Cốc Cốc là 1 trong những trình chú tâm tương đối không còn xa lạ với những người đất nước hình chữ S do tính có lợi của nó so với phần lớn phần mềm khác ví như Chrome, Firefox, Opera... Tuy nhiên trong quy trình áp dụng nhiều lúc họ gặp phải chứng trạng không mua được đoạn phim clip trên các trang web. Trong bài viết này, daipha.com đã chỉ ra ngulặng nhân với hướng dẫn các bạn bí quyết hạn chế và khắc phục tình trạng này.

Bạn đang xem: Cốc cốc không tải được video youtube

Cốc Cốc PCCốc Cốc mang lại Mac

Cách giải pháp xử lý triệu chứng ko sở hữu được video clip bên trên Cốc Cốc

Không sở hữu được video clip vị ứng dụng Savior đã trở nên tắt bên trên Cốc Cốc

Nguyên ổn nhân

trong số những nguim nhân phổ cập độc nhất tạo ra tình trạng không daipha.com được video clip là vì app phú trách nát việc mua xuống - Savior bên trên Cốc Cốc đã trở nên tắt hoặc vô hiệu hóa. Tình trạng này có thể là lỗi trường đoản cú trình chu đáo hoặc người tiêu dùng vô tình tuyệt cố kỉnh ý. Lúc đó, các bạn sẽ không nhận thấy nút biểu tượng daipha.com màu xanh để mua xuống nữa.


Cách tương khắc phục

Thứ nhất hãy thừa nhận lựa chọn nút hình tượng Cốc Cốc màu xanh lá cây ở góc bên trên phía trái của hành lang cửa số, kế tiếp lựa chọn Cài đặt.


Trong phần thiết lập, dấn lựa chọn vào tab Tiện ích.

Tìm ứng dụng Savior, sau đó nhấp vào Chi ngày tiết.

Gạt tkhô cứng tâm trạng phầm mềm lịch sự địa điểm Bật. Trong ngôi trường thích hợp không thấy nút gạt, hãy bật Chế độ giành riêng cho đơn vị vạc triển ở góc trên thuộc mặt cần nhỏng hình dưới.


Sau Lúc nhảy Savior, bạn sẽ thấy nút ít tải về hiển thị lại như bình thường.

Không sở hữu được Clip bên trên Youtube bởi vì trình coi ngó đã cũ và có từ lâu với không cập nhật

Ngulặng nhân

Một nguyên ổn nhân phổ biến không giống gây nên câu hỏi lỗi hoặc ko mua được video là do trình coi ngó Cốc Cốc vẫn vượt cũ và không được cập nhật khiến cho tính năng cài đặt xuống gặp gỡ trục sái.

Cách tương khắc phục

Tất nhiên nhằm hạn chế thì chúng ta yêu cầu update Cốc Cốc lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Để kiểm tra thủ công bằng tay phiên phiên bản Cốc Cốc ta cũng trở thành nhấn chọn hình tượng Cốc Cốc màu xanh lá cây ở góc cạnh bên trên phía trái của hành lang cửa số, sau đó lựa chọn Giới thiệu Cốc Cốc. Trong cửa sổ hiển thị, đánh giá xem Cốc Cốc đã được cập nhật hay không.

Không thiết lập được Clip do đường truyền Internet gặp trục trặc

Nguyên nhân

Có một nguim nhân không nhiều người chú ý đến lúc chạm chán tình không sở hữu được đoạn Clip kia là do mạng Internet gặp mặt trục trặc. Bạn có thể kiểm soát nkhô giòn bằng cách mở một trang web ngẫu nhiên và coi tốc độ thiết lập của chính nó có bị chậm ko, từ bỏ kia khẳng định ngulặng nhân gồm yêu cầu vì chưng con đường truyền mạng bao gồm vụ việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Ổ Cứng Trên Win 7,8,10 Đơn Giản Không Bị Mất Dữ Liệu


Cách xung khắc phục

Kiểm tra lại liên kết mạng, rephối modem hoặc contact trực tiếp cùng với nhà mạng di động để cải thiện quality mạng Internet.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA