Playstation 1 giỏi PS1 mặc dù đã tương đối lỗi thời so với hầu hết hệ máy chơi game cầm tay tiên tiến hiện thời, mà lại vẫn còn đó không ít bạn chơi cụ hệ 8x, 9x đời đầu mong mỏi "trngơi nghỉ về tuổi thơ" cùng với hầu hết tựa game đang lấn sâu vào cam kết ức nlỗi Đua xe cộ trúc, Rambo lùn, Đấu ngôi trường thụ, Rồng đen... Và ePSXe chính là tnóng vé cho các bạn muốn trải nghiệm phần đa tựa game huyền thoại ấy ngay lập tức trên dòng PC của chính bản thân mình. Trong bài viết này, daipha.com đã trả lời chúng ta bí quyết thiết đặt cũng tương tự cấu hình thiết lập đến phần mềm giả lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Giả lập ps1 trên win 10


Hướng dẫn thiết đặt với cấu hình thiết lập ePSXe

Trước hết, chúng ta bắt buộc sở hữu trình giả lập ePSXe và bung file tệp tin vừa thiết lập về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, chúng ta vào tlỗi mục vừa mới được giải nén ra và chạy file ePSXe , cửa sổ của chương trình sẽ hiện ra.


Trước không còn nhằm hoàn toàn có thể nghịch được game thì chúng ta cần thiết lập Gamepad bằng phím bnóng đến đưa lập. Trên thanh khô Menu chúng ta lựa chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong hành lang cửa số thiết lập phím này, các bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái đặt phím khớp ứng với các nút bên trên tay rứa của máy console, hoặc cũng hoàn toàn có thể nhằm mặc định. Chỉnh xong, chúng ta dấn OK nhằm giữ gìn.

Tiếp theo họ cần thiết lập thông số Video đến trả lập. Trên tkhô giòn Menu, liên tục chọn Config -> Video.


Bảng thiết lập cấu hình Video nhìn tương đối rắc rối, cơ mà các bạn chỉ việc để ý đến 2 cấu hình thiết lập cơ bản:

Windows mode nếu còn muốn hiển thị trong chế độ hành lang cửa số, và Fullscreen mode nếu như các bạn có nhu cầu chơi trò giải trí toàn screen.Desktop Resolution: Điều chỉnh độ sắc nét mang đến giả lập. Không đề xuất để cao, bởi vì rất có thể gây ra vỡ lẽ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows ModeDesktop Resolution bắt buộc đặt thông số y giống hệt để có chất lượng hình hình họa cực tốt.

Xem thêm: Báo Giá Lắp Camera Tại Nhà Tphcm #1, Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Tại Tphcm

Các thông số không giống còn nếu như không biết rõ những chúng ta cũng có thể để khoác định.


Sau Khi sẽ cấu hình thiết lập xong các thông số cơ bản, bọn họ ban đầu tiến hành chạy game. Các bạn cần cài file chạy trên những thư viện game Playstation 1. Sau Lúc daipha.com về, dấn chọn File -> Run ISO.

Tìm cho tệp tin game chúng ta vừa cài bao gồm dạng đuôi .bin, ví dụ như trong hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau lúc thêm game thành công xuất sắc, cửa sổ mang lập sẽ phát triển thành cửa sổ game. Vậy là chúng ta sẽ thành công rồi đó!


Giả lập ePSXe rất có thể dùng để chơi hầu hết toàn bộ các game PS1 bởi một vài thao tác dễ dàng và đơn giản nlỗi vẫn share vào bài viết. Chúc chúng ta triển khai thành công, cùng tận hưởng giờ đồng hồ phút ít thư giãn thuộc rất nhiều tựa game hâm mộ nhé!


*