Bạn sẽ sử dụng máy tính và muốn được share tệp tin nkhô giòn cchờ cho một chiếc máy tính xách hoặc có thể là một thiết bị điện thoại khác. Và lúc không sử dụng đến chúng thì có thể tắt để có thể tiết kiệm năng lượng mang lại máy tính của mình. Với những tiêu chí nhỏng vậy thì chỉ có chức năng Bluetooth không dây mới làm việc nkhô nóng đến nlỗi vậy. Nhưng không phải ai cũng biết mở tính năng để trao đổi dữ liệu với máy tính một cách suôn sẻ.

Bạn đang xem: Cài driver bluetooth cho laptop dell


Đối với quý khách máy tính xách tay Dell hiện ni ở Việt Nam thì có đến 95% là đều dùng hệ điều hành Windows. Chính vì vậy bài viết ở dưới đây sẽ giải đáp bí quyết msống bluetooth trên laptop dell trên những hệ điều hành win 7, win 8 hoặc 8.1 và win 10, các người mua hàng cùng theo dõi nhé.

Cách liên kết bluetooth Laptop với loa bluetooth win 7 win 8 win 10

Hướng dẫn phương pháp cài đặt nhảy mở công nghệ Bluetooth không dây trên Laptop Asus


1. Cách mlàm việc bluetooth trên máy tính dell với win 7

Nếu nhỏng quý khách đã thân quen với những tính năng đã có sẵn trên hệ điều hành windows XP thì Lúc được chuyển quý phái sử dụng win 7 thì rất bỡ ngỡ với các tính năng ở trên đó cũng nhỏng giao diện đã được cụ đổi khái quát và chăm nghiệp hơn rất nhiều.

Do đó bí quyết sở hữu bluetooth mang lại máy tính dell trên hệ điều hành win 10 cũng rất solo giản. Các quý khách hàng chỉ là tìm vị trí bluetooth nằm ở đâu.

Xem thêm: Có In Được File Pdf Không - Hướng Dẫn In Tài Liệu File Pdf Đơn Giản Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi mình đã chia sẻ đến các người tiêu dùng ba phương pháp msinh hoạt bluetooth bên trên máy tính dell của mình một cách suôn sẻ và 1-1 giản nhất. Mà ko bị mất rất nhiều thời gian ở bố hệ điều hành windows được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay ở Laptop Dell. Nhờ vậy mà thực hiện những thao tác bật/ tắt thật may mắn Khi bật Bluetooth để phục vụ mang đến công việc của mình. Có nhiều người tiêu dùng ko mấy quan tâm đến Bluetooth tuy nhiên nó lại thật sự rất hữu ích khi các người mua muốn giao tiếp với những thiết bị với nhau vào một phạm vi không khí nhỏ hẹp, giống như nlỗi việc bạn cài một bé chuột ko dây thì nó sẽ phải kết nối với máy tính Lúc qua một đầu nhận Bluetooth không dây cắm vào cổng USB của máy tính quý khách hàng. Chúc các quý khách thành công nhé.