Lỗi máy tính Dell thông báo SupportAssist hết sức thường xẩy ra. Nhưng ít ai biết rằng SupportAssist là gì? SupportAssist để gia công gì? Làm cố kỉnh như thế nào để xóa thông tin SupportAssist? Tsi khảo phần đa chia sẻ của Hcare dưới đây để đưa ra câu trả lời nhé. 


SupportAssist là gì?

*

SupportAssist là 1 dịch vụ tự động hóa hóa cung ứng từ bỏ bên hỗ trợ Dell. Nó đang tự động hóa dìm diện những trục trặc xuất hiện trong phần cứng với ứng dụng của hệ thống. Sau kia thông tin cho người cần sử dụng. 

SupportAssist vẫn tích lũy cùng gửi báo cáo hệ thống được kinh nghiệm một giải pháp an toàn mang lại các thành phần hỗ trợ chuyên môn của Dell. Những thông báo được tích lũy này chất nhận được Dell liên tục cung ứng thêm cho tất cả những người thực hiện các từng trải bắt đầu với nâng cấp hiệu quả thực hiện. 

Trong khi, SupportAssist cũng auto hóa Việc chế tác đề xuất dựa vào quá trình quét thường xuyên của bản thân mang lại thành phần nghệ thuật nhằm cung ứng nâng cao nhân tài của máy. 

Các anh tài bao gồm của SupportAssist

Phát hiện với dự báo những vụ việc một phương pháp chủ động rồi thông báo cho tất cả những người sử dụng. 

Kiểm tra thủ công hoặc bình chọn một cách tự động hóa các phiên bản update driver bao gồm sẵn cho khối hệ thống.

Bạn đang xem: Dell supportassist là gì

Xác định sự chũm hệ thống bằng cách quét thủ công hoặc quét auto phần cứng 

Làm không bẩn những file trong thời điểm tạm thời, giúp về tối ưu hóa liên kết mạng, tinh chỉnh và điều khiển hiệu năng khối hệ thống và cung ứng sa thải vi khuẩn cũng như các phần mềm tạo ô nhiễm.

Tự đụng sử dụng các lí giải từng bước một hoặc theo đoạn phim nhằm giải quyết những sự việc phát sinh. 

Xem chi tiết về tất cả các sự khiếu nại cùng buổi giao lưu của SupportAssist, được thực hiện vào trong 1 ngày, tuần hoặc tháng ví dụ.

Liên hệ cùng với thành phần cung ứng nghệ thuật của Dell qua email hoặc điện thoại thông minh sẽ được hỗ trợ nhanh chóng những vấn đề gây ra vào quá trình áp dụng. 

Tùy trực thuộc vào gói cung cấp của Dell mà lại các tính năng của SupportAssist vào từng đồ vật sẽ sở hữu sự biệt lập. Những hệ thống Dell được cung cấp thiên tài Suppotassist như là: Inspiron, XPS, Alienware, Latitude, Vostro, OptiPlex, Precision…

Cách cách xử trí lỗi máy tính Dell thông báo SupportAssist

Lỗi máy tính xách tay Dell thông báo SupportAssist khiến cho các bạn Cảm Xúc khôn cùng phiền phức thì nên tìm bí quyết xóa thông tin thông qua các phương pháp đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây. 

Các bước gỡ cài để phần mềm SupportAssist và xóa các tệp: 

Bước 1: Chọn biểu tượng logo Windows và thừa nhận R để mở cửa sổ lệnh Run

Bước 2: Sau đó chúng ta nhập “appwiz.cpl” và dấn Enter để có thể msinh hoạt Cmùi hương trình cùng Tính năng

Bước 3: Điều tìm hiểu phần mềm Supportassirt

Bước 4: Nhấn loài chuột phải vào Dell SupportAssist cùng chọn mục Gỡ mua đặt

Bước 5: Đợi cho tới Khi nào mà Windows dứt bài toán xóa Hỗ trợ Dell Assist

Cách 6: Quý khách hàng lựa chọn biểu tượng logo Windows với dìm vào phím E để mở File Explorer hoặc là Windows Explorer

Bước 7: Tại bên bắt buộc của cửa sổ thì quý khách nhấp vào My Computer hoặc This PC

Bước 8: Điều đào bới địa chỉ sau C: Program Files và người tiêu dùng xóa tlỗi mục Dell SupportAssist

Cách 9: Tiếp tục điều phối bên trên địa điểm sau C: Users * USERNAME của người tiêu dùng * AppData Local Temp với xóa những vật dụng có trong tlỗi mục Temp

Bước 10: Điều hướng trên địa chỉ sau C: Users * USERNAMENAME của khách hàng * AppData Roaming và khách hàng xóa thư mục PCDR

Bước 11: Khởi rượu cồn lại thiết bị nhằm chấm dứt vượt trình

Nâng cấp cho bằng tay thủ công SupportAssist

Thông thường thì những phiên bản mới nhất của SupportAssist sẽ được update. Nhưng bạn cũng có thể từ bỏ khám nghiệm và upgrade thủ công gần như phiên bạn dạng SupportAssist mới nhất (giả dụ có). 

Nếu chúng ta thương yêu những anh tài cung ứng từ SupportAssist cùng hy vọng upgrade để rất có thể nhận được đều công dụng mới nhất thì chúng ta cũng có thể tiến hành công việc sau. 

Lưu ý là để triển khai các bước sau bạn cần phải tất cả quyền admin ở hệ thống với bắt buộc đăng nhập lệ SupportAssist.

Cách 1: Mngơi nghỉ SupportAssist.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Microsoft Cho Điện Thoại, Một Tài Khoản Cho Mọi Thứ Microsoft

Bước 2: Tại góc bên trên mặt nên của hành lang cửa số SupportAssist, nhấp chuột biểu tượng thiết lập, tiếp nối lựa chọn About SupportAssist. Lúc bấy giờ, SupportAssist đang auto đánh giá xem bao gồm phiên bạn dạng bắt đầu rộng hay không. Lúc này có 2 trường vừa lòng xảy ra: 

Biểu tượng vệt kiểm màu xanh da trời lục lộ diện với thông tin cho biết thêm phiên bản SupportAssist mới nhất đã có được setup. Hiện nay không tồn tại bạn dạng update nào. 

Biểu tượng thiết lập xuống xuất hiện thêm và links Update Now được hiển thị. Hiện nay mở ra bản cập nhật mới. 

Cách 3: Nếu bao gồm bạn dạng update bắt đầu, nhẫn vào Update Now nhằm mua xuống phiên phiên bản mới nhất của SupportAssist.

Những kỹ năng đã làm được share trong nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn SupportAssist là gì, nó dùng để triển khai gì với phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi laptop Dell thông báo SupportAssist một phương pháp dễ ợt.