Điện thoại của doanh nghiệp cấp thiết liên kết cùng với máy tính nhằm xào luộc dữ liệu? Đừng vội lo ngại, các bí quyết xung khắc phục máy tính không sở hữu và nhận Smartphone qua cổng USB được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xử trí sự việc này tác dụng. Cùng theo dõi và quan sát cùng với Siêu thị điện trang bị daipha.com nhé!

1. Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

- Trong thời hạn dài áp dụng liên tục thì một số lỗi hệ thống sẽ diễn ra khiến cho Việc liên kết điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng và laptop lờ lững rộng. Bạn khởi rượu cồn lại lắp thêm rồi thử kết nối với laptop.

Bạn đang xem: Cắm điện thoại vào máy tính không nhận

- Cách khắc chế lỗi không kết nối Smartphone cùng với máy tính xách tay được đơn giản và dễ dàng cùng có ích thứ nhất đó là demo tắt đi cùng khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh rồi liên kết với vật dụng tính

*

2. Kiểm tra bật gỡ lỗi USB

Gỡ lỗi USB là 1 trong kỹ năng rất hay, nó giúp bạn bóc hết toàn cục lỗi nhỏ dại lúc liên kết USB và làm điện thoại cảm ứng các bạn kết nối máy tính bất biến hơn.

Để triển khai các bạn thực hiện các bước sau:

- Cách 1: Từ màn hình hiển thị chủ yếu, các bạn lựa chọn "Cài đặt" (Settings) cùng chọn vào "Hệ thống" (System).

- Cách 2: Từ màn hình Hệ thống, bạn kéo xuống kiếm tìm với chọn vào mục "Cài đặt đơn vị phân phát triển" (Developer options).

+ Với một số điện thoại cảm ứng thông minh thì chức năng thiết lập đơn vị cách tân và phát triển sẽ ảnh hưởng tắt. Thì bạn cũng có thể nhảy lên bằng cách sau: quý khách vào mục Hệ thống vào "Cài đặt" -> chọn "Giới thiệu năng lượng điện thoại"(About phone) -> tìm đến phần trình làng bạn dạng dựng bấm vào kia 7 lần.

+ Khi vẫn triển khai xong thì sẽ sở hữu lộ diện thông báo các bạn vẫn là nhà cải cách và phát triển hoặc nếu máy báo đề nghị nhập mã PIN thì bạn nhập mã PIN xong xuôi kế tiếp chính sách này sẽ tiến hành bật.

- Bước 3: lúc lựa chọn vào "Cài đặt bên phát triển" các bạn kéo xuống với tìm kiếm mục "Gỡ lỗi USB" (USB debugging) và bật nó lên.

- Bước 4: khi liên kết sẽ có được thông tin xuất hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh thì chúng ta chỉ cần chọn "Ok" là được.

3. Khắc phục máy tính xách tay không sở hữu và nhận Smartphone qua cổng USBbằng cách kiểm soát sạc cáp kết nối

*

- Sạc cáp cắn chưa sát hoặc bị lỗi cũng chính là nguyên nhân phổ cập mang đến việc ko liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy tính xách tay được.

- Quý Khách hãy rút ít dây cáp sạc ra rồi đổi ổ cnóng USB khác bên trên máy vi tính rồi gặm lại thật chặt.

- Nếu vẫn ko được, các bạn sử dụng test 1 sợi cáp còn cần sử dụng tốt khác nhé.

4. Cài đặt wpdmtp.infv

- Cách 1: quý khách thừa nhận tổng hợp phím Windows + R và nhập lệnh “%systemroot%INF” trên vỏ hộp thoại Run và thừa nhận Enter nhằm truy vấn.

- Cách 2: Tại giao diện bắt đầu gửi quý phái, bạn hãy kiếm tìm tệp tin wpdmtp ngơi nghỉ format .inf và dấn loài chuột buộc phải lựa chọn Install.

5. Cài đặt lại chế độ MTPhường USB Driver

- Bước 1: Tại tkhô giòn tìm kiếm tìm Start trên Windows, nhập tự khóa Device manager hoặc nhận tổng hợp phím Windows + R để msống hộp thoại Run với nhập tự khóa devmgmt.msc nhằm search nhanh hao.

*

- Cách 2:

+ Kết nối trang bị Smartphone với máy tính Windows 10 qua giao thức MTP đã thấy cổng liên kết "Portable Devices" cùng thương hiệu đồ vật sẽ ghxay song hiện trên đồ họa.

+ Tiếp tục dấn loài chuột bắt buộc chọn "Update Driver" trên list hiển thị.

- Cách 3: Tại bối cảnh thao tác mới, các bạn dấn chọn "Browser my computer for driver software" rồi thừa nhận "Let me piông chồng from a list of device drivers on my computer".

- Cách 4: quý khách bỏ tích mục "Show compatible hardware" cùng bên dưới phần "Manufacturer lựa chọn Standard MTP Devices" >lựa chọn "MTP USB DEVICES"> chọn "Next" rồi ngóng hoàn chỉnh quá trình cập nhật là hoàn thành.

6. Sử dụng chính sách Media Feature Pack

Một giải pháp khắc phục và hạn chế chứng trạng máy vi tính không sở hữu và nhận điện thoại thông minh qua cổng USBlà bạn chỉ cần mua phương tiện Media Feature Paông chồng của Microsoft về máy tính xách tay Windows cùng làm theo trả lời của ứng dụng sẽ được cung ứng khắc phục và hạn chế lỗi bên trên.

7. Sử dụng pháp luật sửa lỗi tự động hóa (troubleshoot)

Cách 1:Thứ nhất, các bạn hãy nhấp vào "Start menu" >lựa chọn "Setting" rồi lựa chọn tiếp "Update & Security"

Cách 2:Tiếp theo, các bạn thừa nhận lựa chọn "Troubleshoot", kéo xuống dưới và tìm đến mục "Hardware và Devices".

- Đối với phần nhiều phiên bản Windows 10 mới hơn:

+ quý khách hãy dìm tổng hợp phím "Windows + R" >gõ "comm& prompt" và nhấn nên loài chuột chọn "Run as administrator".

+ Tiếp theo, chúng ta gõ mẫu lệnh "msdt.exe pháo -id DeviceDiagnostic" với dìm "Enter".

Bước 3:Thao tác này sẽ giúp msinh sống cách thức khắc phục và hạn chế sự nắm Hartware với lắp thêm, người dùng chỉ việc tuân theo công việc giải đáp cho đến Lúc hoàn tất.

8. Khôi phục thiết đặt gốc

- Đây là giải pháp sau cùng cơ mà bạn nên test ví như các cách trên không giúp khắc chế vấn đề.

- Tuy nhiên, trước lúc thực hiện, chúng ta nên sao giữ gìn tổng thể dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng.

- Sau đó, bạn vào "Settings" (tải đặt) > chọn "System" (hệ thống)

- Tiếp theo, bạn chọn "Restart và Reset" (khởi hễ lại và đặt lại) rồi chọn "Factory data reset" (phục sinh setup gốc).

- Lưu ý, tên và địa điểm những tùy chọn rất có thể biến đổi tùy thuộc theo trang bị ai đang sử dụng.

Xem thêm: Lenovo Thinkpad T440P Core I5 Ram 8G Ssd 128G, Bán Laptop

*

Trên đấy là những bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi laptop không nhận điện thoại cảm ứng qua cổng USB, chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc với bao hàm yêu cầu thích hợp.