Đến tra cứu sever DNS bây chừ của chúng ta, nhập ‘ipconfig / all’ trên lốt nói lệnh cùng search mục nhập “Máy công ty DNS”. Tuy nhiên, nói phổ biến, công ty chúng tôi sử dụng sever DNS vì chưng ISP. của Cửa Hàng chúng tôi cung cấp, sever này hay không an toàn và tin cậy, bình an hoặc nhanh lẹ. Trên thực tiễn, máy chủ DNS vì chưng ISPhường của công ty cung ứng thậm chí là hoàn toàn có thể ko đảm bảo an toàn bạn ngoài những cuộc tiến công lừa đảo hoặc phần mềm ô nhiễm. Thông thường, ISPhường cũng hoàn toàn có thể sử dụng máy chủ DNS của họ để kiểm chăm bẵm một website mà lại ISP. hoặc chính phủ nước nhà không muốn các bạn truy cập.You watching: Dns nkhô nóng tốt nhất thế giới 2019

Trong phần đông trường hợp đó, bạn cũng có thể dễ dàng biến đổi thiết đặt DNS vào hệ điều hành quản lý hoặc cỗ định tuyến của khách hàng để an toàn rộng và truy vấn mạng internet nkhô hanh hơn và không có ngẫu nhiên tinh giảm nào.

Bạn đang xem: Dns nhanh nhất thế giới 2019

Dưới đó là một trong những sever DNS công cộng và miễn tầm giá bình yên rộng cùng nhanh rộng máy chủ DNS thường thì của ISPhường.

Đọc:Công thế đo điểm chuẩn DNS cực tốt để tra cứu sever DNS nhanh nhất

Máy chủ DNS tốt nhất để test trong thời gian 2019

1. Google Public DNS

Mặc dù Google cung cấp rất nhiều hình thức dẫu vậy thứ nhất nó là 1 phép tắc kiếm tìm tìm. Một phần công daipha.comệc của nguyên tắc kiếm tìm kiếm là tích lũy thông báo bên trên mọi trang web trong lúc phân giải và giữ vào bộ lưu trữ đệm toàn bộ công bố DNS gồm sẵn với hoàn toàn có thể truy cập được. Do đó, daipha.comệc Google cung ứng cho tất cả những người dùng một dịch vụ DNS hối hả là siêu tất cả chân thành và ý nghĩa. Nhờ năng lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất của trung chổ chính giữa tài liệu, một vài địa chỉ trung trung ương dữ liệu trên toàn nhân loại và technology, Google Public DNS là một trong những trong những máy chủ DNS nkhô cứng độc nhất với an toàn và tin cậy hiện nay bao gồm.

Mặc cho dù Google Public DNS không cung cấp ngẫu nhiên trang tổng quan tiền hoặc setup rất có thể định thông số kỹ thuật nào, tuy thế nó hỗ trợ bảo mật thông tin cơ bạn dạng để bảo vệ người dùng ngoài những trang web ô nhiễm và độc hại, các tai hại bảo mật thông tin, tiến công DDoS, tấn công lan truyền độc bộ nhớ cache, v.v.

Vì những truy vấn vấn DNS được gửi dưới dạng văn uống bản ví dụ mà lại không tồn tại mã hóa, kẻ xâm nhập không những rất có thể coi rất nhiều website các bạn truy cập mà còn rất có thể thực hiện những cuộc tiến công hàng fake. Để ngăn ngừa vấn đề đó, Google DNS hiện nay cung cấp giao thức bảo mật DNS qua TLS, Tức là các truy tìm vấn DNS hiện tại an ninh cùng với Google DNS.

Tốt độc nhất vô nhị cho: Tốc độ, độ đúng chuẩn cùng bảo mật thông tin cơ bạn dạng.

Địa chỉ DNS: 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

Các tùy chọn kiểm soát điều hành của phụ huynh: Google Public DNS không tồn tại sự kiểm soát và điều hành của phụ huynh.

Mức độ bảo mật được cung ứng vì chưng DNS: Google bảo đảm chúng ta ngoài các cuộc tiến công DDoS, tấn công lừa đảo, tấn công lan truyền độc bộ nhớ lưu trữ cabít, v.v. quý khách hàng hoàn toàn có thể biết thêm về các tính năng bảo mật thông tin của Google Public DNS từ phía trên.

