Màn hình xanh hoàn toàn có thể xảy ra bởi các lý do. Nếu bạn gặp mặt lỗi lỗi driver vào thiết bị Windows 10, nó có thể chỉ ra những trình tinh chỉnh xấu, Hartware ko tương hợp hoặc vào một vài ngôi trường đúng theo, cài đặt nguồn không đúng. May mắn nạm, sửa lỗi này là kha khá dễ dàng. Chúng tôi sẽ bao gồm 6 phương pháp sửa lỗi driver dưới nhưng mà bạn cũng có thể nỗ lực khắc phục và hạn chế lỗi. quý khách hoàn toàn có thể chưa hẳn demo toàn bộ. quý khách đọc qua 6 chiến thuật sửa lỗi card screen dưới và làm theo bí quyết chúng ta thấy dễ dàng và đơn giản phù hợp với bạn nhé..

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sửa lỗi driver card màn hình win 10

6 chiến thuật biện pháp sửa lỗi driver thẻ màn hình win 10


Nội Dung Bài Viết

6 giải pháp bí quyết sửa lỗi driver card screen win 10Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver thẻ màn hình hiển thị – Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị

Giải pháp 1: Loại dồn phần cứng bên ngoài

Phần cứng bên phía ngoài được liên kết với PC của bạn, nếu không vận động đúng cách, hoàn toàn có thể gây nên sự gắng máy tính xách tay như vậy này. Để xem đó liệu có phải là sự việc chủ chốt hay là không, thử ngắt kết nối những vật dụng ngoại vi của khách hàng (loa, lắp thêm in, trang bị quét, ổ USB, v.v.), tiếp nối khởi cồn lại máy tính của chúng ta.

Nếu máy tính của doanh nghiệp chạy chính xác sau khoản thời gian gỡ cho phần cứng bên phía ngoài, điều này Tức là một Một trong những phần cứng của công ty đang gây nên sự cụ.

quý khách cần reinstall each device (cài đặt lại từng thiết bị) vào máy tính xách tay của chính mình cùng đánh giá chúng mỗi lần.

Sau đó, bạn sẽ search thấy trang bị rõ ràng gây nên sự nuốm của người sử dụng. Reinstall/Update the driver đến trang bị sau khi chúng ta đang xác minh nó.

Nếu vấn đề của bạn vẫn còn đó sau thời điểm ngắt kết nối những sản phẩm nước ngoài vi, hãy thử giải pháp bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để tiến hành quá trình sau, bạn sẽ đề xuất đăng nhtràn lên thứ Windows 10 của mình. Nếu máy vi tính của doanh nghiệp không khởi rượu cồn bình thường, chúng ta gồm thể khởi rượu cồn nó vào Chế độ bình an < chính sách safe mode win 10 >

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh bao gồm vấn đề

Windows đang hiển thị trạng thái sản phẩm công nghệ trong Device Manager. Nếu sản phẩm của chúng ta không hoạt động đúng – đưa sử trình điều khiển và tinh chỉnh trang bị bị thiếu hụt hoặc bị lỗi, các bạn sẽ tìm kiếm thấy vết chnóng than màu tiến thưởng trên đầu hình tượng máy. Trong ngôi trường thích hợp này, gỡ cài đặt trình tinh chỉnh vẫn khắc chế sự việc của người sử dụng.

Làm theo phía dẫn bên dưới đây:

1) Khởi hễ PC của doanh nghiệp vào Chế độ an ninh (Boot your PC inlớn Safe Mode) ví như nó không khởi hễ bình thường .

2) Trên keyboard của doanh nghiệp, nhận Windows + đồng thời nhằm gọi hộp Run .

3) Bạn Gõ câu lệnh devmgmt.msc cùng nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager chúng ta xổ mục Display adapters để xem Driver thẻ màn hình của công ty có hiện nay lốt chấm than rubi không. Nếu gồm thì các bạn sẽ xác định được lỗi thẻ màn hình hiển thị nvidia tuyệt amd của dòng sản phẩm chúng ta nằm tại vị trí này.

( Nếu chúng ta ko thấy ngẫu nhiên lốt chấm than color đá quý nào vào Trình cai quản máy, hãy bỏ qua quá trình sau với demo Giải pháp 4 .)

5) Sau khi xác định được driver card screen bị chnóng than đá quý chúng ta Nhấp loài chuột phải vào lắp thêm và chọn Uninstall device.

*
Nhấp chuột bắt buộc vào máy và chọn uninstall device.

6) Khởi động lại PC của chúng ta với kiểm soát xem lỗi “win 10 không nhận thẻ màn hình hiển thị rời” tất cả hạn chế và khắc phục được không nhé.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card màn hình – Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

trong những nguyên nhân thịnh hành duy nhất của vấn đề này là Driver ( trình tinh chỉnh ) lỗi thời. Cho mặc dù bạn chọn cập nhật trình điều khiển thiết bị Theo phong cách bằng tay thủ công, sử dụng Windows Update hoặc bạn thực hiện thành phầm của mặt sản phẩm công nghệ bố tin cậy, điều quan trọng là chúng ta yêu cầu gồm Driver ( trình điều khiển ) sản phẩm chính xác tiên tiến nhất cho hệ quản lý và điều hành của bản thân đều thời điểm.

