Hướng dẫn chi tiết phương pháp đổi cửa hàng IP trên Windows, dù thế đơn giản dễ dàng cơ mà bản thân đã lý giải đến mọi chúng ta newber mới bắt đầu sử dụng laptop. Và nếu bạn là dân văn uống phòng thì các Việc tưởng chừng như vậy này cơ mà lại thực sự đặc biệt đó.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra địa chỉ ip máy tính trên internet như thế nào?


Làm cụ làm sao nhằm chuyển đổi hệ trọng IP thiết bị tính?

NOTE: Các chúng ta để ý đây là thúc đẩy IP. nội cỗ vào mạng LAN nhé các bạn, còn tác động IP. mà công ty internet cung ứng thì chúng ta có thể coi tại trên đây nha !

+ Bước 1: Trước hết chúng ta loài chuột đề xuất vào hình tượng mạng lựa chọn Open Network & Sharing Center.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tại trên đây thì bạn có thể biết được:

Tại mẫu IPv4 Address: Địa chỉ IPhường của sản phẩm tính là 192.168.0.102Default Gateway là: 192.168.0.1….. với không ít công bố khác nữa.

_______________________________

Xong phần đặt can hệ IPhường., giờ bạn có nhu cầu thay đổi DNS thì tíông xã vào ô ” Use the following DNS máy chủ address” nhằm sửa nhé. Bạn rất có thể đặt với 2 dãy số là:

> Dãy trên: 8 – 8 – 8 – 8> Dãy dưới: 8 – 8 – 4 – 4

Với dãy DNS này các bạn có thể truy cập Facebook lúc bị chặn kia. Trên đây là giải đáp đổi IPhường rượu cồn sang trọng IP. tĩnh.

Lời kết

Okey, như thế là tôi đã chia sẻ cực kỳ chi tiết mang đến chúng ta về phong thái biến đổi liên can IP cho máy tính rồi nhé.

Xem thêm: KhắC PhǮ 5 Mẫu Laptop Chạy Windows 8 Máy Tính Cần Cấu Hình Nào?

IP. cồn và IP tĩnh là phần đông tư tưởng, kiến thức hết sức cơ bạn dạng khi bạn thực hiện máy vi tính nhưng lại nó lại rất là cần thiết nhưng mình cho rằng bạn cần phải biết nhằm sử dụng máy vi tính và mạng được hiệu quả rộng.