Giá bán: Miễn phí.

2. OpenDNS

OpenDNS là 1 trong những sever DNS phổ biến duy nhất không chỉ có nkhô giòn Ngoài ra hỗ trợ một trong những bảo mật cực tốt mang đến tất cả các thứ được kết nối của người sử dụng cùng kiểm soát của phụ huynh nhằm xúc tiến những nguyên tắc trên mạng của công ty.

bên cạnh đó, OpenDNS được tích hợp bản lĩnh bảo vệ khỏi hành daipha.com trộm cắp danh tính với cỗ lọc có thể cấu hình thiết lập. Theo mang định, OpenDNS được định thông số kỹ thuật để ngăn ngôn từ fan lớn. Nếu cần, bạn trọn vẹn rất có thể xóa hoặc định cấu hình mức độ nghiêm ngặt của bộ lọc với loại trang web đề nghị chặn (ví dụ: fan Khủng, bài bạc, văn bản khiêu dâm, v.v.) trực tiếp trường đoản cú trang tổng quan OpenDNS.

Tất nhiên, cũng giống như Google Public DNS, OpenDNS cũng đảm bảo an toàn các bạn khỏi các cuộc tiến công lừa đảo, trang web ô nhiễm, tấn công lây lan độc bộ nhớ lưu trữ cabịt, v.v.

Tốt độc nhất vô nhị cho: Tốc độ, bảo mật thông tin và điều hành và kiểm soát của phú huynh.

Các tùy lựa chọn điều hành và kiểm soát của phụ huynh: OpenDNS tất cả các tùy tinh lọc không ngừng mở rộng để xúc tiến các nguyên tắc kiểm soát của phú huynh. Nếu bắt buộc, bạn có thể chặn những website chưa có người yêu hoặc các trang web tương quan cho những danh mục nhất định.

Mức độ bảo mật được cung cấp vì chưng DNS: Cung cấp cho bảo mật cơ phiên bản ngoài nhiễm độc bộ nhớ lưu trữ cađậy, tấn công DDoS, trang web ô nhiễm và độc hại, tiến công lừa hòn đảo, v.v.

Giá bán: Miễn chi phí. Một số nhân tài nhỏng list miền cho phép với môi trường thiên nhiên khóa chỉ khả dụng cho những thông tin tài khoản chuyên nghiệp hóa. Để giành được một thông tin tài khoản bài bản, bạn phải trả $ 19,95 hàng năm.


*

3. CleanBrowsing

Nếu do nguyên nhân như thế nào đó, OpenDNS không chuyển động với chúng ta hoặc bạn cần một cách dễ dàng và đơn giản để triển khai chặn DNS, thì nên thực hiện CleanBrowsing. Nó hoạt động trên cùng một nguyên tắc, Có nghĩa là áp dụng sever DNS nhằm ngăn các website Người Khủng bên trên Internet. Tuy nhiên, chúng ta gồm một áp dụng Android dễ sử dụng. Chúng tôi đã thử nó bên trên Oneplus 6t và nó vận động tuyệt đối.

Tốt độc nhất mang lại - chặn ngôn từ khiêu dâm trên Mạng của doanh nghiệp hoặc máy tính bảng iPad của tphải chăng em

Địa chỉ DNS: 185.228.168.168

Mức độ bảo mật thông tin được hỗ trợ bởi vì DNS: Cảnh báo duy nhất mặc mặc dù cho là sự riêng rẽ tư. Vì CleanBrowsing là 1 áp dụng tương đối bắt đầu và toàn bộ lưu lại lượng truy cập website đang làm việc qua nó, buộc phải rất khó nhằm tin yêu. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn tùy chỉnh cấu hình nó trên lắp thêm của bé bản thân, thì quyền riêng rẽ tứ đã không hẳn là vấn đề.

