Ghost hệ điều hành Windows 10 là một việc cần có tác dụng mỗi Lúc Máy tính, Laptop gặp sự cố phần mềm. Nhiều người sẽ lựa chọn tải lại hệ điều hành Windows 10 để giải quyết vấn đề bên trên. Tuy nhiên quy trình này tốn hơi nhiều thời gian với ko phải ai cũng làm cho được. Do đó daipha.com sẽ hướng dẫn những bạn bí quyết ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost đơn giản nhất. Ngoài việc sử dụng cho máy vi tính Windows 10, phương pháp làm này cũng có thể áp dụng mang lại cả hai hệ điều hành cũ hơn là Windows 7 với Windows 8.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghost windows 10 trực tiếp từ ổ cứng hdd nhanh gọn


Nội dung chính:


Hướng dẫn tạo với bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Hướng dẫn tạo với giải nén ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Đầu tiên, để tất cả thểghost win bằng Onekey Ghost thì bạn phải tạo file Ghost với để sẵn vào vật dụng. Với Onekey Ghost win 10 chúng ta sẽ ghost Windows 10 một bí quyết an ninh nhất. Lưu ý, những bạn yêu cầu tạo file Ghost từ bản Windows đang hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất. Thường là sau khoản thời gian tải đặt Windows ngừng và thiết lập một số phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Giao diện cơ bản của phần mềmOnekey Ghost Win 10

Giao diện cơ bản của Onekey Ghost gồm những mục Restore, Backup, Ghost64 với Install.Restore: Giúp bọn họ bung Ghost Win 10.Backup: Chức năng dùng để tạo file Ghost win 10 dễ dàng. Bạn tất cả thể thêm chức năng ở mục More như là đặt mật khẩu, phân tách nhỏ tệp tin Ghost thành nhiều phần.Ghost64: Dùng để Ghost trực tiếp bên trên sản phẩm cơ mà ko cần khởi động lại.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Windows 10


Để tất cả thể sử dụng Onekey Ghost Win 10 thì các bạn cần phải tải phần mềm Onekey Ghost về Máy tính. Link tải phần mềm onekey ghost bản thân để phía bên dưới.

Tải phần mềm Onekey ghost mới nhất

Sau Lúc đã tải phần mềm Onekey Ghost win 10 về Máy tính thành công xuất sắc thì bạn hãy khởi động tệp tin Onekey Ghost lên. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ không cần phải download đặt thêm gì cả mà lại chỉ cần click vào sử dụng bởi đây là phần mềm ghost Windows 10 dạng Portable. Dưới đây là từng bước hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost bên trên Máy tính.


Bước 1: Mở ứng dụng Onekey Ghost. Chờ trong tích tắc để ứng dụng sẽ tìm kiếm các tệp tin Ghost vào đồ vật của bạn (nếu có). Sau đó chúng ta chọn vào Backup, bạn cần lựa chọn ổ đĩa đang chứa hệ điều hành. Như hình thì máy của mình thì sẽ là ổ đĩa C (Có một số phần mềm quét virus sẽ chặn Backup, vị đó bạn phải tắt phần mềm quét vi khuẩn vào quy trình sử dụng phần mềm ghost nhé).

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Mạng Bằng Phần Mềm Tăng Tốc Độ Wifi Trên Android

*
*
*
*
*

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost để Ghost Win 10 ko cần đĩa và USB. Các bạn có thể áp dụng bí quyết làm cho tương tự mang đến Windows 7cùng Windows 8.1.Chúc các bạn thành công.