Những máy tính xách tay được cấp phát mang đến nhân viên cấp dưới ngơi nghỉ những công ty, laptop được chia sẻ và dùng bình thường mang lại đa số người. Đó chính là nguyên nhân họ đề xuất ngăn thiết lập ứng dụng. Chỉ buộc phải chuyển đổi tùy chỉnh thiết lập bao gồm sẵn trên hệ thống, mà lại không nên tới phần mềm cung cấp nào không giống, chúng ta trọn vẹn bao gồm quyền vô hiệu hóa hóa khả năng bạn không giống thiết lập ứng dụng vào laptop.

Bạn đang xem: Cấm cài đặt phần mềm trên win 7

1. Lợi ích của việc ngăn thiết đặt phần mềm

Ngăn ngăn năng lực đa số chương trình ô nhiễm xâm nhập máy vi tính.Người không giống setup những phần mềm vào máy tính xách tay chưa được sự gật đầu đồng ý của doanh nghiệp.Hạn chế xung đột nhiên giữa những ứng dụng khi tín đồ download ko am hiểu về máy tính xách tay.Dễ dàng thống trị công bố Khi được chuyển nhượng bàn giao lại máy tính xách tay.

Tuy nhiên, thiết lập cấu hình chặn cài đặt phần mềm đã trở nên vô hiệu hóa hóa trên khối hệ thống và bọn họ yêu cầu kích hoạt thiên tài này lên.

2. Hướng dẫn ngăn cài đặt ứng dụng trên Windows

-Cách 1:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run. Sau đó nhập từ khóa gpedit.msc rồi dấn OK để truy vấn.

chan cai dat phan mem vao may tinch windows (5)

-Cách 2:

Trong đồ họa Local Group Policy Editor, bọn họ truy cập theo đường dẫn thư mục nlỗi sau đây.

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Installer

chan cai dat phan mem vao may tinh windows (5)

Nhìn lịch sự nội dung bên yêu cầu, bọn họ nhấp đúp vào mục Turn off Windows Installer.

chan cai dat phan mem vao may tinch windows (5)

-Cách 3:

Xuất hiện tại bối cảnh Turn off Windows Installer. Tại đây tích chọn vào mục Enabled. Sau kia tra cứu xuống mục Disable Windows Installer và đưa thanh lịch tùy chọn Always. Cuối cùng nhấn Apply rồi nhấn OK bên dưới để cất giữ đổi khác.

chan cai dat phan mem vao may tinc windows (5)

Với bí quyết làm cho này fan không giống sẽ không còn thể cài đặt phần mềm vào máy tính xách tay của công ty. Các vận dụng bên trên Windows Store vẫn có thể thiết đặt thông thưởng. Để trở về tùy chỉnh cũ, các bạn cũng triển khai theo các bước trên đầy đủ đưa Enable về tùy chỉnh thiết lập Not Configured.

Xem thêm: Win 10 Không Cho Cài Phần Mềm, Sửa Lỗi Không Cài Được Phần Mềm Trên Win 10

bởi vậy Khi gồm ai setup phần mềm vào laptop của chúng ta, đang nhận ra thông tin cùng chẳng thể liên tục được bài toán cài đặt. Như vậy đang hạn chế được phần làm sao một số trong những ngôi trường hợp tác động đến hệ thống Khi có những ứng dụng kỳ lạ, nguy nan xâm nhập laptop.