DIP. switch – một chiếc tên cũng chính là thuật ngữ chỉ hầu hết cần gạt (switch) có công dụng chuyển đổi một trong những nhân kiệt trên keyboard cơ của khách hàng với các hào kiệt đã có được xây dựng sẵn tương xứng với từng switch cơ mà đơn vị phân phối cung cấp cho mình. Thông thường các switch này được đặt ở khía cạnh dưới của keyboard và nằm sâu vào vào để không vô tình được kích hoạt hoặc tắt đi xung quanh ý mong muốn vì chưng xê dịch keyboard.

Bạn đang xem: Dip switch là gì

quý khách hàng đang xem: Dip switch là gì

Trên keyboard cơ Filteo, những DIPhường. switch bắt đầu được sử dụng trường đoản cú loại Convertible 2 cùng Minila Air để tùy biến layout làm thế nào để cho cân xứng cùng với yêu cầu áp dụng tốt nhất. Thường thì những keyboard cơ tiến bộ đa số lắp thêm một số khả năng cơ phiên bản như chuyển đổi địa chỉ Ctrl và Caps lochồng, khóa phím Windows,… góp người tiêu dùng thực hiện tiện nghi hơn.


*

DIPhường switch trên keyboard cơ Filco
*

*

Để kích hoạt những tài năng DIP. switch, bạn phải tắt nguồn bàn phím cơ Filteo của bản thân trước. Sau đó các bạn gạt DIPhường switch tương xứng cùng với chức năng mà bạn cần rồi bật nguồn lên là kết thúc.

Xem thêm: 10 Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi Máy Tính Không Vào Được Mạng Nhưng Không Vào Được Web

Dưới đó là bảng cụ thể tính năng:

Switch 1Vô hiệu hóa phím cùng
Switch 2Hóan đổi địa chỉ phím với
Switch 3Hoán thù đổi địa điểm phím cùng nút ít  
Switch 4Hân oán thay đổi địa chỉ phím bên đề xuất với phím , mặt khác đổi khác tác dụng phím Windows yêu cầu thành (context menu)

*

Switch 1Vô hiệu hóa phím cùng
Switch 2Đổi địa chỉ phím cùng
Switch 3Đổi địa điểm phím phía bên trái thành Spacebar
Switch 4Đổi vị trí phím mặt đề xuất thành Spacebar
Switch 5Chức năng phím thành
Switch 6Đổi vị trí phím Backspace ( ) với

*

Với Stingray, các công dụng trên DIP.. switch đã có tích vừa lòng trực tiếp vào firmware. Điều này chất nhận được bạn kích hoạt những khả năng này bất kể dịp nào nhưng không cần phải tắt mlàm việc keyboard cơ Filco của bản thân. Dưới đây là bảng cụ thể tính năng cũng giống như cách kích hoạt chúng nhé:

Phím nhấnFn + EscFn + F9Fn + F10Fn + F11
Ký tự


Tính năngRephối tất cả nhân tài vẫn nhảy Khi nhấn duy trì 3 giâyHoán thù thay đổi phím Fn thành App, Windows buộc phải thành Fn Lúc nhận duy trì 1 giâyHoán đổi phím Ctrl trái và Caps Lock lúc nhấn giữ 1 giâyKhóa phím Windows cùng App

Dòng bàn phím cơ trọn vẹn new của Filco cung ứng mang lại 6 DIP.. Switch nhằm các bạn tùy ý biến đổi layout, chức năng thế nào cho thuận độc nhất cùng với nhu cầu thực hiện của chính mình. Trước Lúc kích hoạt DIP Switch, bạn phải tắt nguồn keyboard nhằm phần nhiều chuyển đổi được áp dụng lên bàn phím.

SwitchChức năng
Switch 1

Đổi địa điểm thân CapsLock cùng Ctrl bên trái

Switch 2Hoán thay đổi kỹ năng mang định của phím CapsLochồng thành Esc
Switch 3Hân oán đổi địa điểm phím Del và
Switch 4Hân oán đổi nhiều mũi tên góc buộc phải thành khoác định với loại bỏ hóa các mũi thương hiệu các phím E / S / D / F
Switch 5Ttốt thay đổi layout keyboard thành macOS
Switch 6Bật / Tắt tác dụng tiết kiệm pin

Với những giải đáp bên trên phía trên, chúng ta vẫn biết DIP. switch là gì cũng giống như biện pháp thực hiện bọn chúng trên bàn phím cơ Filco chưa? Nếu có bất kể thắc mắc như thế nào, đừng e dè nhắn tin đến Phong Cách Xanh qua inhỏ Messenger ở góc dưới bên phải đặt bọn chúng mình câu trả lời mang đến chúng ta nha!