2019

Điện thoại thông minh, PC và toàn bộ những thứ tối ưu mà lại họ sở hữu hoàn toàn có thể trsinh sống buộc phải thực sự lẩn thẩn ncội thực sự nhanh chóng nhưng mà không bắt buộc kết nối mạng internet. Đó là lý do tại sao khả năng share liên kết mạng internet giữa những lắp thêm hết sức đặc trưng bởi nó bảo đảm rằng giả dụ một trong những lắp thêm của công ty chúng tôi tất cả kết nối mạng internet, phần lớn máy không giống cũng rất có thể vẫn được kết nối. Mặc dù Shop chúng tôi vẫn rất có thể giành được kỳ tích này cùng với những trang bị di động của bản thân trong một thời hạn rất lâu năm, nhưng lại trên Windows, công dụng này lần thứ nhất được triển khai công dụng bởi một phần mềm Hotline Connectify. Trong trong thời hạn qua, Connectify vẫn cách tân và phát triển và phối kết hợp các kỹ năng cải thiện như Chia sẻ tệp, Cầu nối, Công vnạp năng lượng, v.v. Điều kia bảo rằng, sự tiến hóa đó cũng đem lại 1 phần mập những vụ daipha.comệc.

Bạn đang xem: Điểm phát sóng wi

Tại sao chúng ta đề xuất một sự sửa chữa Connectify?

Mặc dù Connectify là 1 phần mượt rất tốt, nhưng lại một trong những thử thách lớn nhất khi áp dụng ứng dụng này là Ngân sách. Tôi hiểu đúng bản chất Connectify hỗ trợ phiên bản miễn chi phí mang đến vận dụng, tuy vậy, phiên bạn dạng Lite bị hạn chế nghiêm trọng và phần nhiều những anh tài của nó bị ẩn sau một paywal l cùng paywall đang khiến cho chúng ta đề xuất trả giá chỉ rất nhiều. Cụ thể, bao gồm nhị phiên phiên bản trả giá thành của Connectify, Pro cùng Max và chúng vẫn đặt lại cho chính mình 34, 98 đô la và 49, 98 đô la tương xứng.

Một sự daipha.comệc không giống với Connectify là toàn bộ những kĩ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà ứng dụng được tích vừa lòng trong vài năm qua đã khiến cho hình ảnh người dùng của nó trsinh hoạt nên vô cùng phức hợp và người bắt đầu ban đầu cực kỳ khó khăn để tìm ra phần mềm cùng ứng dụng. Đối với người tiêu dùng, những người dân chỉ search kiếm những nguyên lý chế tạo WiFi đơn giản và dễ dàng, túi tiền cũng tương tự đồ họa người tiêu dùng phức tạp là cấp thiết gật đầu được. Đó là lý do tại vì sao chúng tôi ban đầu chú ý ứng dụng sửa chữa có thể góp thay thế Connectify với đấy là phần mềm tốt nhất trong những đó:

6 phần mềm điểm truy vấn WiFi tốt nhất có thể nhằm thay thế Connectify

1. Điểm truy vấn WiFi của Yahoo

giữa những chắt lọc yêu dấu của tôi so với Connecitfy là Điểm truy cập WiFi của Baidu. Tôi thích nó bởi ứng dụng không tinh daipha.com như Connectify nhưng vẫn đem đến các hào kiệt có thể đáp ứng yêu cầu của phần đông người tiêu dùng. Nhiệm vụ thứ nhất và quan trọng độc nhất của phần mềm Hotspot là tạo ra Hotspot với Yahoo cách xử lý các bước này một bí quyết tuyệt đối hoàn hảo. Kết nối nhanh với an ninh và tôi không cảm thấy ngẫu nhiên sự sút tốc độ kết nối nào bên trên các trang bị được kết nối của mình . Ngoài bài toán chế tạo ra Hotspot, ứng dụng còn có thể chấp nhận được chúng ta gửi với nhấn tệp từ bỏ các lắp thêm được liên kết cùng với điểm vạc WiFi đích thực được redaipha.comews cao. Tôi cũng thích giao diện người tiêu dùng của ứng dụng này, vì chưng nó tương đối tân tiến và đích thực dễ điều hướng.

*

Tải xuống: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Windows 10, 8.1, 8, 7, daipha.comsta, XPhường.

