Cách ngăn kết chúng ta trên facebook được thực hiện vào trường đúng theo chủ thông tin tài khoản không thích nhận ra rất nhiều lời mời kết bạn từ những người dân bạn xa lạ biết.

Vì mặc dù social facebook là một trong những trong những kênh lên tiếng được áp dụng thông dụng độc nhất vô nhị hiện thời với nó là hiện tượng liên kết tuyệt vời nhất giữa người thân trong gia đình cùng anh em thì đôi lúc nó cũng tạo ra hầu như phiền lành toái một mực cho người áp dụng.

Bạn đang xem: Chặn kết bạn vĩnh viễn trên facebook

Cách chặn kết chúng ta trên facebook

*

lúc sinh sản một thông tin tài khoản facebook, theo khoác định thì bạn sẽ gồm quyền gửi lời mời kết bạn mang đến bất kể fan làm sao mà bạn có nhu cầu.

Tuy nhiên, do tận hưởng bảo mật thông tin ngày càng tốt cũng tương tự bởi vì yêu cầu riêng rẽ tư nhưng mà nhiều cá thể sẽ có được quyền áp dụng phương pháp tắt cơ chế kết chúng ta bên trên facebook.

Điều này nhằm mục tiêu tránh kỹ năng bị làm phiền bởi những người có mục đích ko xuất sắc so với nhà tài khoản hoặc chỉ đơn giản là không muốn kết chúng ta với những người dân không quen biết.

Cách ngăn kết các bạn trên facebook bởi điện thoại

Để chặn kêt các bạn bên trên facebook, chúng ta thực hiện thứu tự công việc sau:

Cách 1: Truy ctràn vào vận dụng facebook trên điện thoại cảm ứng.Bước 2: Tại hình ảnh trang facebook, truy vấn vào mục Cài đặtCách 3: Truy cập vào mục Cài đặt tài khoảnBước 4: Truy cập lệ mục Thiết lập quyền riêng biệt tưCách 5: Tại trên đây, các bạn sẽ nhận thấy một loạt những nhắc nhở, chọn mục Ai có thể gửi lời mời kết bạn mang lại bạn.Bước 6: Tgiỏi đổi đối tượng người tiêu dùng có thể gửi lời mời kết chúng ta bên trên facbook bằng cách chọn mục Bạn của anh em.

do đó, sau khoản thời gian kết thúc 6 bước trên thì bạn đang hoàn tất cách chặn kết bạn bên trên facebook một giải pháp rất là dễ dàng và đơn giản.

Bằng bí quyết làm cho này, chúng ta chỉ chất nhận được đầy đủ ai gồm côn trùng liên quan hoặc sẽ tất cả thông thường anh em cùng với các bạn bắt đầu rất có thể gửi lời mời kết bạn cho chính mình được.

Đều này sẽ giúp đỡ chúng ta đảm bảo an toàn được quyền riêng tư cũng giống như cảm giác thoải mái và dễ chịu rộng trong quy trình áp dụng facebook.

Cách tắt chính sách kết bạn trên facebook bằng máy tính

Nếu nhiều người đang áp dụng laptop cùng mong tắt chế độ kết chúng ta bên trên facebook, hãy triển khai theo quá trình sau:

Cách 1: Truy cập website facebook và đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân của mìnhBước 2: Ấn vào biểu tượng mũi tên phía xuống nhằm truy vấn vào mục Options (Tùy chọn)Bước 3: Chọn mục Settings (Cài đặt)Cách 4: Tại đồ họa của mục Settings (Cài đặt), chọn Privacy (Thiết lập quyền riêng tư)Cách 5: Tại phía trên, các bạn sẽ thấy được một loạt những gợi nhắc, lựa chọn mục Who can tương tác me? (Ai có thể liên hệ cùng với tôi)Bước 6: Thay thay đổi đối tượng người sử dụng có thể gửi lời mời kết bạn mang đến các bạn bằng phương pháp lựa chọn Friends of friends (Quý khách hàng của bạn) cụ vày Everyone (Mọi người).

Sau đó dấn Cthất bại (Đóng) để chứng thực thao tác làm việc vừa đổi khác.

Cách mnghỉ ngơi ngăn kết bạn bên trên facebook

Trong trường thích hợp bạn muốn mở chặn kết bạn bên trên facebook, bạn triển khai theo thứ tự công việc ở trên.

Tuy nhiên trên bước ở đầu cuối, bạn sẽ thay đổi đối tượng người sử dụng tự quý khách của bạn bè (Friends of Friends) thành Mọi người (Everyone).

do đó, ngơi nghỉ biện pháp có tác dụng trở lại này, chúng ta cũng có thể thuận lợi mở chặn kết các bạn cùng tất nhiên trong ngôi trường thích hợp này, bất kể người nào cũng có thể dễ ợt gửi lời mời kết các bạn cho chính mình.

Xem thêm: Mhl® - How Can I Tell If My Device Is Mhl Compliant

Cách chuyển nút kết chúng ta thành theo dõi

Trong trường đúng theo bạn muốn ẩn kết chúng ta tù đọng những người lạ nhưng vẫn muốn họ có thể theo dõi được bản thân, hãy triển khai bí quyết chặn kết bạn nhưng Shop chúng tôi vẫn đã cho thấy sinh sống trên, mặt khác thực hiện mở nút theo dõi theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập facebook cá nhân.Cách 2: Nhấn vào mũi thương hiệu phía xuống để truy vấn vào mục Thiết lập.Bước 3: Vào mục Người theo dõiBước 4: Chọn thắc mắc Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôiCách 5: Chọn Tất cả phần lớn fan.

Tạm kết về chặn kết các bạn bên trên facebook

Cách ngăn kết các bạn bên trên facebook cơ mà chúng tôi vừa giới thiệu ở bên trên có thể được xem là hơi dễ dàng cùng gấp rút. Kể cả với những người dân không thực sự sàng sỏi về facebook xuất xắc những người new thực hiện.