Windows Calculator là vận dụng máy vi tính đa-zi-năng cùng miễn giá thành cho PC và lắp thêm di động cầm tay Windows Phone. Đây là một sản phẩm đến từ Microsoft.


Bạn đang xem: Download máy tính

*
News Screensaver là một trong trình đảm bảo an toàn màn hình hơi hấp dẫn đã đem về cho bạn gần như hình hình họa đẹp nhất với biết tin đoán trước thời tiết với những tin tức khắc sự nóng bỏng sinh sống những lĩnh vực được cập nhật tiếp tục từ Internet...
Calc Pro HD là ứng dụng máy tính được tin dùng vày học viên sinc viên, giáo viên… trên toàn thế giới.
Chỉ đề nghị tự sướng bài xích toán cùng với phầm mềm Calculator Pro mang đến Android cùng bạn có thể nhận được giải thuật ngay lập tức mau chóng.
Calculator ++ là tiện ích máy tính đa chức năng với giao diện người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản cùng trực quan.
*
Calculator Free for Máy tính bảng iPad 1.35 là ứng dụng máy tính xách tay năng lượng điện tử đến tablet với bối cảnh HD hay đẹp.
*
Chức năng in Laser: in black white khổ A4, 600 x 600 dpi; Tốc độ in 20ppm; 64MB RAM. Chức năng quét Scanner: Quét color khổ A4, 1200x2400dpi, 48 bit màu sắc, công nghệ CCD.
*
Một mẫu máy vi tính đa zi năng giúp các bạn tiến hành các phxay tính một cách nhanh cùng chính xác tuyệt nhất. Máy tính cung cấp những hệ thập phân (dex), hệ nhị phân (binary) cùng hệ thập lục phân (hex).
*
Ứng dụng để giúp đỡ các bạn làm cho các phxay tính đơn giản và dễ dàng cùng với tháng ngày, đổi khác định kỳ...
*
Mẫu này giúp cho bạn đối chiếu những tình huống vay tiền để xác định được trường hợp nào là tốt cho mình duy nhất. Bao có 3 tình huống có thể tùy chỉnh cấu hình được theo yêu cầu.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Wifi Cho Laptop Win 7, Trung Tâm Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế Và Quản Lý

Tất cả những đọc tin về Chế độ Tập luyện mới bên trên iPhone chạy iOS 15, Apple Watch và máy vi tính Mac, giúp người dùng dễ dàng tập trung hơn vào quá trình cùng học tập.