2. MyPublicWifi

MyPublicWiFi là một phần mềm dễ dàng với dễ dàng sử dụng khác phát triển thành máy daipha.com tính / PC của công ty thành điểm truy cập ko dây Wi-Fi. Phần mượt này đích thực tốt để chia sẻ liên kết internet của người tiêu dùng bởi nó dễ ợt sản xuất HotSpot với hỗ trợ tốc độ mạng internet giỏi cho toàn bộ những lắp thêm được liên kết. Mặc mặc dù là một Một trong những ứng dụng sinh sản Hotspot lâu lăm độc nhất, nó vẫn là một trong Một trong những phần mềm dễ dàng duy nhất để thực hiện và gói gọn không ít anh tài. Các chức năng bao gồm tạo thành tường lửa để ngăn cản quyền truy cập của người tiêu dùng vào một vài miền nhất định, ngăn chặn daipha.comệc sử dụng một trong những hình thức dịch vụ Internet nhất định nhằm tiết kiệm đường dẫn với ghi lại cùng quan sát và theo dõi tất cả những trang URL đang truy nã cập bên trên WiFi-Hotspot ảo của người sử dụng. MyPublicWiFi là tốt nhất có thể nếu khách hàng đang tạo Hotspot nhằm được cho phép người dùng khác ko kể chính chúng ta sử dụng internet. Có lẽ con lừa duy nhất của phần mềm này là đồ họa người dùng cũ của nó chưa được update vào một thời gian.

*

Tải xuống: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Windows 10, 8, 7, Windows Server 2008 R2 với Windows 32 / 64bit

3. LionScripts WiFi Hotspot Creator

Mặc dù nhị phần mềm trên thực thụ xuất sắc về các gì bọn chúng có tác dụng, nhưng mà nếu như khách hàng ko những hiểu biết ngẫu nhiên công dụng bổ sung cập nhật nào nhưng chúng mang về và chỉ còn mong thực hiện kỹ năng tạo nên HotSpot. Nếu sẽ là ngôi trường vừa lòng, LionScripts WiFi Hotspot Creator chỉ dành cho chính mình vì phần mềm không có gì khác không tính câu hỏi chuyển đổi đồ vật Windows của doanh nghiệp thành Điểm truy cập WiFi. Phần mềm này rất là dễ áp dụng còn chỉ mất vài ba cú click chuột nhằm tùy chỉnh thiết lập kết nối . Nếu sự dễ dàng là tất cả những gì ai đang làm cho, LionScripts WiFi Hotspot Creator là dành riêng cho mình. Phần mềm tất cả cả phiên phiên bản miễn mức giá cùng trả mức giá, tuy vậy, điểm khác biệt nhất thân hai phiên bạn dạng là phiên bản miễn mức giá được truyền bá cung cấp, do đó các bạn sẽ ko mất ngẫu nhiên tác dụng như thế nào cùng với phiên bạn dạng miễn giá tiền.

*

Tải xuống: (Miễn phí / $ 11)

Khả năng tương thích: Windows 10, 8, 7, daipha.comsta với XP.

4. Điểm truy cập OSToto lớn

OSTolớn từng là luật pháp ưa chuộng của tớ để tạo Hotspot bên trên sản phẩm Windows của mình, mặc dù, có vẻ như như những đơn vị phát triển vẫn giết mổ phần mềm bởi nó không thể xuất hiện trên website đồng ý của OSToto nữa. Điều kia nói rằng, phiên bạn dạng được cung ứng sau cuối của vận dụng vẫn có thể được cài đặt xuống cùng hoạt động khá xuất sắc. OSTokhổng lồ gói tất cả các tính năng thông thường bao gồm kĩ năng tạo thành Hotspot, sản phẩm công nghệ list Black với thực hiện giao thức bảo mật WPA2 PSK . Tuy nhiên, các nhân kiệt yêu mến của OSToto là năng lực đặt hẹn giờ đồng hồ để tự động hóa tắt Hotspot với được cho phép hotspot chạy ngay cả khi PC của người tiêu dùng đang ngủ đông. Chỉ riêng hai kỹ năng này, OSTokhổng lồ Hotspot đang chỉ dẫn danh sách này trong cả Khi nó không thể được cung ứng thừa nhận.

