Lúc bạn nâng cấp từ bỏ Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10, bên trên khối hệ thống của bạn sẽ có tlỗi mục mang tên Windows.old. Các thỏng mục Windows.old này chiếm gần 15GB bên trên ổ cứng, xác suất sở hữu không khí lưu trữ là tương đối đáng kể. Tuy nhiên chúng ta có thể xóa thỏng mục Windows.old này mà không có bất kỳ sự việc gì. Bài viết viết bên dưới, daipha.com đang hướng dẫn những người mua cách xóa win cũ cài win mới hay xóa thỏng mục windows.old trên các hệ điều hành windows một cách đưa ra tiết.


Bạn đang xem: Cách xóa windows.old trên win 10


Xem thêm: Sửa Nhanh Lỗi Camera Laptop Không Mở Được Camera 0Xa00F4244, Camera Không Hoạt Động Trong Windows

Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!

Hướng dẫn bí quyết xoá Win cũ tải Win new, xoá tlỗi mục Windows.old

1. Cách xoá thỏng mục Windows.old bởi Disk Cleanup

Với bí quyết này các bạn cũng có thể xóa thư mục Windows.old tức là xóa win cũ ở trên hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 thuận lợi.

Bước 1: Trước hết, các bạn vào mục This PC (hoặc My Computer) thừa nhận loài chuột đề xuất vào ổ đĩa C lựa chọn mục Properties.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lúc vào Windows các bạn hãy vào ổ đĩa C nhằm kiểm soát xem thư mục Windows.old còn giỏi không?

bởi vậy, các bạn đang hiểu rằng chi tiết biện pháp tiến hành gỡ bỏ thư mục Windows.old thoát khỏi máy tính xách tay để tăng dung tích phân vùng thiết đặt rồi đề nghị không? Nếu nhỏng thực hiện thành công xuất sắc hoặc gặp mặt khó khăn nào trong khi triển khai trả lời xoá Windows.OLD vào nội dung bài viết này thì nhớ rằng chia sẻ với chúng tôi vào phần comment dưới nhé!