Mạng Lan là 1 trong những mạng nội cỗ, nó bao gồm tác dụng chất nhận được các máy tính xách tay link với nhau, share tài liệu với nhau. Mạng Lan được hiện ra trong một phạm vi bé dại trải qua switch (hoặc modem) vì các cáp mạng gồm dây hoặc kết nối wifi (ko dây).

Bạn đang xem: Chia sẻ file qua mạng lan win 7


Thứ nhất ta biến đổi tên cùng nhóm mang đến máy tính. Tại screen desktop ta bấm chuột bắt buộc vào This PC, chọn Properties. Một cửa sổ trực thuộc tính hiện hữu ta lựa chọn tiếp vào Change settings như hình H01.
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H01

Tiếp theo cửa sổ System Properties xuất hiện thêm nhỏng hình H02. Ta nhấp chuột chọn Change... để tiến hành biến đổi thương hiệu và nhóm đến laptop.
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H02

Kế đến ta coi hình H03. Tại trên đây các bạn điền tên mang đến máy vi tính tại khung Computer name, điền nhóm tại form Workgroup. Sau đó OK nhị lần.
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H03

Tiếp theo, trên screen desktop ta loài chuột buộc phải vào Network cùng chọn Properties. Một hành lang cửa số new lộ diện, ta bấm chuột lựa chọn vào trong dòng Change advanced Sharing (coi hình H04).
*
Mạng lan win 10 và win 7 - H04

Hiện giờ hành lang cửa số như hình H05 hiện lên. Các các bạn chăm chú tích chọn Turn on vào tất cả những nằm trong tính là: All Networks cùng Private cùng Guest or Public. Trong các ở trong tính này nếu như ta đầy đủ lựa chọn Turn off password để Lúc truy cập dữ liệu trường đoản cú máy tính không giống nó ko đòi password.
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H05

Bây giờ họ vẫn tiến hành Việc Share ổ cứng hoặc file dữ liệu. Các chúng ta chú ý xuống hình H06, nếu ta mong mỏi chia sẻ một tlỗi mục hay một tệp tin hay 1 ổ cứng thì ta chuột nên vào trang bị đề nghị Share chọn Share with
, chọn tiếp Advanced sharing...
Tiếp theo một cửa sổ hiện lên (xem hình H07) ta thực hiện những thao tác lần lượt từ một mang lại 5 nlỗi trong hình là đang hoàn tất.
Với 7 họ triển khai giống như nhỏng trên, tuy vậy giao diện nó hơi không giống một ít những chúng ta có thể coi hầu hết hình hình ảnh dưới nhằm tiến hành mang lại đúng chuẩn.
*
Mạng lan win 10 và win 7 - H08
*
Mạng lan win 10 và win 7 - H09
*
Mạng lan win 10 và win 7 - H10
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H11
*
Mạng lan win 10 và win 7 - H12
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H13
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H14
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H15

*

Làm đúng theo hướng dẫn của công ty nhưng mà : sản phẩm công nghệ win7 nhìn thấy tài liệu share của sản phẩm win10, ngược lại sản phẩm công nghệ win10 ko thấy dc thiết bị win7, mặc dù ping 2 thứ vẫn thông nhau cùng cốt truyện hết cỡ everyone vẫn ko dc.2 thiết bị workstationHelp me


quý khách để ý phát âm thật kỹ càng lí giải, ví như có thắc mắc thêm các bạn hãy điện thoại tư vấn năng lượng điện Shop chúng tôi vẫn vấn đáp. Thanks.

Xem thêm: Photos & Live Cams & Weather Report In United States, Photos & Live Cams


https://congnghetts.vn/blog/fix-loi-you-cant-access-this-shared-folder-because-your-organizationscác bạn như thế nào win 10 ko thấy win 7 có thể làm theo lí giải này.