Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


Cơ sở danh tiếng từ bỏ Trung Hoa, Thành lập năm 2010. Xiaongươi là công ty phân phối lớn nhất Trung Hoa với các món đồ điện tử chi tiêu và sử dụng, Điện thoại tuyệt vời, Đồng hồ sáng dạ, Sạc Pin sạc dự trữ, Camera, Tai nghe,...

Bạn đang xem: Camera xiaomi 360 độ 1080p

Tìm đọc thêm.


Điểm lưu ý nổi bật

Lúc cần sử dụng phải cài thêm adapter sạc và thẻ ghi nhớ MicroSD.Kiểu dáng vẻ gọn gàng đẹp, nhỏ tuổi nhắn, thuận tiện sắp xếp. Vận hành hiệu quả, yên ổn tĩnh với kiến tạo chống rung, động cơ chạy êm.Quan gần cạnh toàn chình họa với góc tảo và xoay chiều ngang 360 độ - dọc 96 độ.Cung cấp hình hình ảnh và video độ sắc nét Full HD 1080p.Xác định thời điểm gửi cảnh báo cho tới điện thoại thông minh của người tiêu dùng chuẩn xác qua technology Deep Learning.Trò cthị xã qua camera hầu hết thời điểm nhờ thiên tài Talkback.Cài đặt với sử dụng buổi tối ưu cùng áp dụng Mi Home.Lưu trữ dữ liệu qua thẻ nhớ MicroSD lên đến mức 64GB.

Bài viết tiến công giá

Kiểu dáng vẻ đơn giản và dễ dàng, gam màu trắng tươi sáng

Xiaongươi QDJ4058GL có kích thước nhỏ dại nhắn, cầm vậy thoải mái và dễ chịu chỉ bằng 1 bàn tay, cho mình dễ dàng vào câu hỏi di chuyển, bố trí trong không gian đề xuất sử dụng camera.

*

Động cơ quản lý êm ái, thiết kế kháng rung giúp lắp đặt với cần sử dụng camera hiệu quả rộng. 

*

Bao quát mắng toàn bộ không gian đề nghị quan sát và theo dõi với góc nhìn rộng

Camera Xiaomi tích đúng theo bộ động cơ kxay, kỹ năng chuyển phiên và tảo linh động cùng với góc ngang mang đến 360 độ với dọc 96 độ, người tiêu dùng gồm tầm quan liêu giáp rộng lớn msinh sống, thừa nhận diện kẻ đột nhập nkhô cứng rộng. 

*

Ghi lại hình hình ảnh, đoạn Clip nét xinh cùng với độ sắc nét Full HD 1080p

Độ phân giải cao cùng với khối hệ thống hồng ngoại hiện đại bức tốc kỹ năng theo dõi trong cả trong ĐK thiếu tia nắng nhỏng vào ban đêm.

*

Xác nhấn với gửi lưu ý đúng thời gian cho mình nhờ công nghệ Deep Learning

Qua quy trình triệu tập tối ưu hầu như thuật toán với phần mềm mạng, Xiaomày QDJ4058GL cho kĩ năng xác định chuẩn chỉnh xác thời khắc nhằm phạt cảnh báo, thông báo đến điện thoại thông minh của công ty, góp nâng cấp hiệu quả đo lường và thống kê. 

*

Giao tiếp với tất cả người thuận tiện qua tính năng Talkback

Camera giám sát có micro tích hợp, hỗ trợ hệ thống âm thanh khô 2 chiều cho bạn thuận tiện chat chit thuộc đông đảo người với sản phẩm công nghệ di động cầm tay, từ bỏ ni, chúng ta cũng có thể dựa vào các member trong gia đình rước dụng cụ như thế nào đó cho bạn, ra lệnh mang đến thú cưng ko được ăn món bánh mến mộ của bạn mà chẳng cần được đối thoại trực tiếp. 

*

Quản lý camera dễ ợt từ xa qua ứng dụng Mi Home

Cách thức cài đặt ứng dụng này vô cùng đối chọi giản: 

- Tìm tìm Mi Home trong Google Play hoặc App Store, sau đó sở hữu về đồ vật. 

- Mở nguồn camera.

- Bật áp dụng, kết nối điện thoại với camera, tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình.

Xem thêm: Instalar Batterybar Pro Full Activado, Batterybar Pro Full

*

Lưu trữ được nhiều tài liệu qua thẻ lưu giữ MicroSD dung lượng buổi tối đa 64 GB

Lưu ý: Trước khi sử dụng thiết bị, bạn cần cài đặt thêm thẻ nhớ MicroSD.

*

Tóm lại, với thi công hiện đại, độ sắc nét cao, kĩ năng tiếp xúc linch hoạt, dễ dàng thống trị, camera IP Mi Home 360 Độ 1080P Xiaongươi QDJ4058GL tin yêu sẽ là chắt lọc tuyệt vời nhất để bảo đảm toàn vẹn mang lại ngôi nhà của bạn.