Tính trạng laptop không nhận tai nghe Bluetooth rất có thể lên đường từ không ít nguyên nhân không giống nhau và người dùng hoàn toàn có thể không biết hầu hết nguim nhân đó cũng giống như phương pháp khắc chế thế nào. Vậy thì bây giờ hãy thuộc mày mò nội dung bài viết này nhằm biết thêm nguyên ổn nhân với giải pháp hạn chế giỏi nhé! Tđam mê khảo ngày đi nào!

 

 

*

Nguyên nhân laptop không nhận tai nghe Công nghệ Bluetooth vì chưng lỗi driver

 

Có thể ngulặng nhân tạo ra lỗi đó là do driver của tai nghe vẫn không thiết lập vào máy vi tính của khách hàng. Việc thiếu hụt đi driver là 1 trong những trong số những lỗi người tiêu dùng thường xuyên gặp mặt bắt buộc khi chúng ta mới sở hữu lại hệ quản lý và điều hành cho laptop. Và nhằm hạn chế lỗi này thì bạn phải biết phương pháp thiết lập driver. Dưới đó là các bước làm cho mình.

Bạn đang xem: Cách cài bluetooth cho máy tính pc nhanh

 

Thứ tuyệt nhất các bạn hãy nhấp vào biểu tượng Start ở góc cạnh bên dưới bên trái screen máy tính xách tay cùng nhận vào nội dung là “Device Manager”. Tiếp tục nhấp vào ô Device Manager trong công dụng search tìm. Sau kia nhấp vào hình tượng xổ xuống trong phần Audio inputs và outputs. Nơi trên đây những lắp thêm âm thanh hao mà trang bị nhận diện.

Hiện giờ còn nếu không xuất hiện thương hiệu tai nghe công nghệ Bluetooth không dây của người tiêu dùng đã cần sử dụng liên kết thì bạn hãy thừa nhận chuột bắt buộc vào Audio inputs chọn Scan for hardware change để máy tính xách tay hoàn toàn có thể tìm tìm thêm driver bị thiếu của người sử dụng. Sau Lúc quy trình này hoàn chỉnh thì chúng ta cũng có thể thấy được thương hiệu tai nghe Công nghệ Bluetooth và nhấn vào kết nối.

 

*

Lỗi vày vô hiệu hóa hóa tai nghe âm thanh

Đây cũng đó là một giữa những nguyên ổn nhân người dùng dễ dãi nhận ra lúc máy vi tính không nhận tai nghe Bluetooth nhé. Để hạn chế ngôi trường đúng theo này chúng ta chỉ việc triển khai các thao tác làm việc đó là chọn một lần nữa vào nút ít Start của máy tính và nhtràn vào Sound tiếp nối chọn mục Sound vào công dụng kiếm tìm tìm của doanh nghiệp nhé.

Lúc này cửa sổ chỉ ra với chúng ta lựa chọn thẻ Playback. Nhấn con chuột đề xuất vào cửa số vận dụng và chọn Show Disabled Devices. Các đồ vật bị tắt vẫn hiện ra cùng các bạn chỉ việc bấm vào đồ vật kia chọn Enable nhằm bật mở trở về nhé. Sau kia bạn thường xuyên nhận chuột cùng thừa nhận và lựa chọn vào ô Text để kiểm soát âm thanh khô và thừa nhận OK.

*

Sửa laptop không nhận tai nghe Bluetooth không dây unique nghỉ ngơi đâu?

Nếu như bạn test những giải pháp nhưng vẫn ko khắc phục và hạn chế được lỗi laptop không nhận tai nghe Bluetooth, hãy lấy tai nghe bluetooth cùng máy tính xách tay của người sử dụng mang lại Bệnh viện Công nghệ 88! Chất lượng – đáng tin tưởng là hồ hết điều nhưng công ty chúng tôi ý muốn xác định cùng với chúng ta. Hơn nữa trên đây những lỗi khác các bạn cũng được tư vấn.

Xem thêm: Những Lựa Chọn Cấu Hình Máy Tính Văn Phòng Hot Nhất 2021, Những Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Tính Văn Phòng

*

Bệnh viện Công nghệ 88 có đội ngũ tư vấn với chuyên môn viên chuyên nghiệp hóa bởi vì thế vẫn giới thiệu được lời khulặng và một số trong những giải pháp khắc chế lỗi nhanh chóng cho bạn.

Trên đấy là rất nhiều nguyên ổn nhân và bí quyết khắc phục lỗi laptop không nhận tai nghe Bluetooth cho mình nhé! Tsi khảo và vận dụng ngay lập tức nào!


Thương Mại & Dịch Vụ siêng nghiệp Đội ngũ kỹ năng viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước lúc thực hiện thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá chỉ cụ thể ko thêm tổn phí. Xem trực tiếp, rước ngay với hơn 80% số hình thức dịch vụ. Với hình thức dịch vụ sửa chữa thay thế các giờ: kí tên bên trên linh phụ kiện, chụp ảnh đảm bảo an toàn tách biệt, an tâm. Vệ sinch Laptop chỉ 100.000 VNĐ – khuyến mãi thêm một trong 3 phần quà Balo, Chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các các dịch vụ Linc kiện thay thế sửa chữa khá đầy đủ tem, BH nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm người sử dụng cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không ăn nhập về hình thức dịch vụ.