.

Bạn đang xem: Cách xem thông tin card màn hình

- Bước 2: Tại trên đây, bạn nhập "dxdiag" với nhấn OK, chúng ta thừa nhận Yes Khi gồm thông báo mở ra.

*

- Cách 3: Cửa sổ DirectX Diagnostic Tool hiện hữu, chúng ta chuyển sang tab Display giúp thấy thông số card screen, dung lượng card chuẩn xác sẽ là bí quyết đánh giá card màn hình laptop.

*

Hình bên trên bạn có thể thấy thông tin sau:

+ Name (tên card): Intel(R) HD Graphics.

+ Dung lượng card: 4165 MB.

Lưu ýcách xem thông số thẻ màn hình: Khi đọc tin tên card hiện tại ATI, AMD, NVIDIA là máy vi tính gồm card screen rời.

2. Kiểm tra card màn hình hiển thị bằng cách xem thẳng trên desktop

- Cách 1: Quý khách hàng mở Device Manager bằng cách nhập tự khóa trên tkhô cứng công cụ tìm kiếm kiếm của hệ quản lý và điều hành.

- Cách 2: quý khách lựa chọn vào mục Display adapters. Chúng vẫn hiển thị hồ hết thẻ màn hình nào đã vận động sinh sống trên thứ.

- Bước 3: quý khách hàng nhấp chuột trái gấp đôi nhằm khám nghiệm những công bố về card screen bên trên laptop.

*

3. Kiểm tra thẻ màn hình máy tính bởi phần mềm GPU-Z

- GPU-Z không chỉ chất nhận được người tiêu dùng đánh giá thẻ hình ảnh máy vi tính. Còn giúp theo dõi với kiểm soát triệu chứng sức mạnh của card trên laptop.

- Bạn hoàn toàn có thể mua ứng dụng này trên những trình chăm chút web. Sau kia triển khai phương pháp coi thông tin card màn hình nhỏng sau:

+ Quý Khách mở đoạn mượt GPU-Z lên, vào mục thứ nhất Graphics Card sẽ hiển thị toàn cục thông báo của card màn hình.

*

+ quý khách hàng bao gồm thểcách xem thương hiệu thẻ màn hình hiển thị đồ họa của dòng sản phẩm và đối chiếu với hầu như thẻ màn hình không giống để đo lường được sức khỏe bây giờ của thẻ screen.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Sạc Pin Laptop Không Nhận Pin Mới

Với 3 cách bình chọn card màn hình laptop mà daipha.com chia sẻ phía bên trên, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc cùng có những hưởng thụ sử dụng rộng rãi. Cảm ơn bạn sẽ theo dõi bài viết.