Theo dõi FPS vào lúc tập luyện game đã hỗ trợ người chơi gia hạn hoạt động trơn tru của trò đùa. khi chơi trò giải trí, một Một trong những cách thức dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất để hiển thị FPS là sử dụng phần mềm đo FPS. Nếu bạn muốn quan liêu gần cạnh nkhô hanh FPS vào game, đừng vứt qua giải pháp coi FPS lúc sẽ chơi game được daipha.com nói tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tổng hợp 8 phần mềm test fps chuẩn nhất 2021 cho game thủ

FPS có thể được khái niệm dễ dàng và đơn giản là cảm giác của người dùng về hình hình họa trên màn hình. Chỉ số này cung ứng game thủ theo dõi và quan sát và hưởng thụ các trò đùa đột kích mắt nhìn trước tiên phổ biến tốt nhất. Trải nghiệm chơi trò giải trí càng mềm mại và mượt mà thì FPS càng cao; trở lại, trường hợp FPS dưới 30, hoàn toàn có thể cảm thấy độ trễ cùng khó chịu lúc chơi.

*


Mục lục nội dung


5 ứng dụng hiển thị chỉ số FPS lúc chơi game trên sản phẩm tínhBandicam

FPS là gì? Tại sao đề xuất quyên tâm mang đến FPS?

Khung hình trên giây (FPS) là phnghiền đo mức độ thướt tha của màn hình hiển thị chơi game bên trên máy tính. Tốc độ cơ thể càng tốt, giao diện vào trò đùa vẫn càng mềm mại với không bị lag hình. Hiện tượng giật hình với độ trễ vẫn xảy ra giả dụ tốc độ khung hình rẻ rộng được đặt thừa thấp; khoảng chừng 30 FPS. Do kia, câu hỏi quan sát và theo dõi FPS trong khi thi đấu trò nghịch là siêu quan trọng nhằm cải thiện năng suất chơi trò chơi.


Biết FPS của máy tính hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn chọn cài đặt màn hình hiển thị nào. Vì ko có ích gì để sở hữ màn hình hiển thị 144Hz nếu như card giao diện của doanh nghiệp chỉ rất có thể xử lý 60FPS.

Xem FPS trong game bởi ứng dụng Game Bar bên trên Windows 10

Phần mềm hiển thị FPS trò chơi Bar đi kèm với bạn dạng update Windows 10 1909. Do đó các bạn hãy đảm bảo an toàn chúng ta cập nhật phiên bản Windows lên phiên phiên bản tiên tiến nhất để có thể sử dụng hào kiệt này.

Cách 1: Hãy dìm phím tắt Windows + G bên trên bàn phím của chúng ta. Giao diện của trò chơi Bar vẫn xuất hiện như sau.

*


Cách 2: Hãy bấm vào Biểu tượng ghyên ổn vào thẻ Performance.

*

Bước 3: do vậy là trò chơi Bar để giúp đỡ hiển thị đầy đủ công bố FPS trong game nhưng nhiều người đang chơi hệt như hình hình họa bên dưới.

*


Sử dụng NVIDIA GeForce Experience để quan sát và theo dõi FPS khi tập luyện game

Nếu các bạn sử dụng card hình ảnh của NVIDIA; thì chúng ta cũng có thể sử dụng rất đầy đủ tuấn kiệt của ứng dụng GeForce Experience nhằm kiểm soát FPS của toàn bộ những game. Phần mềm này rất có thể tải xuống miễn phí tại trang chủ của GeForce. Sau lúc setup xong, bạn chỉ đơn giản và dễ dàng làm theo quá trình phía dưới để msống hào kiệt xem FPS trong tầm vài giây:

Cách 1: trước hết, hãy dìm phím tắt Alt + Z. quý khách sẽ được đưa sang giao diện của GeForce Experience. Bây giờ hãy nhấn vào nút ít Settings tất cả biểu tượng Bánh răng cưa.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Overlays để rất có thể bật/tắt tác dụng xem FPS.


