Nếu các bạn thấy rằng một số thiết bị new được setup của người tiêu dùng ko vận động đúng hoặc trên thực tế máy vi tính Windows của bạn đóng băng liên tiếp, bạn cũng có thể hy vọng để ý vấn đề gỡ vứt Drivers sản phẩm cũ và không áp dụng trong Windows 10/8/7.

Bạn đang xem: Cách xóa driver cũ win 7

*


Hướng dẫn Xóa Drivers cũ trong Windows

Để loại bỏ Drivers cũ và không áp dụng từ bỏ máy tính Windows của doanh nghiệp, đầu tiên msinh sống Start Menu và click chuột đề xuất vào laptop với chọn Properties. Từ bảng tinh chỉnh và điều khiển phía bên trái, nhấp vào “Advanced system settings” và nhấp vào Environment Variables . Bên cạnh đó, chúng ta chỉ việc mở Control Panel với gõ Environment Variables.


Bây giờ vào hộp User variables, kích vào New cùng gõ:

Devmgr_show_nonpresent_devices

Trong hộp vnạp năng lượng bản Variable Name với 1 trong vỏ hộp Variable Value. Thao tác này đã đặt cờ nhằm được cho phép bạn coi các lắp thêm không sử dụng.


Bây giờ hãy gõ devmgmt.msc vào quá trình search kiếm cùng dìm Enter nhằm mngơi nghỉ Device Manager .

*

Nhấp vào tab “View” và lựa chọn “Show hidden devices“. Mở rộng các cành cây vào cây thứ và search các biểu tượng mờ dần dần. Chúng cho thấy Drivers đồ vật không sử dụng.

Nhấp con chuột buộc phải vào nó cùng lựa chọn Uninstall.

Xem thêm: 15 Best Android Games Available Right Now, Best Android Games Of All Time


About Author
*
Admin

Tào lao túng đao! *4*


Ngoài những bài viết về thủ pháp máy tính. Hi vọng nhấn được rất nhiều câu hỏi cần giải đáp của bạn gọi qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ
*
Cách áp dụng DiskCryptor nhằm mã hóa những phân vùng trong Windows

Đối với đông đảo người dùng bị ảnh hưởng bởi vấn đề bảo mật thông tin TrueCrypt vừa mới đây, DiskCryptor là 1 trong giải...