Microsoft Edge không phải là trình để mắt Web khoác định bên trên Windows 10 tuy nhiên PDF reader được thiết lập mặc định trong Windows 10. Nếu bạn muốn đổi khác một lịch trình không giống trong laptop để mở file PDF vắt do sử dụng Edge vào Windows 10. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây Quản trị mạng đã ra mắt cùng lí giải cho bạn 2 cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cài pdf cho win 10

Đang xem: Cách mua pdf mang đến win 10


1. Ttốt đổi khoác định bằng File Explorer

Để biến đổi mặc định file PDF của người sử dụng bằng phương pháp sử dụng File Explorer, thứ nhất các bạn mở File Explorer tiếp nối điều đào bới thư mục có cất file PDF của người sử dụng. Kích con chuột đề nghị vào tlỗi mục đó và lựa chọn xuất hiện with chọn Choose another tiện ích.Một hành lang cửa số popup bắt đầu lộ diện có thể chấp nhận được bạn lựa chọn một trong số những công tác để mở tệp tin PDF một lần. Hoặc bạn có thể đánh dấu tích vào liên kết “Always use this app” (luôn luôn luôn áp dụng ứng dụng này) sống phía bên dưới hành lang cửa số popup để mở tệp tin PDF cố định cùng với công tác chúng ta sẽ chọn.Trên cửa sổ, lựa chọn lịch trình bạn có nhu cầu mlàm việc tệp tin PDF mặc định.Nếu các ứng dụng mặc định không được hiện trên hành lang cửa số này, bạn cũng có thể chọn 1 chương trình khác tất cả sẵn trong máy vi tính bằng phương pháp bấm vào vào “More apps”, chọn 1 vận dụng hoặc kéo loài chuột xuống lựa chọn link “Look for another app in this PC” để tìm chương trình nhưng mà bạn có nhu cầu tùy chỉnh thiết lập khoác định mở file PDF, kế tiếp lựa chọn “Open” để thiết lập cấu hình khoác định.

2. Thay đổi khoác định bằng Control Panel

Đầu tiên bạn msinh sống Control panel tiếp đến chọn “Default Programs”.Clichồng con chuột vào “Associate a tệp tin type or protocol with a program” và chờ khoảng vài ba giây nhằm load tất cả các định dạng file.

Kéo loài chuột xuống để tìm kiếm “.PDF”. Sau kia bấm chuột vào “.PDF” với clichồng tiếp vào chọn Change program.Một hành lang cửa số popup bắt đầu xuất hiện thêm được cho phép các bạn lựa lựa chọn 1 trong các các công tác để msống file PDF.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Cpu Máy Tính, 3 Mẹo Kiểm Tra Cpu Chạy Bao Nhiêu Phần Trăm

Nếu các áp dụng khoác định ko được hiện trên hành lang cửa số này, chúng ta cũng có thể chọn 1 lịch trình không giống gồm sẵn trong máy tính xách tay bằng phương pháp bấm chuột vào “More apps”, lựa chọn một ứng dụng hoặc kéo chuột xuống chọn links “Look for another phầm mềm in this PC” nhằm search lịch trình nhưng bạn có nhu cầu thiết lập mang định mở tệp tin PDF, sau đó chọn “Open” để tùy chỉnh mang định.Chúc các bạn thành công! Cách sử dụng Bitlocker để mã hóa dữ liệu bên trên Windows 10 (Phần cuối) 12 bí quyết mở CMD – Command Prompt dễ dàng trên Windows 10 Chuyển đổi tệp tin PDF quý phái PRC theo 2 giải pháp Một số thủ thuật tùy trở nên Taskbar bên trên Windows 10 kết quả Làm nạm làm sao để cắt, phân tách nhỏ tuổi tệp tin PDF với Foxit Reader miễn tổn phí Trải nghiệm cùng 5 vận dụng giành riêng cho kính thực tế ảo Khỉ được ghép chip của Neuralinks chơi game nhỏng tín đồ Có gì rất nổi bật vào Google I/O năm 2021? Tìm đọc chức năng Workspaces mới của Microsoft Edge Neuralinks hoàn toàn có thể ghép chip lên óc người vào thời gian cuối trong năm này Cách trải nghiệm AR cùng VR trên Google Chrome 16 tấm hình chân thành và ý nghĩa phanh phui cuộc sống thường ngày thực tại vào làng hội văn minh Cách đặt mật khẩu tệp tin PDF bởi Microsoft Word Tải Adobe Reader DC 2021.001.20145 Tải Sumatra PDF 3.2: Trình phát âm PDF miễn phí, lập cập Nén tệp tin PDF, sút dung lượng PDF rất nhanh hao Cách đánh số trang PDF Cách chèn PDF vào Word với PowerPoint Cách phương pháp đưa định hình PDF sang ảnh JPG, PNG Cách đơn giản dễ dàng để đưa file Excel thanh lịch PDF

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng hợp Tiện ích Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA