Máy tính Win 10 của bạn thường xuyên ổn hiển thị không nên báo cáo ngày giờ. Điều này khiến mang lại bạn thường xuim nhầm lẫn về thời gian cùng gặp những sự cố ko ý muốn muốn? Trong bài viết này, mời các bạn hãy cùng daipha.com tìm kiếm hiểu 2 phương pháp chỉnh ngày giờ trong Windows 10 đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt ngày giờ win 10


Vì sao bạn muốn ráng đổi tải đặt ngày giờ trên laptop Windows 10?

Đồng hồ vào laptop Windows 10 của bạn được cấu hình để đồng bộ với sản phẩm công nghệ chủ thời gian trên Internet. Điều đó thật sự hữu ích bởi vì nó đảm bảo rằng đồng hồ trên laptop của bạn vẫn hoạt động đúng đắn.

Nếu ngày với giờ trên laptop của bạn hiển thị ko chính xác, thì bao gồm thể bạn sẽ gặp vấn đề lúc đăng nhập vào một số trang web nhất định với phần mềm diệt virut bên trên máy tính của bạn cũng sẽ gặp chậm trễ vào quá trình cập nhật. Vì vậy, bạn cần điều chỉnh, cài đặt lại thời gian ngày giờ trên máy tính xách tay Windows 10 của bản thân để khắc phục tất cả những vấn đề này.

Cách bật tính năng tự động đặt thời gian trên Windows 10


Bạn tất cả thể chũm đổi thiết lập đặt thời gian trên máy tính xách tay Win 10 của bản thân thông qua Thanh hao tác vụ (Taskbar). Bây giờ, hãy thuộc bản thân tra cứu hiểu biện pháp điều chỉnh ngày giờ bên trên Windows 10 bỏ ra tiết.

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm đến biểu tượng thời gian trên máy tính và nhấp chuột phải. Sau đó chọn Adjust date/time.


*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi tương quan về vấn đề nuốm đổi thời gian trên Windows 10

Câu hỏi 1: Làm thế làm sao để tôi tất cả thể dừng việc thiết lập thời gian một cách tự động?

Bạn hãy tắt chế độ tự động cập nhật thời gian bên dưới mục Date & Time.

Câu hỏi 2: Tôi gồm thể ráng đổi ngày giờ trong hệ điều hành Windows xuất xắc không?


Có thể. Bạn hoàn toàn gồm thể gắng đổi ngày giờ trong Windows. Các bước thực hiện đã được hướng dẫn trong bài xích viết này.

Câu hỏi 3: Tôi tất cả thể cài đặt múi giờ tuyệt không?

Có thể. Bạn tất cả thể cài đặt đặt múi giờ bằng phương pháp vùng bên dưới phần Zone (Múi giờ).

Xem thêm: Cách Chọn Bộ Phát Wifi Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 10 Bộ Phát Wifi 4G Tốt Nhất Hiện Nay (2021)

Bài viết bên trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 giải pháp nuốm đổi sở hữu đặt ngày giờ trên Windows 10 đơn giản với gấp rút nhất. Và bây giờ, daipha.com xanh.com nghĩ bạn đã bao gồm thể núm đổi ngày giờ bên trên máy tính xách tay Windows 10 một biện pháp dễ dàng. Nếu như bạn cảm thấy thích thú với bài bác viết này, hãy phân chia sẻ nó mang đến bạn bè cổ của bản thân nhé.