Windows Device Manager là cách thức khá quan trọng đặc biệt vào hệ quản lý điều hành Windows, nó liệt kê tất cả danh sách những trang bị Hartware được Windows dìm diện, nhắc cả những sự việc liên quan mang đến Driver sản phẩm chưa nhấn diện được. Thông qua Windows Device Manager, người dùng có thể tiện lợi cai quản lí những vật dụng Hartware trong laptop.

Bạn đang xem: Driver other devices là gì

*


Mặc định Windows đã tự xác định sản phẩm công nghệ và download về các driver tương xứng một phương pháp tự động hóa, kế tiếp hiển thị tên và thu xếp sản phẩm theo nhóm trong Windows Device Manager. Tuy nhiên, khi quy trình dấn diện thua cuộc hoặc bị vô hiệu hóa hóa Việc tự động hóa tải driver thì bạn cần phải tiến hành Việc nhấn diện và cài đặt driver điều khiển bằng phương pháp thủ công.Nhận diện

Lúc tất cả sản phẩm công nghệ Windows quan trọng dấn diện được, nó sẽ tiến hành hiển thị cùng với tên thường gọi “Unknown device” hoặc đôi lúc là tên thứ cùng rất một hình tượng nhỏ tuổi màu vàng.

*


Bây giờ đồng hồ họ hãy bước đầu quá trình nhận diện sản phẩm công nghệ. Hãy nhấn vào phải vào lắp thêm không rõ và chọn Properties.

*

Cửa sổ Properties mở ra, hãy nhận vào tab Details và chọn tiếp Hardware Ids sinh sống hạng mục lựa chọn Property.

*


Ngay từ bây giờ Windows đang hiển thị một danh sách các chuỗi kí tự đại diện thay mặt đến lên tiếng về đồ vật nhưng Windows hiện nay không thừa nhận diện được.

*

Hiện nay các bạn hãy sao chép lại chuỗi kí từ này, kế tiếp truy cập vào website kiếm tìm kiểm như thế nào đó - như Google - và dán nó vào ô tự khóa để “nhờ” Internet dấn diện cầm Windows, lúc ấy có thể các bạn sẽ có được links download về của driver thứ mà lại bản thân cần tìm kiếm một phương pháp nhanh lẹ.

*


Tự nhận diện với thiết đặt driver

Bản thân Windows đang từ bỏ tích đúng theo sẳn một số trong những driver Hartware thịnh hành bây giờ, do đó nhiều khi thiết lập lại Windows tốt liên kết vật dụng thì Windows đã tự động nhận diện và thiết lập driver tương ứng.

Tuy nhiên, nhân kiệt này đôi khi lại bị lỗi hoặc không vận động một cách “thông minh” đề xuất người dùng bắt buộc từ bỏ làm việc bằng tay bằng phương pháp truy cập vào Control Panel > View devices and printers. Sau đó dìm buộc phải chuột vào biểu tượng Computer cùng chọn lệnh Device installation settings.

*

Cửa sổ Device installation settings xuất hiện, các bạn hãy chọn “Yes, do this automatically (recommended)” nếu muốn kích hoạt lại khả năng này chọn “Always install the best driver software from Windows Update” nhằm chọn lựa việc chỉ cài đặt những driver đặc trưng tự Windows Update. Sau đó nhấn Save Changes để bảo quản.

*


Bây giờ đồng hồ các bạn hãy msinh hoạt lại Windows Device Manager với lựa chọn lệnh Update Driver trong lệnh hành lang cửa số Properties. Cửa sổ Windows Update đã xuất hiện, bạn nên chọn lựa lệnh thiết đặt nhỏng hình bên dưới để chất nhận được Windows triển khai dìm diện, search, download cùng setup tự động driver mang lại máy một phương pháp tự động hóa.

*

Trường hòa hợp trường hợp ngay cả Windows Update cũng cấp thiết giúp đỡ bạn được thì chắc rằng bạn cần phải cài lại Windows hoặc nhờ tới sự giúp đỡ của phần mềm của mặt sản phẩm ba - như IObit Driver Booster - rồi đó.

Xem thêm: Tìm Đến Ngay Top 15 Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Hi vọng bài viết đã có ích cho bạn.


4,1 ★ 8