Bạn đang tra cứu kiếm một phím tắt để gồm thể điều chỉnh cầm đổi âm thanh hao trên laptop, máy vi tính Windows hoặc máy vi tính bảng? Bạn tất cả muốn biết tất cả các bí quyết để bạn có thể tăng giảm âm lượng, bao gồm cả việc sử dụng Volume Mixer hoặc những tính năng khác được tích hợp bên trong hệ điều hành Windows tốt không? Dưới đây là tất cả x phương pháp để bạn bao gồm thể điều chỉnh âm lượng bên trên laptop, máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Chỉnh âm thanh trong win 8

Lưu ý: Hướng dẫn này còn có thể áp dụng cho Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7. Đối với mỗi phương pháp, Cửa Hàng chúng tôi sẽ đề cập đến phiên bản Windows cơ mà nó hoạt động.


Nội dung chính:


Điều chỉnh tăng giảm âm lượng bằng giải pháp sử dụng bàn phím bên trên PC hoặc Laptop (Windows 10/8.1/7)

Laptop Windows thường được tích hợp sẵn các phím tắt đa phương tiện với bạn tất cả thể sử dụng chúng để kiểm kiểm tra mức âm lượng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn cần phải nhấn với giữ phím Fn trên bàn phím cùng tiếp theo đó là phím tăng/giảm âm lượng cơ mà bạn muốn thực hiện. Lấy ví dụ như hình ảnh keyboard laptop bên dưới, để tăng âm lượng, bạn phải nhấn đồng thời các phím Fn + F8. Và để thực hiện thao tác làm việc giảm âm lượng, bạn cần phải nhấn đồng thời các phím Fn + F7.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý: Việc thanh khô đổi âm lượng trên thanh hao trượt này sẽ áp dụng mang lại tất cả những hệ điều hành, cũng như những ứng dụng đang chạy.

Xem thêm: Cách Tăng Âm Lượng Cho Laptop Win 10 Bằng Công Cụ Mặc Định Và Phần Mềm

Hãy thử tất cả các phương pháp điều chỉnh âm thanh đến máy tính và laptop mà lại Shop chúng tôi đã phân tách sẻ vào bài bác hướng dẫn này và chọn giải pháp phù hợp nhất với bạn. Hãy để lại câu trả lời trong phần bình luận phía mặt dưới với mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết bạn ưa thích bí quyết thực hiện nào hơn. Hãy phân tách sẻ bài xích viết này, nếu như bạn cảm thấy nó hữu ích. Cám ơn bạn đã quan sát và theo dõi bài viết của Cửa Hàng chúng tôi.