Có nhiều phương pháp mua driver không đề nghị mạng dẫu vậy daipha.com cho rằng cách nkhô nóng tuyệt nhất là cài driver trường đoản cú đĩa CD/DVD gắn thêm dĩ nhiên sản phẩm công nghệ.

Bạn đang xem: Cài driver mạng cho win 7


Cài driver không cạnh tranh, dòng nặng nề là tải driver ko nên mạng. Nếu máy tính của khách hàng thiếu driver mạng thì các bạn quan yếu truy cập mạng internet. Tình huống này thường gặp sau khi cài đặt những phiên bạn dạng Windows cũ nhỏng Windows 7 tuyệt Windows XP.. Còn so với Windows 8 cùng Windows 10, driver mạng được thiết lập tự động, điều này chỉ xẩy ra khi chúng ta lỡ tay xóa nhầm một tệp tin quan trọng đặc biệt làm lỗi driver mạng.


Trong nội dung bài viết này, daipha.com sẽ trả lời chúng ta 3 cách để cài đặt driver không bắt buộc mạng cùng cả 3 bí quyết này rất có thể vận dụng đến mọi phiên bản Windows.

*


Cách thiết lập driver không bắt buộc mạng mang đến laptop Windows

Cách 1: Cài đặt driver từ đĩa CD/DVD lắp cố nhiên máy

khi download máy tính xách tay bắt đầu, bạn thường trông thấy bên thêm vào bỏ kèm 1 đĩa CD/DVD vào vỏ hộp sản phẩm. Bên vào đĩa CD/DVD này chắc chắn rằng bao gồm đựng bộ thiết lập driver.

Nếu máy tính xách tay của khách hàng có ổ đĩa quang đãng, chúng ta chỉ việc nhét đĩa CD/DVD này vào, tìm thỏng mục chứa driver (thường mang tên là driver) cùng chạy tất cả trình thiết lập có tương quan cho tới internet. Làm những điều đó máy tính của bạn sẽ có thể kết nối mạng trở lại.

Cách 2: Tải xuống và thiết lập drive sầu từ bỏ bên sản xuất

Trên máy tính xách tay tất cả liên kết internet, bạn hãy truy cập website chấp nhận trong phòng thêm vào máy tính hoặc website ở trong nhà tiếp tế thẻ mạng nhằm đánh giá và mua xuống drive sầu chính xác.

Việc bạn cần làm cho đơn giản dễ dàng là cài driver và copy nó vào một cái USB, mang qua máy tính xách tay sẽ không có mạng của doanh nghiệp nhằm cài đặt. Cách chế biến này là giải pháp làm thường thì đòi hòi chúng ta phải biết máy vi tính mình đã sử dụng là nhãn hiệu gì, mã model ra sao… để xác minh đúng chuẩn drive sầu nên download với cài đặt. Do kia, daipha.com ra mắt thêm phương pháp 3 dễ triển khai rộng.

Cách 3: Tải driver bởi Driver Easy

Driver Easy là 1 phần mượt cung ứng bài toán thiết đặt driver. Nó có thể quét laptop của khách hàng nhằm vạc hiện nay tất cả driver không đủ, driver bị lỗi hoặc driver cần phải cập nhật. Nó có hào kiệt quét ngoại con đường chất nhận được chúng ta xác minh với thiết đặt driver mạng gấp rút và dễ dãi ngay cả Khi không tồn tại kết nối mạng internet. Nếu bạn chưa biết dùng bản lĩnh này, daipha.com đang chỉ dẫn bạn:


Bước 1: Nhấp vào mục Tools trong tkhô giòn bên trái.

*

Cách 2: Nhấn vào Offline Scan (Quét nước ngoài tuyến)

*

Bước 3: Chọn Offline Scan ở size mặt cần rồi nhấp vào Continue.

*

Bước 4: Nhấn Browse tiếp đến lưu giữ tệp Offline Scan vào vị trí cơ mà bạn có nhu cầu.

*

Cách 5: Nhấn nút Offline Scan với tệp Offline Scan sẽ tiến hành lưu giữ.

*

Bước 6: Nhấn OK để xác nhận cùng thoát.

*

Đến đây thì bạn lại đề xuất dựa vào một máy tính không giống gồm mạng. Sau Khi tiến hành Offline Scan hoàn thành phần mềm này sẽ trả lại hiệu quả là 1 trong tệp tin cất chính xác báo cáo driver bạn cần nhằm thiết đặt mang đến cái laptop đang không tồn tại mạng của bạn. Hãy copy tệp tin đó vào USB, mang qua máy tính xách tay có mạng, chạy phần mềm Driver Easy với tuân theo công việc tiếp sau đây.

Bước 1: Chọn Upload Offline Scan File và nhấn Continue.

*

Cách 2: Nhấp vào nút Browse để tra cứu tệp Offline Scan mà chúng ta đã lưu lại.

*

Bước 3: Sau Khi lựa chọn tệp Offline Scan, hãy nhấp vào nút Continue.

*

Cách 4: Nhấp vào nút ít Download để cài xuống driver mạng. Sau kia, tra cứu địa điểm nhưng mà bạn có nhu cầu lưu vào.

*

Sau Lúc tải xuống hoàn toàn, hãy lưu giữ tệp tin cài đặt driver mạng sẽ thiết lập vào USB, đem ngược trở về cái laptop của doanh nghiệp với triển khai cài đặt.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Máy Tính Bàn, Hướng Dẫn Cài Mật Khẩu Cho Máy Tính Windows

Nếu thấy nội dung bài viết có lợi hãy Like & Share nhằm cỗ vũ daipha.com đã cho ra phần đa bài viết unique hơn, bạn cũng có thể còn lại comment dưới nhằm share thêm rất nhiều cách thức có lợi khác. Chúc các bạn thành công xuất sắc.