Máy tình là 1 trong những phát minh khôn cùng to đùng của nhỏ người. Nhờ bao gồm nó sẽ tạo ra một cuộc bí quyết mạng cắt giảm chi phí nhân công của nhỏ người. Tác dụng của chính nó như thế nào kiên cố chúng ta cũng không còn điều gì khác đề xuất tranh luận. Máy tính không thể thiếu phần đa ứng dụng và tuấn kiệt thiết đặt, như thế bắt đầu phát huy được hết sức khỏe của nó. Tuy nhiên, chưa phải lúc nào máy tính cũng vận động tốt mà chúng có thể gây ra lỗi bất kể khi nào. Nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi hầu hết đề cùa tới vụ việc lỗi mở vận dụng và công tác bên trên hệ quản lý Windows laptop.

Bạn đang xem: Fix lỗi máy tính không mở được các chương trình và ứng dụng

*

Biểu hiện nay của lỗi nàgiống hệt như laptop của công ty tất yêu mngơi nghỉ được bất kể lịch trình nào. Mỗi lúc thực hiện mở lên những lịch trình nlỗi Google Chrome, Photoshop, KMPlayer..., Windows cũng rất nhiều hiển thị vỏ hộp thoại mở cửa With. Bài viết này chúng tôi đang khuyên bảo các bạn khắc phục và hạn chế lỗi không msinh sống được vận dụng trên máy tính.

Nguim nhân cùng bí quyết khắc chế lỗi máy tính xách tay không mnghỉ ngơi được cmùi hương trình

Nguim nhân dẫn mang đến vụ việc lỗi ko msinh sống được ứng dụng và các lần kích vào ứng dụng đó thì hệ điều hành quản lý số đông điều phối hiển thị một vỏ hộp thoại Open With (tất cả đối với tệp tin Setup) thì có công dụng Khủng máy tính của chúng ta đã trở nên lây lan Virus. Như vậy vẫn dẫn tới sự việc máy tính của bạn bị lỗi tệp tin explorer.exe pháo.Do lỗi gồm liên quan đến khối hệ thống máy vi tính bắt buộc bạn cần biến hóa setup một chút mang đến tệp tin khối hệ thống. quý khách rất cần phải cẩn trọng để tiến hành điều đó Sau đấy là giải pháp hạn chế và khắc phục khác trước khi bạn triển khai thiết lập lại hệ điều hành và quản lý Windows. Sau đó là phần lớn bước tiến hành:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào Start Menugõ trường đoản cú khóaRegeditvào mụcSearch Programs & File--> mởRegedittrong mụcPrograms.

Cách 2: Tiếp theo, sống hành lang cửa số Registry Editorxuất hiện -->HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Microsoft --> Windows --> CurrentVersion -->Explorer --> File Exts --> .lnk.

Tại phía trên các bạn thấy tất cả 2 mục thiết yếu làOpenWithListOpenWithProgids

*

Bước 3: Chọn thư mụcOpenWithList, trên cột mặt phải màn hình hiển thị xóa toàn bộ những thư mục chỉ để lại tlỗi mục(Default) REG_SZ (value not set)

*

Bước 4: Chọn tlỗi mụcOpenWithProgids, bạn cũng xóa toàn bộ các thư mục còn lại 2 thư mục là(Default) REG_SZ (value not set) với lnkfile REG_NONE (zero-length binary value)

*

Xong xuôi, bạn chỉ việcRestart hoặc Log Off(rất nhiều được) lại máy vi tính với truy cập lại vào các phần mềm xem tình hình đã làm được nâng cấp không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Camera V380 An Toàn, Giá Gốc, Thu Tiền Khi Nhận

Kết luận

Trên đó là toàn cục câu chữ Shop chúng tôi ao ước ra mắt cho người tiêu dùng biết phương pháp làm cho ra sao để hạn chế được lỗi ko msinh sống được ứng dụng cùng công tác bên trên hệ quản lý điều hành Windows máy tính. Nếu như bạn đã thực hiện theo phía dãn bên trên mà lại vẫn không khắc phục và hạn chế được vụ việc thì chúng ta cũng có thể triển khai gỡ vứt ứng dụng đó với cài đặt lại phiên bản tiên tiến nhất tiếp đến hãy thử lại. Nếu điều đó nhưng vẫn không khắc phục và hạn chế được vụ việc nữa thì chúng ta nên cài đặt lại hệ quản lý và điều hành mới.

Chúc chúng ta thành công!

Nguồnhttp://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-may-tinh-khong-mo-duoc-cac-chuong-trinh-534n.aspx