2 Lý do tại sao rất cần được tắt Windows Defender Security Win 10:6 Tắt mnghỉ ngơi Windows Defender bằng phần mềm Defender Control:

Windows Defender là một công tác khử virut tích vừa lòng sẵn trên Windows 10 gồm chức năng bảo đảm an toàn sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp ngoài những cuộc tiến công từ bỏ mã độc, virut, Rootkits, các ứng dụng con gián điệp,…. Tuy nhiên, vày một số nguyên nhân làm sao kia, bạn phải vô hiệu hóa tài năng này, cơ mà lại không biết bí quyết làm cho ra sao. Vậy thì nên theo dõi và quan sát tức thì nội dung bài viết sau đây, nhằm biết cách tắt Windows Defender Security Center bên trên Windows 10 chi tiết tuyệt nhất nhé!

Đôi đường nét về phần mềm Windows Defender:

Windows Defender cùng với tên gọi đầy đủ là Microsoft Defender Antivirut. Đây là một phần mượt được tích đúng theo sẵn bên trên Windows 10, gồm tác dụng đảm bảo an toàn phần mềm máy vi tính của người tiêu dùng khỏi các hiểm họa, tác động ảnh hưởng từ bỏ phía bên ngoài với sự đột nhập của Virus. cũng có thể nói đến một vài một số loại virut thịnh hành như:

*
Phần mềm Windows DefenderRootkit.Trojan.Ransomware.spyware.….v…..v….

Bạn đang xem: Cài lại windows defender win 10

Nhà sáng tạo ra phần mềm này đó là Microsoft. Đặc biệt, phần mềm Windows Defender chỉ chuyển động từng bên trên hệ quản lý Windows 10. Nên mặc dầu bạn có thiết đặt phiên bản như thế nào đó của Windows 10 thì laptop của chúng ta vẫn được tích đúng theo sẵn phần mềm Windows Defender.

Lý chính vì sao cần phải tắt Windows Defender Security Win 10:

Phần mềm Windows Defender Security tất cả chức năng bảo đảm an toàn máy tính của bạn một cách an toàn. Vậy thì làm thế nào cơ mà bọn họ cần được tắt phần mềm Windows Defender. Dưới đó là một trong những lý do:

1. Gây cản trở quy trình sử dụng tác vụ:

Mặc dù phần mềm Windows Defender tất cả chức năng nlỗi một tấm lá chắn đảm bảo an toàn ứng dụng máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, làm việc một vài trường phù hợp, người dùng có thể gặp gỡ trở ngại Khi ứng dụng khử Virus ngnạp năng lượng cản quá trình của khách hàng.

Cơ chế mang định của ứng dụng Windows Defender là tự động hóa thải trừ toàn bộ đầy đủ ứng dụng bên máy 3 nhưng mà các bạn download bỏ trên máy vi tính. Cho cho dù các bạn hiểu được phần mềm này sẽ không độc hại, không phạm luật bạn dạng quyền, nó đúng theo pháp, ko tác động xấu cho tới máy tính xách tay của bạn. Nhưng phần mềm Windows Defender nó phát âm nhầm cùng tự động xóa khỏi phần mềm kia.

Vấn đề này vẫn khiến công việc của chúng ta bị cách trở. Do đó, họ vẫn tìm về giải pháp tắt ứng dụng này đi.

2. Không tin tưởng vào tài năng của phần mềm:

Việc chọn lựa thực hiện ứng dụng diệt virus nào kia là sự việc sàng lọc của mỗi cá nhân. Có thể sau đó 1 vài ba lần tò mò, vẫn có nhiều người dùng Cảm Xúc ứng dụng Windows Defender không được khả năng nhằm bảo đảm dữ liệu, phần mềm bên trên máy tính xách tay của mình.

*
Tại sao cần được tắt Windows Defender Security

Dó kia, bọn họ sẽ bỏ tiền đầu tư phần mềm khử Virus của bên khác. Và dĩ nhiên, để cài phần mềm bên trang bị cha thì cần phải tắt hoàn toàn phần mềm diệt virut của Microsoft Windows Defender, tránh vấn đề 2 phần mềm xung chợt lẫn nhau.

3. Tối ưu hóa năng suất của dòng sản phẩm tính:

Đa số các phần mềm khử Virus bên trên máy vi tính đông đảo chạy ẩn, nó tác động cho tới năng suất hoạt động của laptop. Với các chiếc máy vi tính gồm dung lượng RAM ít vẫn tác động tới công suất của dòng sản phẩm.