*

Bước 3: Hãy chọn FPS Counter với lựa chọn địa điểm nhưng bạn muốn vận dụng này hiển thị FPS vào game.

*

quý khách sẽ ngay mau lẹ thấy được số FPS ở tư góc của màn hình hiển thị mỗi khi chúng ta mở game lên.


5 phần mềm hiển thị chỉ số FPS khi thi đấu game bên trên sản phẩm công nghệ tính

Ngoài các vận dụng tất cả sẵn bên trên PC; thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số ứng dụng cung cấp giúp có tác dụng hiện báo cáo FPS vào game được không ít người tiêu dùng độc nhất vô nhị bây giờ.

MSI Afterburner

MSI Afterburner là một trong những lịch trình đo FPS chơi trò chơi chuyển động bên trên hầu như sản phẩm công nghệ tính; bất kể thẻ giao diện được setup. Chương trình đột kích góc nhìn đầu tiên này rất có thể được sở hữu xuống miễn giá thành từ trang web bằng lòng. Hãy chọn cả hai vỏ hộp MSI Afterburner cùng Rivatuner Statistics Server trong suốt quy trình thiết lập. Vì chúng chuyển động cùng mọi người trong nhà để hiển thị FPS trên máy.

Cách 1: Tải xuống MSI Afterburner. TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiến hành thiết đặt nhỏng thông thường.

*


Bước 3: Hãy mở áp dụng MSI Afterburner lên. Trong hình ảnh của chính nó bạn hãy nhấn vào nút Settings tất cả hình tượng Bánh răng cưa nlỗi sau.

*

Cách 4: Hãy nhấp vào tab Monitoring kế tiếp khắc ghi vào các chỉ số mà bạn có nhu cầu theo dõi. ví dụ như như là Framerate để hiển thị FPS trong game. Sau kia sinh sống phía bên dưới nên lựa chọn Show in On-Screen Display. Nhấn OK để giữ giàng.

*

Bước 5: Hãy mở tựa game mếm mộ của người tiêu dùng lên cùng bạn sẽ thấy những thông số được hiển thị ở góc screen.

*


Razer Cortex Game Booster

Razer Cortex trò chơi Booster là ứng dụng không những góp hiển thị FPS trên máy vi tính. Mà còn khiến cho quản lý cùng tắt những vận dụng ko cần thiết khi chơi game; giải pđợi bộ lưu trữ RAM mang đến cho người chơi trải đời chơi game hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất hoàn toàn có thể. Để coi chúng ta cảm nhận bao nhiêu cơ thể từng giây lúc thi đấu trò nghịch với công tác này, hãy triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Tiến hành mua xuống với setup ứng dụng Razer Cortex Game Booster. TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau lúc msinh sống ứng dụng lên, các bạn hãy đăng ký (nếu chưa có) cùng đăng nhập lệ tài khoản. Hoặc lựa chọn Continue as Guest.

*

Bước 3: Tại bối cảnh của áp dụng Razer Cortex Game Booster, chúng ta hãy chọn vào thẻ FPS -> khắc ghi vào Show FPS overlay while in-game.


Cách 4: Hãy mlàm việc test một game nhưng mà bạn muốn đo FPS và bạn sẽ thấy được chúng hiển thị ở góc cạnh của màn hình.

Steam

đa phần fan chắc chắn là sẽ rất gần gũi với Steam là nền tảng gốc rễ chơi trò chơi thịnh hành độc nhất trái đất. Nhưng bạn gồm biết rằng chúng ta có thể sử dụng Steam để quan sát và theo dõi FPS khi chơi game không? Để tận dụng tối đa chức năng này, vui lòng làm theo công việc dưới đây:

Cách 1: Hãy bấm vào biểu tượng Steam và chọn Settings.

