Muốn đổi điểm kích sóng WiFi nhưng TOTOLINK EX200 đã kích sóng. Hãy rephối thiết đặt lại TOTOLINK EX200 cùng thiết lập lại thiết đặt đến đồ vật theo phía dẫn của daipha.com dưới đây.

Bạn đang xem: Cài đặt lại totolink ex200


Một trong số mọi đồ vật mở rộng sóng WiFi được sử dụng tương đối phổ cập ngày nay là TOTOLINK EX200. Vậy có tác dụng chũm như thế nào để rephối thiết đặt lại TOTOLINK EX200? Cùng daipha.com tra cứu làm rõ rộng qua nội dung bài viết sau đây.


Cách remix cài đặt lại TOTOLINK EX200

Để rephối cài đặt lại TOTOLINK EX200, bạn cần đem một que tăm nhọn nhỏ tuổi, sau đó dùng nhận duy trì nút ít RST khoảng 15 giây. Khi làm sao đèn color sản phẩm tắt là chúng ta vẫn remix thành công TOTOLINK EX200 rồi.

quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình hình ảnh minch họa giải pháp làm nhỏng hình sau đây.

*

Cách cài đặt TOTOLINK EX200

Mục đích tiến hành cách rephối cài đặt lại TOTOLINK EX200 là để thiết lập lại điểm kích sóng đến trang bị.

Cách thiết đặt TOTOLINK EX200 bằng máy tính

Bước 1: Kết nối đồ vật cùng với ổ cắm điện, tiếp nối liên kết WiFi với lắp thêm và chọn TOTOLINK EX200.

Cách 2: Sau Lúc liên kết cùng với WiFi thì màn hình sẽ hiển thị trang Web. Trong trường phù hợp ko hiện tại trang Web thì các bạn sẽ không cài được TOTOLINK EX200, bạn hãy truy cập vào: http://192.168.0.254/home page.html

*

Bước 3: Chọn Cài đặt không ngừng mở rộng WiFi, sau đó chọn vào WiFi bạn có nhu cầu mở rộng sóng. Tiếp theo, nhập password WiFi mong mỏi mở rộng sóng với duy trì thương hiệu WiFi, password. Ấn liên kết.

*


Bước 4: Chờ kết nối trong vòng 30 giây để hoàn chỉnh quá trình setup WiFi TOTOLINK EX200 trên máy vi tính.

Cài đặt WiFi TOTOLINK EX200 bằng điện thoại

Bước 1: Kết nối TOTOLINK EX200 với nguồn tích điện, tiếp nối kết nối Smartphone cùng với WiFi TOTOLINK EX200.

Cách 2: Vào phần Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh, lựa chọn WiFi mang tên TOTOLINK EX200, nhấp vào biểu tượng WiFi để truy cập vào trang web cấu hình mạng WiFi này. Còn nếu không hiện tại website thông số kỹ thuật này, bạn hãy truy cập vào: http://192.168.0.254/home page.html bên trên trình cẩn thận của điện thoại.

*

Bước 3: Kết nối với wifi của người tiêu dùng bằng cách nhập mật khẩu WiFi thiết yếu vào. Tại trên đây các bạn sẽ bao gồm nhì lựa chọn:

Giữ thương hiệu WiFi cũ cùng mật khẩu cũ của đồ vật không ngừng mở rộng như thể cùng với sản phẩm WiFi chủ yếu.Đổi tên WiFi cùng mật khẩu cho riêng rẽ thiết bị WiFi mở rộng.

*

Tùy vào yêu cầu cùng mục tiêu của chính mình nhưng mà các bạn hãy chọn cách phù hợp. Nhấn vào kết nối với đợi trong tầm 5 giây nhằm hoàn tất quá trình thiết đặt TOTOLINK EX200 bởi điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

Một số vấn đề thường chạm chán trên TOTOLINK EX200

*

TOTOLINK EX200 không kết nối được WiFi

khi TOTOLINK EX200 không kết nối được WiFi hoàn toàn có thể là vì khoảng cách từ bộ kích sóng WiFi TOTOLINK EX200 với router WiFi của người sử dụng là thừa xa yêu cầu cấp thiết được cho phép đường truyền liên kết được. Bạn đề xuất di chuyển sao cho khoảng cách này là đủ để chúng có thể liên kết thông thường.

Sở kích sóng WiFi TOTOLINK ko sáng sủa đèn Extend

Nếu TOTOLINK EX200 ko sáng đèn Extover thì bạn cũng có thể rút ít TOTOLINK EX200 ra khỏi ổ năng lượng điện, tiếp nối ghyên ổn vào lại test. Nếu không bạn có thể rephối lại thứ như mục lúc đầu nhằm sớm khắc chế lỗi này.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Con Trỏ Chuột Laptop Bị Nhảy Lung Tung Và Cách Khắc Phục

Trên đó là một số trong những giải pháp setup với rephối thiết lập lại TOTOLINK EX200 nhưng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm. Đừng quên theo dõi daipha.com để update các thông báo hữu dụng nhé.