(daipha.com)- Trong quy trình thực hiện điện thoại thông minh, hẳn là sẽ sở hữu song lần bạn gặp buộc phải triệu chứng quan trọng kết nối lắp thêm với laptop. Làm cầm nào để hạn chế sự việc trên?

1. Kiểm tra lại loại kết nối USB

Lúc liên kết điện thoại thông minh cùng với máy tính bởi cáp USB, screen điện thoại cảm ứng thông minh đã hiện thông báo đề nghị người dùng chọn lọc kiểu kết nối, đơn cử như File transfer (truyền tệp), Charging (chỉ sạc năng lượng điện thoại), Photo transfer (truyền hình ảnh)…

Nếu các bạn chọn không nên đẳng cấp liên kết, Smartphone sẽ không còn hiện trên laptop. Để biến hóa, người tiêu dùng chỉ việc vuốt tkhô giòn trạng thái trường đoản cú trên xuống, nhấp vào loại kết nối vẫn áp dụng và tùy chỉnh thiết lập lại thành File transfer (truyền tệp).

Bạn đang xem: Điện thoại không kết nối với máy tính

*

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn Always để thiết bị auto lựa chọn thứ hạng liên kết này giữa những lần sau.

Trong khi, việc sử dụng dây sạc cáp sai trái cũng là 1 trong Một trong những ngulặng nhân khiến cho chúng ta thiết yếu liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính.

*
5 giải pháp sửa lỗi Windows 10 quan yếu liên kết WiFi
(daipha.com)- Kết nối được WiFi tuy thế tất yêu truy vấn mạng là 1 trong số những điều giận dữ nhất lúc sử dụng Windows. Làm rứa làm sao để hạn chế triệu chứng trên?

2. Sử dụng vẻ ngoài sửa lỗi auto (troubleshoot)

Trước hết, các bạn hãy nhấn vào Start thực đơn, lựa chọn Setting - Update & Security - Troubleshoot, kéo xuống dưới với tìm đến mục Hardware và Devices.

Đối cùng với phần nhiều phiên bản Windows 10 mới rộng, người dùng hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ comm& prompt cùng nhấn phải con chuột chọn Run as administrator. Tiếp theo, bạn gõ loại lệnh msdt.exe -id DeviceDiagnostic cùng dìm Enter.

*

Thao tác này sẽ giúp mở giải pháp khắc phục và hạn chế sự nuốm Hartware và lắp thêm, người tiêu dùng chỉ việc làm theo quá trình hướng dẫn cho tới Lúc hoàn chỉnh.

3. Kết nối cổng tiếp nối USB khác

Ngoài các cách kể trên, bạn cũng nên soát sổ lại USB bên trên máy vi tính. Theo thời hạn, đông đảo cổng liên kết này sẽ ảnh hưởng hư sợ, khiến cho những chấu xúc tiếp không đồng bộ cùng nhau.

Để hạn chế và khắc phục, bạn chỉ việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với Output USB khác, hoặc áp dụng một cỗ chia Output USB (hub USB). Bên cạnh đó, trường hợp tất cả một máy tính xách tay khác, bạn hãy thử kết nối Smartphone Android với nó.

4. Cập nhật driver (trình điều khiển)

Nếu Windows ko nhận biết máy Android, các bạn hãy đánh giá coi liệu vấn đề này còn có liên quan cho driver (trình điều khiển) hay không.

Để khám nghiệm, các bạn hãy nhận đề nghị vào Start thực đơn cùng lựa chọn Device Manager. Lưu ý, so với phần đông phiên bản Windows cũ, người tiêu dùng chỉ cần dìm bắt buộc chuột vào biểu tượng My Computer (hoặc This PC), chọn Manage - Device Manager.

*

Tiếp theo, các bạn hãy không ngừng mở rộng mục Portable Devices, chọn thương hiệu điện thoại thông minh và thừa nhận Update Driver, tuân theo công việc lý giải cho tới khi hoàn tất.

5. Khôi phục thiết lập gốc

Đây là biện pháp sau cùng nhưng mà chúng ta nên thử nếu những cách bên trên không hỗ trợ khắc chế vụ việc. Tuy nhiên, trước lúc thực hiện, người dùng yêu cầu sao cất giữ toàn thể tài liệu trên điện thoại, tiếp đến vào Settings (thiết lập đặt) - System (hệ thống) - Restart và Remix (khởi động lại cùng đặt lại) - Factory data remix (phục sinh cài đặt gốc).

Lưu ý, thương hiệu cùng địa chỉ các tùy lựa chọn rất có thể chuyển đổi tùy theo thứ ai đang áp dụng.

Xem thêm: Tìm Lại File Đã Xóa Trong Thùng Rác Hiệu Quả, Recycle Bin Recovery

*

*
Cách mang tính chất năng AirDrop lên điện thoại cảm ứng thông minh Android
(daipha.com)- Hôm nay, Kỷ Nguyên ổn Số đã lý giải giải pháp mang ý nghĩa năng AirDrop lên điện thoại cảm ứng thông minh Android, có thể chấp nhận được người dùng gửi hình hình họa, Clip, tệp tài liệu... vào nháy mắt.
MINH HOÀNG