Kết nối thiết bị in với máy vi tính hỗ trợ cho công việc của chúng ta dễ ợt rộng cực kỳ nhiều khi nhưng mà vừa tất cả sự tiện lợi của máy tính xách tay, lại vừa dễ dãi in dán ko không giống gì máy vi tính nhằm bàn. Tuy nhiên điều này lại không còn dễ ợt chút nào. Bài viết dưới đây vẫn lí giải phương pháp liên kết thứ in với laptop khá đầy đủ với dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in cho laptop

1. Hướng dẫn biện pháp kết nối sản phẩm in với máy tính Windows (vật dụng gồm dây)

Để hoàn toàn có thể liên kết thứ in với máy vi tính bởi dây thì tương đối đơn giản. quý khách hàng chỉ cần đặt máy tính xách tay sống gần lắp thêm in làm sao nhằm dây gặm không bị căng. Sau kia triển khai theo lần lượt theo quá trình sau đây:

- Bước 1: Cắm nguồn điện áp cùng ấn vào nút ít mối cung cấp để nhảy vật dụng in- Bước 2: Bật laptop, mlàm việc khóa, cắm Cáp Sạc USB từ bỏ thứ in vào laptop- Bước 3: Trên máy tính, ấn vào biểu tượng Windows, vào phần Settings- Bước 4: Vào mục Devices (Thiết bị)- Bước 5: Vào mục Printers & scanners (Máy in và thứ scan)- Bước 6: Ấn vào Add a printer or scanner (Thêm lắp thêm in hoặc thiết bị scan)- Cách 7: Ấn vào tên sản phẩm in của doanh nghiệp với ấn Add device (Thêm thiết bị). thường thì thiết bị in vẫn có tên là tên thương hiệu với mã số sản phẩm, tuy nhiên trường hợp bạn có thể đổi tên sản phẩm để dễ dàng nhận thấy. Nếu chúng ta không thấy tên hãy ấn vào “The printer that I want isn’t listed” (Máy in nhưng mà tôi muốn kết nối không có trong danh sách) rồi ấn tiếp Add a printer or scanner để khối hệ thống dò lại- Bước 8: Đến phía trên chúng ta chỉ việc tùy chỉnh cấu hình ước ao in (kích cỡ, Màu sắc,…) và ấn Print để in

*

2. Cách kết nối thiết bị in bao gồm dây cùng với Macbook

Macbook cùng vật dụng Mac nói bình thường của Apple tất cả bí quyết sử dụng khá biệt lập đối với trang bị Windows. do đó mà phương pháp liên kết với trang bị in cũng khác hoàn toàn đối với máy tính thông thường. Các bước kết nối với in nhỏng sau:

- Cách 1: Mở Macbook với cập nhật phiên phiên bản mới nhất- Bước 2: Đặt Macbook ngay sát sản phẩm in để cáp sạc khi gặm vào không xẩy ra căng với rơi ra ngoài- Cách 3: Cắm điện vào vật dụng in, bật nguồn khởi cồn sản phẩm công nghệ in- Bước 4: Cắm dây USB vào laptop. Bởi nhiều chủng loại thứ Macbook đời new hiện nay không có USB Type A truyền thống lâu đời cơ mà chỉ bao gồm cổng tiếp nối USB Type C. Vậy cần bạn cần thiết lập USB Type C để thuận tiện hơn vào quá trình sử dụng- Bước 5: Khi sản phẩm công nghệ in cùng máy vi tính kết nối với nhau thành công thì laptop sẽ tự động hóa thông báo và hiển thị sẽ liên kết. quý khách hàng nhấn vào Install (Cài đặt) với triển khai phù hợp các gợi ý là được- Cách 6: Trong lần thứ nhất kết nối 2 lắp thêm, bạn sẽ yêu cầu thiết đặt, ấn vào Download & Install (Tải về và Cài đặt) cùng khối hệ thống đã tự động triển khai thao tác

*

3. Cách liên kết thiết bị in với laptop Windows (thứ ko dây)

Hiện hiện nay đã có nhiều mẫu trang bị in bắt đầu cùng phần nhiều đa số sẽ hoàn toàn có thể kết nối qua bluetooth hoặc wifi. Đối với các các loại thiết bị in này thì Việc liên kết trsinh sống cần đơn giản rộng tương đối nhiều, đặc trưng đối với những chiếc laptop Apple Macbook buộc phải cổng USB Type C. Sau đây là gần như bước nhằm kết nối máy in với laptop:

- Cách 1: Đặt máy tính cùng sản phẩm công nghệ in đầy đủ gần nhằm có thể liên kết bluetooth.- Cách 2: Bật trang bị in không dây lên bằng cách ấn vào nút nguồn.- Bước 3: Những chiếc máy in tất cả kết nối không dây đang luôn có hướng dẫn cấu hình thiết lập bluetooth hoặc wifi lúc mua kèm sản phẩm. Hoặc chúng ta cũng có thể coi hướng dẫn trên mạng vì chưng không phải loại sản phẩm in làm sao cũng có thể có biện pháp cấu hình thiết lập giống hệt.- Bước 4: Kết nối thứ in vào mạng wifi.- Cách 5: Máy in với máy vi tính cần phải được kết nối qua cùng một mạng Wi-Fi (nếu liên kết Wi-Fi).- Cách 6: Đối cùng với phương thức liên kết Bluetooth: Ấn nút ít Pair (Kết đôi) ở trên máy in.- Cách 7: Trên laptop, vào Start > Settings (Cài đặt) > Devices (Thiết bị) > Bluetooth không dây và other devices.- Cách 8: Ấn Add a printer or scanner (Thêm sản phẩm công nghệ in hoặc máy scan) hoặc Add công nghệ Bluetooth không dây or other device (Thêm công nghệ Bluetooth không dây hoặc sản phẩm khác).- Cách 9: Với liên kết wifi: Ấn vào thương hiệu máy in với thực hiện thao tác in.- Cách 10: Với kết nối Bluetooth: Ấn vào thương hiệu sản phẩm công nghệ in, ấn tiếp Connect (Kết nối) với nút Pair một đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo Miễn Phí, Tốt Nhất Trên Máy Tính, Tạo Ổ Đĩa Ảo Bằng Ultraiso Trong Máy Tính

*

Macbook với máy vi tính Windows các thao tác làm việc liên kết giống như nhau. Mong rằng qua bài viết “Hướng dẫn biện pháp kết nối vật dụng in cùng với laptop rất đầy đủ dễ dàng và đơn giản tự A mang đến Z” trên rất có thể giúp chúng ta liên kết trang bị in cùng với máy tính một bí quyết tiện lợi.