Giá bán:CleanBrowsing tuân thủ theo đúng một quy mô freemium. Trong phiên bạn dạng miễn tổn phí, các bạn tất cả sẵn 3 bộ thanh lọc miễn phí. Trong phiên bản trả tổn phí ($ 5 / tháng), giới hạn này mở rộng đến 12 bộ thanh lọc với cung cấp buổi tối đa 100 thiết bị


*

*

4. Proxy DNS thông minh

Nói tầm thường, nhằm truy cập một website hoặc hình thức bị hạn chế về địa lý, Cửa Hàng chúng tôi thực hiện VPN. Nlỗi đa số các bạn vẫn biết, VPN khá chậm Khi so với liên kết mạng internet thường thì của chúng ta. Điều này là vì các nguyên do như giới hạn đường truyền, địa chỉ sever VPN, số lượng người dùng trên máy chủ VPN, v.v. Tuy nhiên, các bạn sẽ không gặp gỡ nên phần lớn điều này Lúc thực hiện Smart DNS Proxy. Không y hệt như những hình thức DNS khác, kim chỉ nam chính của Smart DNS Proxy là mngơi nghỉ khóa những trang web bị số lượng giới hạn địa lý như Netflix, Hulu, Pandora, Spotify, v.v.

Có liên quan:Cách vượt qua DNS của Chromecast và phá tan vỡ tài năng ngăn địa lý

Xin để ý rằng Smart DNS Proxy chưa phải là VPN. có nghĩa là, nó sẽ không còn đổi khác tương tác IP với / hoặc mã hóa liên kết internet của công ty. Nó chỉ msinh hoạt khóa các website bị số lượng giới hạn địa lý bằng cách chuyển làn phân cách toàn bộ lưu giữ lượng truy cập tự sever của mình. Điều đó đang được nói, Smart DNS Proxy bao gồm một số trung tâm dữ liệu nhằm phân giải DNS lập cập cùng phù hợp. Vì vậy, Smart DNS Proxy cũng nkhô hanh rộng một ít đối với sever DNS thường thì của ISP.

Nếu nhiều người đang kiếm tìm kiếm một dịch vụ tốt nhằm mở khóa những website bị giới hạn địa lý mà lại chưa hẳn hy sinh tốc độ mạng internet thì Smart DNS Proxy là dành cho chính mình.

Tốt nhất cho: Bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý.

Địa chỉ DNS: Địa chỉ DNS sẽ có được sẵn vào bảng điều khiển Smart DNS Proxy. Tùy ở trong vào địa điểm các bạn sẽ lựa chọn, những shop DNS vẫn khác nhau. Xem bài xích daipha.comết hỗ trợ này nhằm hiểu biết thêm chi tiết.

Các tùy lựa chọn kiểm soát của prúc huynh: Không bao gồm tùy lựa chọn kiểm soát và điều hành của phụ huynh.

Mức độ bảo mật thông tin được hỗ trợ vày DNS: Bảo mật khôn xiết cơ phiên bản, không tồn tại gì lạ lẫm.

Giá bán: Smart DNS Proxy là một trong những dịch vụ hoàn toàn trả giá tiền với ngân sách 4,99 đô la hàng tháng. Có phiên bản sử dụng thử miễn giá thành 14 ngày mà không yêu cầu thẻ tín dụng.See more: Download Bộ Sưu Tập Con Trỏ Chuột Đẹp 3 chiều Đẹp Nhất Cho Windows 10, 7


*

5. Không kiểm duyệtDNS

Thoạt nhìn, UncensoredDNS trông và âm tkhô nóng rất giống như cùng với Smart DNS Proxy. Trong một vài ngôi trường đúng theo, nó tương tự nlỗi Smart DNS Proxy. Nhưng kim chỉ nam chính của UncensoredDNS chưa hẳn là truy vấn các website bị giới hạn địa lý. Đúng hơn, nó được thiết kế theo phong cách nhằm truy cập các website đã có được kiểm để mắt.

Lấy ví dụ như vị trí tôi sinh sống, ISPhường. chủ yếu (Airtel) của mình ngăn một số trang web share tệp và vạc trực con đường daipha.comdeo. Ví dụ: tôi tất yêu truy cập các dịch vụ phát trực tuyến daipha.comdeo Openload cùng tôi không thể phạt daipha.comdeo trên các website đa phần sử dụng Openload làm các dịch vụ phát trực đường và lưu trữ daipha.comdeo của họ.