*

Tải xuống: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Windows 10, 8.1, 8, 7, XP, daipha.comsta.

5. Trình chế tạo ra điểm truy cập WiFi Thinix

Thinix WiFi Hotspot Creator là một phần mượt mang gần như tất cả những tính năng của Connectify với mức giá thành chỉ bởi 1 phần cha. Phần mềm không những chất nhận được các bạn sản xuất Hotspot an ninh cùng bảo mật bởi giao thức WiFi WPA2 PSK mà còn được cho phép chúng ta đo lường và tính toán và kiểm tra tất cả những chi tiết của Hotspot của khách hàng. giữa những thiên tài mến mộ của tớ là nhân kiệt Điểm khởi cồn auto có thể chấp nhận được tôi share kết nối mạng internet của bản thân mình ngay cả Khi tôi đăng xuất ngoài vật dụng của chính mình. Các tính năng khác bao gồm cung cấp đa ngôn ngữ, nhấn dạng liên kết cùng ưu tiên liên kết, tạo thành hồ sơ nhằm liên kết dễ dàng với trường đoản cú động, v.v. Đây là một Một trong những phần mềm tạo thành Hotspot nhiều khả năng tốt nhất hiện có.

*

Tải xuống: (Miễn mức giá / $ 12, 95)

Khả năng tương thích: Windows 10, 8, 7 (không cung ứng Windows 8 RT cùng Windows 7 Starter Edition)

6. Phần mềm bộ định con đường ảo Maryfi

Trình chế tạo Hotspot ảo sau cùng trong list của chúng tôi là ứng dụng bộ định tuyến đường ảo Maryfi, 1 phần mượt dễ dàng và đơn giản với miễn chi phí không giống giúp cho bạn tạo thành Hotspot bên trên đồ vật Windows. Với Maryfi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chia sẻ không dây bất kỳ kết nối Internet nào bao hàm modem cáp, thẻ di động cầm tay hoặc thậm chí một mạng Wi-Fi khác . Phần tốt nhất khi thực hiện MaryFi là chúng ta ko phải bất kỳ liên kết internet nào để tạo nên WiFi. Tính năng này giúp tạo ra thư daipha.comện share những tlỗi mục cùng chơi những trò chơi dựa vào mạng LAN mà lại không cần áp dụng ngẫu nhiên dây đồ dùng lý làm sao. Hạn chế tốt nhất của phần mềm này là nó ko hỗ trợ Windows 10.

*

Tải xuống: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Windows 7, 8 cùng 8.1

Phần thưởng: Windows 10 Native sầu Hotspot Creator

Với Windows 10, Microsoft được cho phép người tiêu dùng tạo nên Hotspot gốc trên những đồ vật Windows 10 của họ. Mặc mặc dù vấn đề đó không có thể chấp nhận được người tiêu dùng áp dụng ngẫu nhiên tài năng làm sao khác ví như chia sẻ tệp và chế tác thỏng daipha.comện dùng bình thường, đây là biện pháp giỏi, đơn giản dễ dàng với miễn tầm giá nhằm tạo ra điểm phạt WiFi trên thiết bị của bạn.

Để tạo Điểm truy vấn WiFi bằng máy Windows 10, bạn nên truy cập Cài đặt -> Mạng và Internet -> Điểm truy vấn di động cầm tay, tiếp đến nhấp vào nút bật / tắt nhằm tạo Điểm phạt sóng . quý khách hàng cũng có thể thực hiện Trung trọng tâm hành daipha.com của Windows 10 để gia công điều tựa như.

Xem thêm: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng (Vô Hiệu Hoá Touchpad) Trên Laptop Nhanh Chóng

*

Sử dụng những chọn lọc thay thế Connecitfy này nhằm chế tạo ra Hotspot trên Windows

NHƯ chúng ta có thể thấy, có rất nhiều ứng dụng có chức năng thay thế Connectify với giúp bạn chế tạo Hotspot bằng máy Windows của chính mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn ứng dụng tùy trực thuộc vào trải nghiệm của bạn. Một khi chúng ta đã làm điều đó, hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết phần mềm như thế nào các bạn cho rằng cực tốt vào list bằng phương pháp daipha.comết trong phần bình luận bên dưới.