Nếu bạn ko thoải mái và dễ chịu khi chơi với trình điều khiển lắp thêm, công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên sử dụng Driver Easy.

Driver Easy đang tự động hóa nhận ra hệ thống của chúng ta và search trình điều khiển và tinh chỉnh đúng đắn mang lại nó. Bạn không cần biết chính xác máy tính của doanh nghiệp đang chạy hệ thống như thế nào, các bạn không nhất thiết phải lo lắng về trình tinh chỉnh và điều khiển không nên nhưng mà các bạn sẽ sở hữu xuống với chúng ta không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng về bài toán mắc lỗi Khi thiết đặt.

Quý Khách rất có thể tự động hóa cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của bản thân mình với phiên phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (và bạn cảm nhận cung ứng không thiếu thốn cùng bảo đảm trả lại tiền vào 30 ngày):

Cách update driver card màn hình bằng Driver Easy này khôn xiết đơn giản bạn quan sát và theo dõi Các bước thực hiện theo nhé

1) Khởi cồn PC của khách hàng vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống cùng thiết đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) quý khách hàng thiết đặt Driver Easy kết thúc với bnóng Scan Now. Driver Easy tiếp nối sẽ quét máy tính của công ty với phạt hiện nay hầu như Driver làm sao đề nghị update hoặc hiện nay đang bị lỗi.

*
Chạy driver easy với bnóng scan now.

4). Sau Lúc Phần mượt Scan chấm dứt, sẽ hiện ra danh sách những mục đề nghị Update Driver, quý khách tra cứu coi Card màn hình của bạn rồi Clichồng vào update driver thẻ màn hình hiển thị của người tiêu dùng.

*
Nhấp vào nút ít update ở bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành riêng cho bản trả chi phí, giả dụ bạn đặt hàng phiên bản quyền thì hãy áp dụng còn giả dụ sử dụng bản Free thì bạn làm lơ mục đó chỉ lựa chọn Update Driver từng loại nhưng mà bạn cần.

5. Sau khi chúng ta Cliông chồng vào mục Update Card màn hình đã chỉ ra 1 bảng bạn chọn theo hình bên dưới bởi phiên bản này Miễn giá tiền đề xuất Update thủ công mang đến từng mục.

*

Quý khách hàng ngóng khoảng chừng 5 – 10 phút nhằm ứng dụng cài đặt về bản cập nhật card screen với sau thời điểm thiết lập chấm dứt sẽ hiện ra Forder chưa driver vẫn sở hữu về. quý khách Copy băng thông này

*

với làm theo hình dưới là được.

*

5) Sau Lúc tiến hành các bước bên trên bạn Khởi rượu cồn lại PC của chúng ta với kiểm soát coi lỗi Lỗi tâm lý mối cung cấp của trình điều khiển và tinh chỉnh đã làm được giải quyết chưa.

Nếu vụ việc vẫn còn đó mãi sau, thì nên thường xuyên cùng với phương án tiếp theo sau.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Vấn đề rất có thể được gây ra vì các vấn đề tùy chỉnh cấu hình điện. Vì vậy, biến hóa cài đặt nguồn điện giúp thấy ví như vấn đề này giải quyết sự việc.

Làm theo quá trình dưới đây:

1) Khởi cồn PC của chúng ta vào Chế độ an toàn nếu như nó ko khởi hễ bình thường .

2) Trên keyboard của khách hàng, nhấn Win + R (phím logo sản phẩm Windows và phím R) cùng lúc để call hộp Run.

3) Nhập control panel với nhấp OK nhằm Open sổ Bảng tinh chỉnh.

4) Xem theo Small icons cùng chọn Power nguồn Options.

*
Xem theo small icons và lựa chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được lựa chọn và nhấp vào Change plan settings bên cạnh.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  Mở rộng lớn Wireless Adapter SettingsPower nguồn Saving Mode, kế tiếp đổi khác setup thành Maximum Performance.

8) Msống rộng PCI Express cùng Link State Power nguồn Management, kế tiếp thay đổi cài đặt thành Maximum power savings.

*
Mnghỉ ngơi rộng pci express với link state power management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi đụng lại máy tính xách tay của người tiêu dùng nhằm soát sổ coi lỗi Trạng thái Nguồn của Trình điều khiển và tinh chỉnh đã hết chưa. Nếu điều này không tương xứng cùng với chúng ta, đã tới lúc demo Giải pháp 6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Cài Đặt Unikey 4, Cách Xóa, Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Unikey

Giải pháp 5: Gỡ setup phần mềm của bên thứ ba

Phần mềm của bên đồ vật tía, đặc biệt là ứng dụng kháng vi-rút ít của khách hàng, chạy trên PC cũng hoàn toàn có thể tạo ra lỗi screen xanh. Để xem đó có phải là sự việc với các bạn ko, tạm thời gỡ thiết đặt lịch trình kháng vi-rút ít và chương trình bắt đầu được thiết đặt của người sử dụng, tiếp nối khởi hễ lại máy tính nhằm kiểm tra sự cố của người tiêu dùng. Đây là bí quyết thực hiện:

1)  Trên keyboard của chúng ta, nhấn phím hình ảnh sản phẩm Windows và gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.