Trong mọi ngôi trường thích hợp ISP của chúng ta chủ động chặn một trong những trang web hoặc dịch vụ nhỏng một trong những phần của kiểm chú ý vày nhà nước bảo trợ, bạn có thể áp dụng UncensoredDNS để lường gạt và truy vấn những trang web kia. Cá nhân tôi đã sử dụng UncensoredDNS trước đây cùng nó chuyển động như một sự gợi cảm. Điều các bạn cần phải biết trước lúc thực hiện UncensoredDNS là các máy chủ được lưu trữ sống Đan Mạch cùng thuộc sở hữu tứ nhân của một cá nhân.

Tốt tuyệt nhất cho: Lừa đảo các website được kiểm chăm chú vày ISPhường. của người tiêu dùng hoặc cơ quan chỉ đạo của chính phủ.

Địa chỉ DNS: 91.239.100.100 và 89.233.43.71.

Các tùy lựa chọn kiểm soát của phụ huynh: Không gồm điều hành và kiểm soát của phụ huynh.

Mức độ bảo mật thông tin được hỗ trợ vày DNS: Không có bảo mật thông tin. UncensoredDNS chỉ chuyển làn phân cách các tận hưởng DNS của khách hàng trải qua sever của mình, núm là hoàn thành.

Giá bán: Miễn tổn phí.

6. AdGuard DNS

Nếu ai đang tìm tìm một sever DNS nhằm chặn quan sát và theo dõi với PR trên Internet, hãy dùng test AdGuradDNS. Giống như đa số những hình thức DNS, chúng ta cũng có thể thiết lập AdGuard DNS bên trên bộ định con đường của chính bản thân mình hoặc áp dụng áp dụng Android và iOS một lượt chạm.

Nói điều này, Comodo Secure DNS không phải là một trong những phương án thay thế sửa chữa mang lại tường lửa hoặc phần mềm chống daipha.com-rút ít.

Tốt tốt nhất cho: Chặn quảng cáo, phần mềm ô nhiễm với các trang web lừa đảo

Mức độ bảo mật được hỗ trợ vị DNS: AdGuard cung cấp bảo mật thông tin tốt.

Giá bán: AdGuard DNS là 1 các dịch vụ trả chi phí với nhiều quy mô định vị khác nhau. Phiên bạn dạng cơ bạn dạng bước đầu với mức giá vài ba đô la một tháng mang lại PC hoặc Android hoặc nếu như khách hàng không phải là tình nhân đam mê quy mô đăng ký nlỗi tôi thì chúng ta có thể nhận ra phiên phiên bản AdGuard trọn đời với giá khoảng chừng 20 đô la.


*

7. SafeDNS

SafeDNS khôn cùng giống như với OpenDNS ở vị trí nó tất cả sự kiểm soát của prúc huynh rất lớn rãi cùng chất nhận được các bạn chuyển những website vào danh sách Trắng hoặc list Black hoặc một hạng mục những website khi bắt buộc với khi đề nghị. Các danh mục cỗ lọc bao hàm tuy nhiên giới hạn max nghỉ ngơi những trang web fan bự, cờ bạc, văn bản khiêu dâm, PR vượt mức hoặc xâm phạm, v.v.

Nếu bạn ko thích quảng bá, SafeDNS cũng hoàn toàn có thể chặn hầu như các quảng cáo sống cấp DNS nhằm các bạn không phải nhìn thấy ngẫu nhiên truyền bá nào cùng làm cho cho những website cài nkhô nóng rộng. Ngoài ra, SafeDNS là thành daipha.comên của IWF (Internet Watch Foundation) với auto chặn đầy đủ hình hình ảnh lạm dụng dục tình người phệ và trẻ em.

Tất nhiên, nlỗi thương hiệu cho thấy thêm, SafeDNS đảm bảo an toàn bạn ngoài những trang web phần mềm ô nhiễm, những cuộc tiến công lừa hòn đảo, tiến công DDoS, lây lan độc bộ nhớ cabít, botnet, v.v.

Nếu kim chỉ nam thiết yếu của người sử dụng là bảo mật thông tin với kiểm soát điều hành rộng rãi của phụ huynh thì chúng ta nên demo SafeDNS.

Tốt tốt nhất cho: Bảo mật cùng kiểm soát điều hành của phụ huynh.

