Bạn đang tìm kiếm một phím tắt để có thể điều chỉnh thay đổi âm thanh trên máy tính, laptop Windows hoặc máy tính bảng? Bạn có muốn biết tất cả các cách để bạn có thể tăng giảm âm lượng, bao gồm cả việc sử dụng Volume Mixer hoặc các tính năng khác được tích hợp bên trong hệ điều hành Windows hay không? Dưới đây là tất cả x phương pháp để bạn có thể điều chỉnh âm lượng trên máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Chỉnh âm thanh trong win 8

Lưu ý: Hướng dẫn này có thể áp dụng cho Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7. Đối với mỗi phương pháp, chúng tôi sẽ đề cập đến phiên bản Windows mà nó hoạt động.


Nội dung chính:


Điều chỉnh tăng giảm âm lượng bằng cách sử dụng bàn phím trên PC hoặc Laptop (Windows 10/8.1/7)

Laptop Windows thường được tích hợp sẵn các phím tắt đa phương tiện và bạn có thể sử dụng chúng để kiểm soát mức âm lượng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn cần phải nhấn và giữ phím Fn trên bàn phím và tiếp theo đó là phím tăng/giảm âm lượng mà bạn muốn thực hiện. Lấy ví dụ như hình ảnh bàn phím laptop bên dưới, để tăng âm lượng, bạn phải nhấn đồng thời các phím Fn + F8. Và để thực hiện thao tác giảm âm lượng, bạn cần phải nhấn đồng thời các phím Fn + F7.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý: Việc thanh đổi âm lượng trên thanh trượt này sẽ áp dụng cho tất cả các hệ điều hành, cũng như các ứng dụng đang chạy.

Xem thêm: Cách Tăng Âm Lượng Cho Laptop Win 10 Bằng Công Cụ Mặc Định Và Phần Mềm

Hãy thử tất cả các phương pháp điều chỉnh âm thanh cho máy tính & laptop mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài hướng dẫn này và chọn giải pháp phù hợp nhất với bạn. Hãy để lại câu trả lời trong phần bình luận phía bên dưới và cho chúng tôi biết bạn thích cách thực hiện nào hơn. Hãy chia sẻ bài viết này, nếu như bạn cảm thấy nó hữu ích. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.