quý khách bao gồm ý định upgrade SSD để tăng tốc laptop nhằm đạt ngưỡng tốt nhất. Nhưng chúng ta còn do dự bởi máy vi tính bạn bao gồm Windows bản quyền. Vậy nâng cấp ổ cứng SSD tất cả làm mất đi bạn dạng quyền của máy?

Hoàn toàn ko với đầy đủ máy gồm bản quyền theo lắp thêm, giải pháp nhận ra đơn giản và dễ dàng tốt nhất sẽ là khi mua đồ vật, sẽ thường sẽ có biểu tượng logo windows 7, 8, hoặc 10 trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Chuyển win bản quyền sang ổ cứng khác

Hôm ni daipha.com sẽ hướng dẫn chúng ta phương pháp chuyển win phiên bản quyền sang ổ cứng khác mà lại vẫn giữ lại được bản quyền của dòng sản phẩm bằng phương pháp sử dụng một trong những phần mượt tương đối khét tiếng về thống trị ổ đĩa máy tính xách tay Partition Wizard.

Bước chuẩn bị:

Ổ cứng SSD mớiMột Box ổ cứng 2.5

Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn lắp ổ cứng SSD vào BOX ổ cứng kế tiếp đã tích hợp máy vi tính qua USB.

*

Sau đó, chúng ta cài về ứng dụng Partition Wizard với sở hữu vô sản phẩm công nghệ, giao diện phần mềm Khi msinh sống lên sẽ nlỗi sau:

Quý Khách lựa chọn “Migrate OS khổng lồ SSD/HD Wizard” nhằm đưa windows trường đoản cú ổ cứng cũ quý phái ổ SSD new.

*

Tại hình ảnh của phần mềm, các bạn sẽ bắt gặp ổ cứng chứa hệ quản lý và điều hành cùng dữ liệu bên trên ổ cứng cất win phiên bản quyền cũ với ổ cứng SSD mới được gắn vào cùng không được format (ổ cứng sẽ thể hiện là Unadtended)

*

*

Cách tiếp các bạn lựa chọn “Fit partitions to lớn entire disk” (sửa phân vùng bằng phân vùng ổ cứng cũ bên trên HDD), tại mục này các bạn cứ giữ nguyên các phân vùng như ổ cứng cũ.

*

Tiếp tục nhấn “Next”

*

Tới đây, ứng dụng đang copy những phân vùng hệ thống nằm trong ổ cứng HDD cũ có đựng windows và các phân vùng quan trọng qua ổ cứng SSD mới.

quý khách hàng lựa chọn mục “Apply” rồi chọn tiếp “YES”

*
*
*

Đợi mang đến ứng dụng thao tác làm việc xong xuôi là các bạn đã hoàn tất vấn đề xào nấu hệ quản lý qua ổ cứng SSD bắt đầu nhưng mà vẫn giữ được bạn dạng quyền của sản phẩm.

Tới trên đây, bạn tháo dỡ ổ cứng HDD ra cùng đính thêm ổ cứng SSD vào thiết bị chạy boot lên Windows là dứt.

Xem thêm: Chuột Máy Tính Không Dây - Mua Online Chuột Văn Phòng Không Dây Giá Cực Tốt

Hy vọng cùng với gợi ý trên các bạn sẽ thao tác làm việc được với thực hiện thành công xuất sắc, số đông thắc mắc sung sướng còn lại comment phía bên dưới Cửa Hàng chúng tôi đang cung ứng chúng ta.