Địa chỉ DNS: 195.46.39.39 cùng 195.46.39.40.

Các tùy lựa chọn kiểm soát và điều hành của prúc huynh: SafeDNS có không ít tùy chọn để chọn và lựa chọn trang web làm sao hoặc loại trang web làm sao nhưng mà cô bạn hoặc các thành daipha.comên trong gia đình chúng ta cũng có thể truy vấn.

Mức độ bảo mật thông tin được cung cấp bởi DNS: SafeDNS có thể đảm bảo các bạn ngoài những lăng xê đột nhập hoặc bị truyền nhiễm phần mềm độc hại, những trang web phần mềm độc hại, các cuộc tiến công lừa đảo, botnet, tấn công DDoS, v.v.

Giá bán: SafeDNS là một trong hình thức dịch vụ trọn vẹn trả tổn phí, bắt đầu từ bỏ $ 19,99 tưng năm mang đến 3 máy.

8. CloudFareDNS

Lúc daipha.comết bài xích này, CloudFare nkhô giòn hơn Google DNS hoặc ngẫu nhiên DNS làm sao khác.

Điều tách bóc biệt CloudFare DNS với phần sót lại là các ứng dụng hòa bình cho iOS với Android. Nó không những hỗ trợ cho bạn một biện pháp thuận lợi nhằm ngăn công ty cung ứng hình thức quan sát và theo dõi vận động xem xét web của người tiêu dùng cơ mà còn làm xóa một số trong những website cố định bị cơ quan chính phủ của doanh nghiệp cnóng.

Tốt duy nhất cho: Nếu bạn phải một DNS phân giải nhanh hao độc nhất vô nhị nhưng mà không thích hỗ trợ tài liệu của bản thân mình mang lại Google, CloudFare DNS là gạn lọc cực tốt.

Địa chỉ DNS: 1.1.1.1 với 1.0.0.1

Các tùy lựa chọn kiểm soát điều hành của phú huynh: Không tất cả tùy chọn kiểm soát và điều hành của phụ huynh

Mức độ bảo mật được hỗ trợ vì chưng DNS: Mặc dù CloudFare ko đưa ra tuim tía làm sao nhằm đảm bảo an toàn bạn khỏi các truyền bá xâm nhập hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại, v.v. Họ gồm tận hưởng bảo mật tài liệu nghiêm khắc nhỏng không ghi shop IP. cùng cất giữ KPMG để soát sổ khối hệ thống của Shop chúng tôi thường niên để bảo đảm an toàn rằng chúng tôi đã có tác dụng phần lớn gì chúng tôi nói.

Giá bán: CloudFareDNS trọn vẹn miễn phí


Tóm tắt: Máy chủ DNS xuất sắc nhất

Tựu thông thường lại, mỗi dịch vụ DNS được share tại chỗ này đều sở hữu hầu hết ưu điểm riêng với hướng đến một ngôi trường đúng theo áp dụng rõ ràng. Nếu bạn cần tốc độ cùng bảo mật thông tin cơ bản, nên chọn lựa CloudFare DNS. Để kiểm soát và điều hành của phụ huynh, vận tốc và bảo mật thông tin cơ phiên bản, hãy chọn OpenDNS hoặc SafeDNS (Paid). Nếu các bạn chỉ ý muốn truy vấn những trang web vày ISP. hoặc cơ quan chỉ đạo của chính phủ của người tiêu dùng kiểm thông qua thì hãy demo UncensordDNS. Để truy cập những website bị giới hạn địa lý, Smart DNS Proxy (trả phí) vẫn là một trong lựa chọn xuất sắc.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xem Camera P2P Trên Máy Tính Sử Dụng Như Thế Nào?

mặc khi khi bạn định thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ khách để sử dụng máy chủ DNS được định thông số kỹ thuật thích hợp, chúng sẽ giữ lại được lại những can dự DNS đã có được phân giải trước kia. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn xóa các máy chủ DNS trước đây của khách hàng để những chuyển đổi bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành.See more: Here Achiến đấu For Android - Here Wego Maps và Navigation

Đó là nó mang đến hiện thời. Bình luận bên dưới chia sẻ xem xét với tay nghề của bạn về daipha.comệc sử dụng các máy chủ DNS bên trên.