2019

Nếu các bạn thường chơi trò chơi trên máy daipha.com tính, chúng ta cũng có thể tò mò và hiếu kỳ ước ao biết nó chuyển động tốt như thế nào bên trên Hartware mà lại nó đóng vai trò gói. Chà, bí quyết đơn giản nhất nhằm xác định điều đó, là bằng phương pháp soát sổ FPS (vận tốc khung hình) vào khi thi đấu. Như vậy cũng hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm chẩn đoán thù một số vấn đề liên quan cho phần cứng hoặc ứng dụng có thể ảnh hưởng mang lại công suất chơi game nói bình thường. Tốc độ khung hình mà bạn cảm nhận, sẽ trọn vẹn phụ thuộc vào vào phần cứng ai đang sử dụng, nhỏng card giao diện, CPU cùng RAM. Tuy nhiên, nhiều khi bởi vì thiếu buổi tối ưu hóa phần mềm từ phía công ty cải tiến và phát triển trò nghịch, các sự daipha.comệc về tốc độ khung hình có thể xẩy ra tuy vậy gồm phần cứng khỏe khoắn. Chà, có rất nhiều phương pháp để đánh giá vận tốc khung người của các trò nghịch thích thú của doanh nghiệp vào trò đùa. Vì vậy, nếu khách hàng quan tâm, hãy coi bí quyết hiển thị FPS (Tốc độ size hình) vào Trò chơi:

Hiển thị FPS trong trò đùa bằng thử khám phá Ndaipha.comDIA GeForce

Nếu bạn gồm thẻ giao diện Ndaipha.comDIA GeForce, thì bạn có thể tận dụng tối đa tối phần nhiều mượt GeForce Experience nhằm đánh giá vận tốc khung người của toàn bộ các trò nghịch của bạn. Phần mềm có thể được cài đặt xuống miễn giá tiền từ trang web GeForce của người sử dụng. Khi chúng ta đã thiết đặt phần mềm, chỉ daipha.comệc làm theo các bước dưới nhằm bật cỗ đếm FPS vào vài giây:

Bằng biện pháp nhấp vào Alt Alt + Z, các bạn sẽ hoàn toàn có thể hiển thị lớp bao phủ Chia sẻ Trải nghiệm GeForce. Bây giờ, đi mang đến Cài đặt bằng cách nhấp vào hình tượng hình bánh răng .

Bạn đang xem: Đo fps game

*

Bây giờ, hãy nhấp vào bên trên Overlays của tín đồ dùng nhằm rất có thể đến phần tùy lựa chọn bật / tắt bộ đếm FPS.

*

Bây tiếng, hãy nhấp vào TRÒ CHƠI FPS FPS cùng chọn địa chỉ bạn có nhu cầu phần mềm hiển thị vận tốc khung người của trò đùa.

*

Vâng, sẽ là không ít đó. khi bạn mtại 1 trò đùa, bạn sẽ thấy ngay cỗ đếm FPS nghỉ ngơi 1 trong các tư góc của màn hình hiển thị.

*

Hiển thị FPS trong trò đùa bằng cách áp dụng MSI Afterburner

MSI Afterburner là ứng dụng hoàn toàn có thể được những người sử dụng bất kể nhiều người đang áp dụng card giao diện làm sao. Phần mềm rất có thể được cài xuống miễn chi phí từ website bằng lòng của người tiêu dùng. Trong quá trình setup, hãy bảo đảm chúng ta đang kiểm tra các vỏ hộp cho tất cả Máy chủ thống kê lại MSI Afterburner và Rivatuner, bởi cả nhị ứng dụng những vận động tuy nhiên song nhằm hiển thị vận tốc khung hình bên trên màn hình hiển thị của bạn. khi bạn đã hoàn toàn thiết đặt, chỉ daipha.comệc thực hiện theo công daipha.comệc dưới nhằm bật cỗ đếm FPS vào nháy mắt:

Mở phần mượt MSI Afterburner cùng đi tới Cài đặt bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng hình bánh răng .

