Tổng thích hợp các chiến thuật kết nối Laptop không có cổng đồ họa, HDXiaoMi MI với thứ chiếu

Ngày nay, máy vi tính không còn quá không quen với bọn họ. đa phần các bạn chọn mua máy vi tính gắng máy vi tính bàn bởi vì tính di động của chính nó, thông số kỹ thuật táo bạo không kém những chiếc máy tính bàn cồng kềnh.

Bạn đang xem: Cổng vga trên laptop

daipha.com tổng đúng theo một số trong những mẫu máy tính xách tay thông dụng trên Thị Phần. Hướng dẫn kết nối Laptop với Tivi, sản phẩm chiếu. Tư vấn chọn cài đặt sản phẩm công nghệ tương xứng mang đến laptop, giúp đỡ bạn tách thiết lập nhầm lẫn thứ, lựa chọn cài đặt vật dụng có quality xuất sắc, giá cả hợp lí.

Máy chiếu thường thì có sẵn Sạc cáp VGA hóng sẵn, một trong những cái mới bây chừ bao gồm cổng HDXiaoMi MI với cáp HDMI ngóng sẵn nhằm bạn liên kết Laptop

1. Dòng máy tính cũ chỉ có cổng VGA

Thường gồm bên trên những tmùi hương hiệu: Dell, Asus, HPhường, Lenovo, Sony... Với dòng Laptop này lúc liên kết vật dụng chiếu cóVGAthì các bạn liên kết được ngay.

*


Trường hợp bạn chạm mặt vật dụng chiếu chỉ gồm sẵn cáp HDXiaoMi MI tốt liên kết Tivi có HDXiaoMI thì đề nghị làm vắt nào? Lúc này bạn cần muabiến hóa card đồ họa thanh lịch HDMInhằm liên kết.

Cáp chuyển đổi VGA to lớn HDXiaoMI + Audio UG-40213 bao gồm hãng Ugreen

Giá: 640.000đ

BH 12 tháng

Chi ngày tiết thành phầm >>


*

*

2. Kết nối Laptop chỉ gồm HDXiaoMI, không tồn tại VGA

Trường phù hợp này trở lại đối với mục tiên phong hàng đầu. Laptop của khách hàng chỉ gồm ngõ HDXiaoMi MI cơ mà không tồn tại VGA. Lúc bạn phải liên kết cùng với vật dụng chiếu gồm HDXiaoMI thì liên kết được tức thì qua cáp HDXiaoMI.

Với chiếc thiết bị chiếu đời cũ chỉ bao gồm cáp card đồ họa liên kết ráng nào? quý khách hàng đề xuất thiết lập Adapter biến hóa HDMI quý phái card VGA nhiều loại tốt

Cáp HDXiaoMi MI khổng lồ VGA Ugreen 40212 chủ yếu hãng

Giá:350.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi ngày tiết sản phẩm >>

*

*

3. Dòng laptop tất cả Displayport

Laptop cócổng Displayportthường sẽ có bên trên một số trong những mẫu máy tính xách tay thời thượng của HP., Dell, Lenovo Thinkpad...Một số mẫu ở trong Doanh nhân, giỏi workstation giỏi gồm cổng liên kết Displayport.

*

Để liên kết Laptop tất cả ngõ ra cùng với trang bị chiếu, Tivi. quý khách hàng bắt buộc sở hữu adapter tương xứng tùy theo thực tế vật dụng của doanh nghiệp. quý khách mua biến hóa Displayport lịch sự HDXiaoMi MI hoặc Displayport sang trọng VGA

Cáp biến hóa Displayport lịch sự HDXiaoMI âm Ugreen UG-20411 Chính hãng

Giá:3đôi mươi.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi ngày tiết thành phầm >>

*

Cáp chuyển đổi displayport to card VGA chính thương hiệu Ugreen UG-20406

Giá:350.000đ

BH 12 tháng

Chi máu sản phẩm >>

*

4. Kết nối lắp thêm chiếu mang đến Laptop gồm Mini Displayport

Mini Displayport là dạng thu nhỏ dại của Displayport nhưng mà các bạn vừa coi ở mục số 3. Một số máy tính xách tay thời thượng, cực kỳ mỏng mảnh mới tích hợp chuẩn chỉnh biểu thị này. Mini Displayport xuất xắc có bên trên cái Dell XPS 2015, một số máy vi tính HPhường, Lenovo Thinkpad, Surface pro...

Apple Macbook Retimãng cầu, Macbook Air, iMac, Mac Pro, Mac mini...

*

Để kết nối Laptop tất cả Mini Displayport bạn phải tải adapter thay đổi Mini Displayport sang HDMI/đồ họa tùy thuộc vào mục đích thực hiện, thứ của khách hàng.

daipha.com giới thiệu độc giả trang bị 2 chức năng trong 1 sản phẩm.

Cáp biến hóa Mini Displayport khổng lồ HDMI với đồ họa thời thượng chủ yếu thương hiệu Ugreen UG-10427

khi gặp lắp thêm chiếu, Tivi có HDXiaoMi MI và đồ họa phần nhiều dễ dãi liên kết được

Giá:450.000đ

BH 12 tháng

Chi huyết thành phầm >>

*

*

5. Laptop, ultraBook chỉ có Micro HDXiaoMi MI (thảng hoặc gặp)

*

Đây được coi là dòng máy tính xách tay, ultrabook hoặc laptop lai máy tính bảng: asus T100, một vài loại của Lenovo Yoga...Để giảm độ dày của Laptop, công ty cung cấp tích phù hợp ngõ Micro HDXiaoMi MI nhỏ tuổi gọn.

quý khách hàng cần sáng tỏ Micro HDMI cùng Micro USB (sạc năng lượng điện thoại) do 2 cổng liên kết này còn có kích thước và hình trạng tương đối giống như nhau nếu như khách hàng ko xem xét kỹ dễ dàng lầm lẫn.

daipha.com giới thiệu bạn 2 các loại adapter sử dụng mang lại mẫu Laptop tất cả Micro HDMI này:

Cáp đổi khác Micro HDXiaoMI lớn HDMI âm dài 20cm chủ yếu thương hiệu Ugreen 20134

Giá: 140.000đ

Cáp dài 20cm

Chi tiết thành phầm >>

*

Với đồ vật chiếu có VGA bạn phải biến đổi Micro HDMI thanh lịch VGA nhưCáp micro HDXiaoMi MI lớn card đồ họa cao cấp Ugreen 40222 mặt hàng thiết yếu hãng

Giá: 350.000đ

BH 12 tháng

Chi ngày tiết thành phầm >>

*

6. Kết nối sản phẩm công nghệ chiếu mang lại Laptop tất cả cổng Type C

Ngõ USB-C (USB chuẩn chỉnh C,Type C) là một chuẩn chỉnh hơi mới mẻ và lạ mắt cùng với người tiêu dùng. hầu hết bạn oder Laptop mới về bao gồm Type C không tìm thiết lập được adapter tương xứng cùng với nó.

Laptop có Type C trực thuộc dòng máy tính xách tay đắt tiền, thời thượng. Bởi lẽ chuẩn chỉnh Type C là chuẩn chỉnh thời thượng độc nhất hiện nay: cắm được 2D, có thể tích thích hợp USB 3.1 10Gbps, Displayport, tuyệt sạc qua Type C.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Loa Cho Máy Tính Bàn, Máy Tính Bàn Không Có Loa Âm Thanh

ví dụ Laptop Dell XPS 13 đời 2016 áp dụng chuẩn Type C tiên tiến nhất bây chừ. Một số chiếc sản phẩm công nghệ Apple bao gồm Type C: Apple Macbook 13 năm nhâm thìn, Macbook 13 Touchbar, laptop Apple Macbook 15 touchbar...

*

Với loại máy tính Laptop này. Quý khách hàng phải biến đổi Type C sang HDXiaoMI, VGA

Cáp thay đổi USB Type-C khổng lồ HDMI chính hãng sản xuất Ugreen UG-40273 hỗ trợ 4k*2K cao cấp

Giá:680.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi ngày tiết thành phầm >>

*

Cáp đổi khác USB Type-C to VGA chủ yếu thương hiệu Ugreen UG-40274 cao cấp

Giá:650.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm >>

*