quý khách hàng sẽ lắp ráp modem TP-Link mà lại vẫn ko giải pháp nào vào được mạng? Hãy kiểm tra lại đồ vật theo những gợi ý trong bài viết này nhé.

Để khắc phục và hạn chế lỗi modem TP-Link không vào được mạng, ta đề xuất soát sổ lại triệu chứng trang bị lí của vật dụng cùng các thiết đặt của nó.quý khách đã xem: Cổng wan hiện tại ko kết nối

1. Khởi cồn lại modem

Bạn có tác dụng rõ ràng theo quá trình sau.

Bạn đang xem: Cổng wan hiện không kết nối

Bước 1: Tắt Modem với Router trong khoảng 1 phút

Cách 2: Bật mối cung cấp Modem trước và đợi khoảng chừng 2 phút cho đến lúc cáp nối ổn định với nhận thấy biểu hiện đèn của đèn sáng sủa của internet.

Cách 3: Bật lại lắp thêm TP-Link Router lên.

Bước 4: Hãy hóng khoảng 1 – 2 phút rồi chất vấn lại truy vấn mạng mạng internet coi giành được ko. Và trường hợp như đã triển khai không thiếu thốn công việc bên trên nhưng mà vẫn cấp thiết sửa được lỗi modem wifi TP-Link thì nên thử cách thứ hai tiếp sau đây nhé.


*

2. Kiểm lại tình trạng modem

Trước không còn là soát sổ coi modem gồm bị lạnh hay là không, bởi vì khi nó bị vượt sở hữu thì đang dễ gây ra lỗi. Nếu gồm thì nên tắt để nó được sinh hoạt một thời gian rồi hẵng khởi đụng lại.

Trong khi cũng hãy kiểm soát lại coi modem bao gồm bị dán bụi bẩn gì vào khối hệ thống tản nhiệt ko. Dường như cũng hãy đảm bảo an toàn là modem đang được đặt tại nơi loáng, không xẩy ra chặn bởi những vách ngăn uống, đồ gia dụng sắt kẽm kim loại hoặc các vật dụng có phát sóng khác. Có rất nhiều sản phẩm nghỉ ngơi sát nhau rất có thể tạo ra chứng trạng nhiễu sóng với khiến modem bị lỗi.

Sau khi đang xác nhận triệu chứng trang bị lí của modem vẫn thông thường nhưng vẫn không vào được mạng, chúng ta có thể thử tiếp các bí quyết sau.

3. Thay thay đổi liên kết WAN

Bước 1: Msinh sống trình cẩn thận web, nhập 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 vào ô liên can rồi nhận Enter. quý khách sẽ tiến hành mang đến trang quản ngại trị mạng của TP-Link.

Bước 2: Tại hình ảnh singin, nhập lệ tên người tiêu dùng và password của bạn. Hai báo cáo này được ấn cùng bề mặt dưới của router, vỏ hộp đựng hoặc giấy giải đáp đi kèm khi chúng ta new lắp ráp router.


*

Bước 4: Đợi vài ba phút ít. Sau đó click tiếp vào mục Status rồi kéo xuống xem sinh hoạt mục WAN. Nếu những thông số kỹ thuật hiển thị giống hệt như hình thì mạng của bạn đã có được liên kết lại.


*

Còn nếu IPhường. vẫn hiện nay là 0.0.0.0 thì chúng ta có thể demo khởi hễ lại router theo phía dẫn trên hoặc cầm lại biện pháp dưới.

4. Sao chxay lại ảnh hưởng MAC

Có một số trong những bên cung cấp mạng internet vẫn nhận dạng cùng quản lý can hệ MAC trên lắp thêm máy vi tính của công ty trong đợt đầu tiên thực hiện truy vấn internet trải qua Cable Modem. Nếu nlỗi bạn thiết lập thêm 1 router để kết nối mạng thì công ty hỗ trợ sẽ thấy liên quan MAC này sẽ không khớp với ghi dấn của chính mình rồi ngăn truy vấn nó. Hiện giờ bạn có thể dùng đến anh tài MAC Address Cloner nhằm chxay hệ trọng MAC của router gốc quý phái router thứ 2, những điều đó hai router đã sử dụng chung một can dự MAC thuở đầu đã được công ty cung cấp cho phép.

Cách 1: Kết nối Router với laptop và máy tính kết nối với modem bằng cáp. Sau đó đăng nhập lệ trang quản lí trị mạng của TP-Link bằng phương pháp tương tự như trên.

Cách 2: Cliông xã vào Network →MAC Clone. Cliông xã vào nút ít Clone MAC Address rồi click Save sầu để giữ giàng.


*

Nếu sau đó vẫn còn đó lại thì các bạn demo khởi rượu cồn lại router một đợt nữa.

5. Txuất xắc đổi xúc tiến IPhường LAN của router

Địa chỉ IPhường LAN mặc định của router TP-Link là 192.168.1.1, và đôi khi nó bị trùng cùng với IP gồm sẵn của ADSL modem, tạo ra triệu chứng xung đột nhiên IPhường. và khiến router không tiếp xúc được với modem, gây nên chứng trạng máy quan yếu kết nối cùng với Internet.

quý khách rất có thể chỉnh lại xúc tiến IPhường để xử lý tình trạng này.

Xem thêm: Xem Video Trên Facebook Chậm, Vì Sao Xem Video Trên Facebook Bị Đứng


*

Nếu cách này thành công xuất sắc thì sau này Lúc đăng nhtràn lên trang quản lí trị mạng, các bạn hãy dùng IP. này để đăng nhập vắt bởi vì IP cũ nhỏng sinh sống các chỉ dẫn bên trên.