Nhiều người dùng yêu cầu hồi rằng máy tính sau thời điểm download Win 7 chấm dứt không có mạng. Vậy nguim nhân của lỗi này vị đâu và nên hạn chế như vậy nào? Hãy thuộc theo dõi bài viết sau nhằm biết cách xử lý lỗi cài Win xong ko vào được mạng bên trên Windows 7 nhé!

Ngulặng nhân máy tính xách tay sau khoản thời gian download win 7 không vào được mạng

Tình trạng tải Win 7 dứt không tồn tại mạng hoàn toàn có thể xẩy ra Khi laptop của chúng ta hiện giờ đang bị thiếu các driver wifi sau thời điểm mua win xong xuôi. Thông thường với những người dân không nắm rõ quy trình thiết lập Win thì rất có thể sau khoản thời gian mua vẫn xóa không còn tổng thể tài liệu trên ổ C, D, E… dẫn mang đến xóa luôn luôn cả driver mạng, khiến cho máy tính xách tay trngơi nghỉ về tinh thần nlỗi thuở đầu.Quý Khách đang xem: Sau Lúc thiết lập win 7 ko vào được mạng

Cách hạn chế và khắc phục lỗi mua Win 7 xong xuôi không vào được mạng

Để khắc phục và hạn chế lỗi laptop bắt buộc liên kết mạng sau khoản thời gian tải Win 7 thì người dùng trước tiên đề nghị kiểm tra trên máy tính xách tay đã được thiết lập driver không bằng cách sau:

Cách 1: Nhấn loài chuột đề xuất vào hình tượng My computer trên Desktop rồi nhấn lựa chọn Manage.

Bạn đang xem: Cài win 7 xong không vào được mạng

Cách 2: Tại bối cảnh Computer Management, các bạn lựa chọn mục Device Managervà chất vấn driver network gồm xuất hiện dấu chấm than màu sắc tiến thưởng hay không. Nếu tất cả thì nghĩa là máy vi tính vẫn không được thiết lập driver mạng trên hệ thống


*

Với laptop chưa được thiết lập driver mạng thì chúng ta cũng có thể tự triển khai cài đặt nlỗi sau:

1. Cài đặt driver wifi đến win 7 với DriverPaông xã Solution

Lưu ý: Nếu người dùng vừa thiết lập Windows 7 bởi USB thì sẽ bị gửi thanh lịch định hình FAT32 cho phép copy file tối nhiều 4GB. Nếu các bạn sử dụng USB bên trên 4GB thì hãy format lại theo định hình NTFS.

trước hết, bạn cần chuẩn bị phần mềm download driver bao gồm: 


*

Sau đó thực hiện tiếp các bước cài đặt driver bên dưới đây:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Virtual CloneDrive đến máy tính.


*

Bước 2: Sau kia bạn msinh sống file .iso của Driver Pachồng Solution bởi Virtual CloneDrive

Bước 3: Chọn ngữ điệu giờ Việt.


*

*

Cách 6: Đợi ứng dụng hoàn tất cập nhật 100% thì khởi động lại máy vi tính.

2. Cài đặt driver wifi và driver mạng với 3DP.. Net bên trên Win 7

Thứ nhất bạn cần truy cập trang chủ: www.3dpchip.com/3dpchip/index_eng.html

Sau đó thực hiện tải về phần mềm: Tại đây

Cách thực hiện ứng dụng 3DP.. Net để thiết lập driver mạng giúp hạn chế lỗi mua Win 7 xong không có mạng cực kỳ dễ dàng nlỗi sau:

Cách 1: Sau lúc vẫn thiết lập ứng dụng về sản phẩm công nghệ, bạn thừa nhận chọn msinh hoạt tệp tin cùng bung file tệp tin 3DP.. Net theo đường dẫn: C:3DPNet1703

Cách 3: Nhấn lựa chọn tiếp biểu tượng lốt cộng (+) để xem danh sách mọi card mạng bao gồm bên trên laptop sống cột bên phải. quý khách hàng lựa chọn từng thẻ mạng (1) -> kế tiếp bấm vào (2) nhằm hoàn toàn có thể ban đầu quy trình setup cho thẻ mạng đó.

Bước 4: Nhấn Next nhằm ban đầu setup. Tại hành lang cửa số dưới, chúng ta chọn Install.

Bước 5: Đợi quy trình thiết lập xong, nhấn thừa nhận Finish để ngừng.

Bước 6: Cuối thuộc chúng ta nhấp vào biểu tượng mạng wifi để ban đầu liên kết Internet .

Lưu ý: Để truy vấn mục quản lý mạng Internet (Network Connections), chúng ta có thể sử dụng phím tắt Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run >> nhập lệnh ncpage authority.cpl >> nhận Enter.

Xem thêm: Cài Máy Scan Qua Mạng Lan - Cách Kết Nối Máy Scan Với Máy Tính Nhanh Nhất

Nhìn chung vấn đề cài đặt driver wifi và driver mạng mang lại máy vi tính Windows 7 bởi 3DP. Net khá đơn giản và dễ dàng. Quý Khách rất có thể lưu trữ driver card mạng sẵn vào USB để rất có thể sử dụng Lúc bản thân cần thiết, góp hạn chế nhanh lỗi download Win 7 chấm dứt không có mạng lập cập cùng hiệu quả.