Bạn cũng muốn máy tính xách tay của bản thân mình tự động khóa với thưởng thức bạn nhập password lúc thoát ra khỏi trình bảo đảm an toàn màn hình? Dưới đó là giải pháp nhanh chóng đổi khác setup bảo đảm an toàn màn hình hiển thị để giữ đến máy tính của người tiêu dùng an ninh khi chúng ta đi.

Bạn đang xem: Cài đặt thời gian khóa màn hình win 10

Có một sàng lọc vào Windows 10 vẫn auto khóa máy tính của người sử dụng sau đó 1 thời gian ko chuyển động. lấy ví dụ như, chúng ta cũng có thể khiến cho Windows 10 để tự động khóa máy vi tính sau một phút ít ko vận động.

Tự cồn khóa Windows 10 PC

Trong lí giải này, chúng ta sẽ thấy bí quyết auto khóa máy vi tính Windows 10 khi chúng ta vẫn sinh hoạt xa máy tính xách tay của bạn.


screensaver ” trong lệnh Run và kế tiếp thừa nhận Enter để mnghỉ ngơi hộp thoại Cài đặt Chế độ Đặt Màn hình. Dường như, điều hướng đến Settings phầm mềm > Personalization > Lock screen > Screen saver settings để mlàm việc giống như.

*

Nếu bạn đang thực hiện Windows 10 Creators Update hoặc new hơn


Cách 2: Tại trên đây, từ vỏ hộp thả xuống Wait , lựa chọn thời gian (tính bằng phút) kế tiếp Windows 10 sẽ khóa máy tính xách tay với đề nghị mật khẩu áp dụng lại. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên giữ gìn 1 phút ít.

*

Bước 3: Chọn vỏ hộp bao gồm nhãn tùy lựa chọn On resume, display logon screen .

*

Nhấp vào nút Apply . Đó là vớ cả! Bạn vẫn thông số kỹ thuật thành công laptop Windows 10 nhằm tự động khóa sau đó 1 khoảng chừng thời hạn ko chuyển động khăng khăng.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Asus Chỉ Vài Thao Tác Đơn Giản, Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Asus Win 7, 10, 8


About Author
*
Admin

Tào lao túng bấn đao! *4*


Ngoài những bài viết về thủ thuật laptop. Hi vọng nhận được nhiều thắc mắc đề xuất câu trả lời của người sử dụng đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ
*
Đặt lại Facebook App Trong Windows 10

Những thời nay, toàn bộ đa số người trên Facebook. Mặc mặc dù Facebook là một trong cách để duy trì liên hệ với...