Để tạo ra tên miền và setup coi camera xem qua mạng mạng internet, điện thoại thông minh ta tiến hành tuần từ bỏ theo quá trình sau (Với bài này daipha.com lý giải chúng ta về hãng camera Hikvision):

*

BƯỚC THỨ NHẤT: LẬPhường TÊN MIỀN CAMERA XEM QUA MẠNG VÀ ĐIỆN THOẠI

– Vào dyn.com chọn mục Add Host Services nhằm triển khai sinh sản thương hiệu miền xem camera. Crúc ý trong mục này ta lựa chọn đuôi host name là .dyndns.org.

– Sau kia bấm chuột trái vào trong dòng Your current location’s IP address is 117.7.236.76 và dìm liên can IPhường mang đến thương hiệu miền

– Cliông chồng chuột trái vào Activate nhằm tiến hành lưu giữ lại

– Tiến hành test ping xem tên miền thông không bằng cách bấm chuột phím tổ hợp phím biểu tượng Windows + R rồi nhập lệnh gồm câu chữ là ping camerahikvision.dyndns.org –t giả dụ màn hình hiển thị đen hiển thị là kết quả cho biết ping đã thông. Bởi vậy các bạn đã chế tác thương hiệu miền xem camera qua mạng thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Cài đặt đầu ghi hình camera xem qua mạng internet

 

BƯỚC THỨ HAI: TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT TÊN MIỀN VÀO MODEM ĐỂ XEM CAMERA QUA MẠNG INTERNET VÀ ĐIỆN THOẠI.

– Đầu tiên ta cần kết nối đầu ghi hình camera đề nghị xem với modem và setup liên quan ip mang lại đầu ghi hình của camera.

– Truy cập web nhập shop IPhường model 192.268.1.1 cùng với username cùng password mặc định tên là admin (modem là TPlink) Một số nhiều loại modem khác rất có thể sử dụng username cùng password rất nhiều là MegaVNN

– Vào mục có tên “DNS động” để nhập tên miền vào modem, mục tên singin cùng mật mã chính là tên tài khoản bản thân chế tạo thương hiệu miền trên bước 1. (Crúc ý: cần lưu giữ tên đăng lập và mật mã của tên miền)

– Cliông xã loài chuột chọn phần nối tiếp , ta chỉ sử dụng 2 phần là Server ảo ( phần này để mngơi nghỉ port đầu ghi giúp xem qua mạng internet với di động) và phần DMZ. Lưu ý so với đầu ghi hình HIKVISION thì tất cả port mặc định 8000 để xem qua Smartphone với bao gồm port là 80,1554,1443 để xem qua internet, port này hoàn toàn có thể biến hóa trên đầu ghi được. Và xúc tiến IP đầu ghi hình HIKVISION là 192.168.1.90.

– Bước tiếp theo là vào mục DMZ nhằm thêm IP của đầu ghi hình: 192.168.1.90, tích mục “Trạng thái AMZ hiện tại” là “kick hoạt” kế tiếp lưu!

– Sau khi nhập thương hiệu miền vào trình để mắt IE hiện lên giao diện red color là vẫn cài đặt xong xuôi.

Thực hiện thiết lập IPhường. đầu thu camera nhìn qua mạng

Các các bạn cần biết tác động IPhường và port của đầu ghi hình camera để thông số kỹ thuật qua mạng Lan được trải qua giải pháp vào mục Network tại đoạn Menu của đầu thu rất có thể đặt là: 192.168..90

Cấu hình của modem: Khi giành được ảnh hưởng đầu ghi ta tiến hành thông số kỹ thuật Modem mạng: tại mục Run nhập lệnh cmd rồi gõ ipconfig, kết quả hiển thị cái default gateway, trên đây đang là liên tưởng để truy vấn modem của người sử dụng, thường thì để là 192.168.1.1

Truy cập trình để mắt tới Internet Explorer tuyệt Firefox gõ can hệ 192.168.1.1 tiếp đến sẽ đòi chúng ta user cùng pass nhằm vào modem thường xuyên có thể sử dụng username cùng password hầu như là: admin, pass: admin.

Nhấp lựa chọn mục Advanced Setup vào Nat rồi DMZ tiếp đến nhập tác động IPhường đầu thu hình camera là 192.168.1.90

Nat Port: Đôi khi modem bao gồm mlàm việc sẵn Port là 80, lúc gặp khoác định sẵn ta không yêu cầu mngơi nghỉ port nữa đến modem.

Xem thêm: Ways To Improve Your Computer'S Performance, What Is Defragmentation: Why Do I Need It

Thực hiện 2 bước trên là bạn vẫn cấu hình thành công để hoàn toàn có thể xem camera qua mạng Lan, các bạn truy vấn trình chuyên chú IE nhập tác động đầu ghi hình là 192.168.1.233 và mua những phần hỗ trợ để có thể xem hình hình họa.