Nếu các bạn không có kinh phí đầu tư thì rất có thể tắt phần mềm này để rời lãng phí tài nguim vào phần mềm này.

Tắt Windows Defender dài lâu bằng Local Group Policy:

Để tắt Windows Defender bởi Local Group Policy, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta thừa nhận tổng hợp phím Windows + R nhằm mở cửa sổ lệnh RUN.

Cách 2: Ở hành lang cửa số nhập lệnh, các bạn nhập “gpedit.msc” vào kia, rồi chúng ta thừa nhận phím Enter hoặc clichồng OK để xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.

*
Nhập gpedit.msc vào vỏ hộp thoại Run

Bước 3: Ở đồ họa Local Group Policy Editor, các bạn điều hướng theo đường truyền sau:

Vào Computer Configuration >> Administrative Templates >> Windows Components >> Windows Defender Antivirus
*
Điều hướng đến Windows Defender Antivirus

Cách 4: Tại size bên phía cần, các bạn search và Clichồng đúp con chuột vào tùy chọn Turn Off Windows Defender Antivirus

*
Clichồng đúp con chuột vào tùy lựa chọn Turn Off Windows Defender Antivirus

Bước 5: Sau lúc Click lưu ban, một cửa sổ mới hiện hữu, bạn lựa chọn Enalbled để vô hiệu hóa Windows Defender

*
Tích lựa chọn Enabled

Bước 6: Tiếp đến, các bạn lựa chọn Apply 

Cách 7: Cuối cùng chúng ta dấn OK là chấm dứt.

Trong thời điểm này, các bạn sẽ nhận thấy hình tượng Windows Defender vẫn tồn tại hiển thị trên ktốt hệ thống. Và nhằm sa thải đi biểu tượng này, bạn chỉ việc khởi rượu cồn lại máy vi tính là ngừng.

Trường thích hợp nếu như muốn kích hoạt lại Windows Defender, các bạn thực hiện quá trình tương tự như, với đến bước 5 bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của chúng ta để vận dụng biến hóa.

Video trả lời phương pháp làm:

Vô hiệu hóa Windows Defender bởi Registry:

Trường hòa hợp chúng ta sử dụng bản Windows 10 trang chủ, bạn sẽ cấp thiết truy vấn vào Local Group Policy Editor, nên quan yếu áp dụng giải pháp trên để tắt Windows Defender được. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể loại bỏ hóa Windows Defender bằng Registry.

Lưu ý rằng: Trước khi triển khai biện pháp này, bản thân khuyên ổn bạn nên thực hiện sao lưu lại Registry để tách chạm chán sự gắng.

Các bước thực hiện vô hiệu hóa hóa bởi Registrhệt như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn áp dụng tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run lên. Tiếp cho, bạn nhập lệnh “regedit” rồi dấn phím Enter nhằm mngơi nghỉ Registry.

*
Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run nhập lệnh Regedit

Cách 2: Ở bên trên hành lang cửa số Registry, bạn thường xuyên điều hướng theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows Defender
*
Điều hướng theo con đường dẫn

Bước 3: Trường vừa lòng chúng ta không tìm thấy DWORD DisableAntiSpyware, thì các bạn kích chuột đề nghị vào lúc trống bất kỳ, kế tiếp các bạn nên lựa chọn New >> DWORD (32-bit) Value

Bước 4: Tiếp đến, bạn viết tên mang đến Key new là DisableAntiSpyware.

*
DisableAntiSpyware

Bước 5: Sau kia, các bạn Clichồng lưu ban vào key mới mà chúng ta vừa sinh sản, tùy chỉnh cấu hình quý giá vào khung Value Data trường đoản cú 0 thành 1.

*
Thiết lập Value data là 1

Cách 6: Cuối cùng, chúng ta khởi cồn lại máy vi tính để hoàn toàn quy trình vô hiệu hóa hóa Windows Defender.

Trong trương hòa hợp bạn muốn kích hoạt lại trình diệt Virus Windows Defender, bạn có thể tiến hành các bước tựa như, rồi đến bước 5 chúng ta tùy chỉnh cấu hình quý hiếm trong khung Value Data từ một thành 0, rồi khởi đụng lại máy vi tính là kết thúc.

Tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời bằng Settings:

Kể tử phiên bạn dạng Windows 10 update 1803 trngơi nghỉ đi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tắt Windows Defender tạm thời theo hương dẫn sau:

Bước 1: Thứ nhất, bạn nhập trường đoản cú khóa “Windows Defender Security Center” vào ô search tìm, nhằm msinh sống Windows Defender Security Center

*
Nhập từ bỏ khóa Windows Defender Security Center

Cách 2: Tiếp cho, chúng ta nhấn vào biểu tượng Settings ở góc cạnh bên dưới bên trái.

*
Nhấn vào hình tượng Cài đặt

Cách 3: Sau đó, các bạn cuộn xuống rồi nhấn vào mục Virus và threat protection settings

*
Tắt Real-time protection

Tại phía trên, bạn tắt Real-time protection là được.

Với trường hợp bản Win 10 cũ rộng, bạn tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Thứ nhất, các bạn triển khai mnghỉ ngơi vận dụng Settings.

Bước 2: Tại cửa sổ Settings, các bạn clichồng vào mục Update & security.

Cách 3: Tiếp cho, bạn cliông xã lựa chọn Windows Defender.

Cách 4: Cuối thuộc, bạn đưa tinh thần tùy chọn Real-time protection sang trọng OFF là được.

Tắt msống Windows Defender bởi ứng dụng Defender Control:

Ngoài Việc tắt Windows Defender bằng thủ công bằng tay, chúng ta có thể sử dụng một trong những ứng dụng nhằm chặn trình khử vi khuẩn Windows Defender. Công vắt nhưng bản thân đã áp dụng có tên gọi là Defender Control. Công cố gắng này rất dễ sử dụng, chúng ta chỉ việc 1 lần cliông chồng nó đã ngắt phần mềm Windows Defender triệt nhằm.

Cách triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy vấn đường dẫn sau, với cài đặt phần mềm Defender Control về laptop của bản thân mình.

File download về có định dạng là File Zip, đề xuất bạn phải giải nén ra sau thời điểm tải về nhằm chạy. (Password giải nén: sordum)

*
Giải nén File sở hữu về

quý khách hàng chỉ việc nhấp vào File .exe để khởi chạy phần mềm Defender Control.

*
Chạy File dControl

Giao diện bao gồm của phần mềm Defender Control sau thời điểm khởi chạy đã hiển thị nlỗi sau:

Màu xanh lá cây: Biểu thị mang lại tâm trạng Windows Defender đã hoạt độngMàu đỏ: biểu lộ mang đến ứng dụng vẫn tắt Windows Defender

Cách 3: Để tắt Widows Defender các bạn bấm vào Disable Windows Defender (tắt Windows Defender)

Giao diện dControl sẽ hiển thị sau khoản thời gian tắt sẽ nhỏng sau:

*
Vô hiệu hóa Windows Defender

Quý khách hàng rất có thể bình chọn tình trạng Windows Defender đang tắt không, các bạn vào chất vấn vào Setings

*
Kiểm tra Windows Defender đang tắt trong Settings

Cách 4: Trường thích hợp, bạn có nhu cầu kích hoạt lại Windows Defender, chúng ta nhấn vào Enable Windows Defender (nhảy lại Windows Defender)

Giao diện dControl đang hiển thị sau khoản thời gian nhảy đã như sau:

*
Windows Defender đang chạy

quý khách hoàn toàn có thể chất vấn tình trạng Windows Defender vẫn bật chưa, các bạn vào soát sổ vào Setings

*
Kiểm tra Windows Defender vẫn bật quay trở về trong Settings

Cách 5:

Ở giao diện lý lẽ này, bạn cũng có thể bấm vào mục Open Security Center giúp cho bạn msống nkhô nóng đồ họa Windows Defender.

Dường như, chúng ta có thể tùy chọn Hide Windows on Startup với Hide When Minimized để ẩn hành lang cửa số lúc khởi rượu cồn hay khi bạn thu nhỏ dại phần mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Chấm Công Vân Tay, Đơn GiảN, Nhanh ChóNg

Quý khách hàng cũng có thể biến hóa quý phái Tiếng Việt nhằm dễ thực hiện hơn:

*
Txuất xắc đổi ngữ điệu giờ đồng hồ Việt

Phần mềm Defender Control mình đánh giá cao vì chưng nó kích hoạt tắt Windows Defender hối hả cùng rất giản đơn sử dụng. Quý khách hàng chi bắt buộc 1 cú Cliông chồng đơn giản là chúng ta sẽ tắt Windows Defender thành công rồi. Hơn nỗ lực nữa, phần mềm vô cùng dịu và cũng không cần phải thiết đặt bất kể công đoạn làm sao.