Khi cài đặt xong camera YooSee, đối với phiên bản ứng dụng camera YooSee mới phát hành từ tháng 08/2017 (xem chi tiết sự thay đổi TẠI ĐÂY), phần mềm YooSee đã thay đổi cơ chế về quản lý mật khẩu. Cụ thể, sẽ “biến mất” phần CÀI ĐẶT AN TOÀN (đây là phần quản lý mật khẩu của camera YooSee), người dùng sẽ không quản lý mật khẩu mà hệ thống sẽ tự động thay đổi mật khẩu. Để nhiều máy điện thoại có thể truy cập camera, sẽ phải chia sẻ link hoặc QR-Code để có thể xem được. Tính năng này nâng cao bảo mật những cũng khá “phiền toái” cho người dùng, đặc biệt là đối với người dùng đã quen thuộc với chức năng quản lý mật khẩu.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu camera yoosee

Tuy nhiên, người dùng camera YooSee cũng có thể sử dụng các chức năng quản lý mật khẩu như trước đây với ứng dụng YooSee có đầy đủ phiên bản cũ với tên YYP2P. Thực hiện như sau:

Xóa camera ra khỏi phần mềm YooSee đang có trên điện thoạiXóa phần mềm YooSee ra khỏi điện thoạiVào AppStore hoặc CH Play tải ứng dụng YYP2P về điện thoạiThực hiện cài đặt camera như lần đầu tiên cài đặt mới

Sau khi cài đặt xong camera YooSee trên phần mềm YYP2P, bạn thực hiện đổi mật khẩu theo hướng dẫn bên dưới

Mở phần mềm YYP2P, chọn camera cần đổi mật khẩu, sau đó nhấn vào Settings (hình bánh răng phía dưới camera).

*

Chọn mục “Cài đặt an toàn”.

*

Để thay đổi mật khẩu chính (mật khẩu Admin) có quyền cao nhất, nhấn vào “Mật khẩu quản lý”.

*

Dòng thứ 1: Nhập vào mật khẩu cũ (mặc định là 123, nếu đã thay đổi trước đó thì nhập mật khẩu đã từng thay đổi trước đó)

Dòng thứ 2: Nhập vào mật khẩu mới (lưu ý tối thiểu 6 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ và số)

Dòng thứ 3: Nhập lại mật khẩu mới

Nhấn “Lưu” để lưu lại mật khẩu mới.

*

Như vậy là bạn đã đổi xong mật khẩu Quản lý của camera YooSee để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh người khác “nhòm ngó” camera của bạn.

Trong trường hợp có nhiều người sử dụng và truy cập đến camera (ví dụ người cùng quản lý, người thân trong gia đình hoặc người được phép xem camera…), bạn cần phải tạo mật khẩu phụ (hay còn gọi là mật khẩu người xem, guest password). Bạn tạo như sau:

Trong phần “Cài đặt an toàn”, nhấn vào

*

Nhập mật khẩu do bạn quy định (tối thiểu từ 6 số trở lên, có thể dùng cả chữ lẫn số đều được).

*

Vui lòng ghi rõ: “Nguồn từ www.daipha.com“ khi phát hành lại bài viết này.

Xem thêm: Realtek Audio Driver Windows 7 Download Realtek Hd Audio Drivers 2

(67920)


This article was posted in Hướng dẫn sử dụng and tagged bán buôn camera yoosee, bán Camera không dây giá rẻ, bán camera yoosee giá rẻ, bán sỉ camera yoosee, bị mất mật khẩu camera, camera 2cu, camera điều khiển qua điện thoại, camera ghi âm, camera ghi hình thẻ nhớ, camera giam sat, camera hành trình, camera ip, camera không dây, camera không dây giá rẻ, camera không dây nào tốt, Camera không dây YooSee, camera quan sát, camera quay quét, Camera wifi, camera wifi gia re, Camera YooSee, Camera YooSee giá rẻ, change password for yoosee account, chính sách đại lý camera yoosee, Đổi mật khẩu camera yoosee, đổi pass camera không dây, đổi pass camera wifi, giá camera IP, giá camera không dây, giá camera wifi, hướng dẫn đổi mật khẩu yoosee, hướng dẫn đổi pass camera yoosee, lap dat camera wifi, lắp đặt camera không dây, Lắp đặt Camera không dây Yoosee tại nhà, lấy lại mật khẩu camera yoosee. Đổi mật khẩu tài khoản yoosee, mật khẩu guest camera yoosee, mật khẩu khách camera yoosee, mật khẩu phụ camera yoosee, mua camera khong day loai tot o dau, phân phối camera yoosee, tài khoản yoosee là gì, tạo mật khẩu guest cho camera yoosee, yoosee account.