*

Bây tiếng, hãy đưa mang đến phần Giám sát với tìm tùy lựa chọn của Framellow ' cùng với một ít cuộn. Bây giờ đồng hồ, click chuột đó và quan sát vào bên dưới thuộc của cửa sổ vị trí có cha vỏ hộp. Đánh vệt vào ô mang đến Hiển thị trên màn hình hiển thị hiện trên màn hình và bấm OK để lưu setup. Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhảy tùy lựa chọn Hiển thị bên trên screen này cho những biến chuyển không giống nhau bao gồm nhiệt độ CPU, Sử dụng CPU, ánh nắng mặt trời GPU, Sử dụng GPU, sử dụng RAM với chưa dừng lại ở đó nữa, phát triển thành đây thành công núm đa chức năng nhằm kiểm tra chức năng gần như mọi nguyên tố quan trọng trong hệ thống của doanh nghiệp.

*

Lúc bạn đã hoàn toàn câu hỏi này, bạn phải đảm bảo an toàn rằng sever Rivatuner Statistics cũng được mlàm daipha.comệc ở chế độ nền, do nếu như nó ko mlàm daipha.comệc, tốc độ khung người sẽ không còn hiện trên màn hình của khách hàng. Hình như, đảm bảo Hiển thị bên trên màn hình được BẬT vào ứng dụng.

*
Vâng, đó là không hề ít cục bộ quá trình. Từ giờ đồng hồ trnghỉ ngơi đi, khi bạn chạy ngẫu nhiên trò đùa làm sao, cụ thể tốc độ khung hình (cùng một số trong những lên tiếng khác, nếu bạn đang bật nó) sẽ được hiển thị sống phía bên trên phía bên trái screen của khách hàng.

*

Kiểm tra FPS vào trò nghịch bằng cách sử dụng Fraps

Đây là một trong những phương pháp trường học tập cũ lừng danh được hầu như phần nhiều người tiêu dùng để kiểm tra tốc độ khung hình của trò đùa của họ một giải pháp thuận lợi hoàn hảo. Tất cả bạn cần có tác dụng là cài đặt xuống phần mềm trường đoản cú trang web xác nhận và chạy nó. Bây tiếng, msống bất kỳ trò đùa làm sao với tốc độ cơ thể sẽ tiến hành hiển thị bằng màu kim cương ở góc trên thuộc phía trái của màn hình, theo khoác định. Tuy nhiên, địa chỉ rất có thể thuận lợi được điều chỉnh trong phần mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Mic Trong Win 7, 8, 10, Cách Bật Mic Win 7

*

Hiển thị FPS trong trò nghịch tiện lợi với các ứng dụng này

Thỉnh thoảng, Shop chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá tốc độ khung người của trò đùa, chỉ nhằm chẩn đân oán ngẫu nhiên vấn đề nào chúng ta cũng có thể chạm chán cần bên trên khối hệ thống của chính bản thân mình, bất kể chính là Hartware xuất xắc phần mềm. Chà, chúng tôi cực kỳ vui vày Shop chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn không những một, mà lại là bố cách để khám nghiệm vận tốc cơ thể trong trò đùa của doanh nghiệp. Nếu nhiều người đang search kiếm giải pháp dễ nhất để hiển thị FPS, Fraps là chọn lựa tốt nhất có thể, cơ mà Lúc chấm dứt tùy chỉnh cấu hình với khả năng chất vấn hiệu suất với ánh sáng của phần cứng quan trọng đặc biệt không giống vào PC, MSI Afterburner đã làm cho bánh. Vì vậy, một giữa những ứng dụng này bạn dự định sử dụng để khám nghiệm ban bố tốc độ khung hình? Hãy mang lại chúng tôi biết bằng cách chỉ daipha.comệc bỏ một vài ba trường đoản cú trong phần bình luận xuống dưới.