*

Bước 2: Hãy lựa chọn mục In-Game, kế tiếp nên chọn vào địa điểm hiển thị FPS bên trên screen vào game. Nếu ý muốn chúng ta cũng có thể lưu lại vào ô High contrast color sinh hoạt phía bên dưới.


*

Cách 3: Steam sẽ hiển thị chỉ số FPS trong game nhỏng sau.

*

Uplay

Ngoài Steam thì chúng ta cũng có thể áp dụng một vận dụng chơi trò chơi khác; có tên là Uplay để gia công lộ diện thông báo FPS khi vẫn chơi trò chơi nhỏng sau:

Bước 1: Tải xuống cùng thiết đặt Uplay. TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng ký với đăng nhtràn lên tài khoản Uplay. Sau đó bấm vào hình tượng Ba dấu gạch ốp ngang ở góc cạnh trái với lựa chọn Settings.

*

Cách 3: Trong thẻ General, hãy khắc ghi vào trong ô Display FPS counter in game.

*

Bandicam

daipha.com lời khuyên ứng dụng Bandicam trường hợp không tồn tại biện pháp làm sao không giống phù hợp cùng với bạn. Đây là phương thức đơn giản dễ dàng duy nhất. Và nó cũng chất nhận được xem FPS vào trò nghịch cùng Bandicam là một chương trình miễn chi phí nhằm thực hiện.

Cách 1: Tải xuống với setup ứng dụng Bandicam. TẠI ĐÂY.

Bước 2: Trong giao diện mang định của Bandicam. Hãy nhấp vào thẻ FPS cùng lưu lại vào ô Show FPS Overlay. Lựa chọn vị trí hiển thị FPS.

*

Cách 3: Nhấn vào Biểu tượng Gamepad trước khi mngơi nghỉ game.

*

Bước 4: Như vậy là Bandicam sẽ hiển thị chỉ số FPS của khách hàng như vậy này.

*

Hiển thị FPS trong game bằng khả năng mang định của game

Đừng lo ngại nếu khách hàng không muốn sử dụng lịch trình. Nhiều trò nghịch hiện bao gồm tùy lựa chọn hiển thị FPS khi chơi trò nghịch lập cập được tùy chỉnh cấu hình sẵn vào game. Bạn cũng rất có thể coi các thông số phần cứng bổ sung nhất quyết. Chẳng hạn nlỗi độ trễ mạng, lúc thi đấu trò đùa trực tuyến đường mang lại PC.

lấy một ví dụ một vài phương pháp để hoàn toàn có thể coi được FPS:

Liên Minh Huyền Thoại: Hãy nhận tổng hợp phím tắt Ctrl + F vào game để hoàn toàn có thể xem được FPS và Ping.Dota 2: Bạn hãy mngơi nghỉ theo máy tự Settings > Options > Advanced Options > Display Network Information là bạn cũng có thể thấy được FPS.Overwatch: Quý Khách hãy msinh hoạt Options > Video > Display Performance Stats > Video > Display Performance Stats. Sau đó lựa chọn ON trên mục SHOW FRAMERATE.Fortnite: Mnghỉ ngơi Settings > Video > Show FPS.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể hối hả quan sát và theo dõi thông tin FPS bằng cách thực hiện những bí quyết xem FPS lúc sẽ chơi game đối chọi giản được liệt kê sinh sống bên trên. FPS của công ty đề xuất đạt ít nhất 60 FPS trsinh sống lên để chơi trò giải trí đúng cách. Nếu ko, các bạn sẽ chạm mặt nên triệu chứng giật lag hoặc bớt FPS lúc tập luyện.

Xem thêm: 7 Cách Sửa Lỗi Camera Laptop Không Lên, Tại Sao Laptop Không Mở Được Camera

Nếu bạn muốn hiểu thêm nhiều đọc tin hữu dụng cùng thụ vị; hãy theo dõi và quan sát thêm sống phần lớn bài viết tiếp sau tại daipha.com.